FacebookBeautyTester
มาใหม่

[Cosme*Update] Yves Saint Laurent Beauty Holiday Limited 2020

1,010
5 ม.ค. 2564
Yves Saint Laurent Beauty 2020 Holiday Limited Edition

     แม้เราจะก้าวผ่านปี 2020 มาสู่ปี 2021 แต่ความสวยงามของแพคเกจ Yves Saint Laurent Beauty 2020 Holiday Limited Edition ก็สวยเกินต้านจนเราต้องขอหยิบมาให้เพื่อน ๆ ได้เชยชมกัน โดยเค้าได้ถ่ายทอดผ่านงานดีไซน์สุดล้ำ หรูหราและทันสมัยผ่านสีทองที่เรียกได้ว่าเป็นสี DNA ของ YSL เลยค่ะ และเพิ่มความแซ่บ ! ด้วยลายเสือดาวเป็นทั้งความคลาสสิกที่เร้าใจและเปรียบเสมือเป็นนอีกหนึ่งไอคอนนิคตลอดกาลของแบรนด์


Black Opium Eau de Parfum 2020     กลิ่นหอมที่บรรจุอยู่ภายในขวดดีไซน์ใหม่สุดเซ็กซี่นี้ยังคงเป็นกลิ่นเดียวกันกับน้ำหอม Black Opium Eau de Parfum กลิ่นดั้งเดิมซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าแฟนพันธุ์แท้ แนวกลิ่นออเรียนทัลกัวเมินด์ ( oriental gourmand) รุ่นใหม่นี้หลอมรวมกลิ่นหอมชวนติดใจของกาแฟดำในปริมาณมากเข้ากับกลิ่นหอมของดอกไม้ขาวอย่างดอกมะลิ (jasmine sambac) และสารหอมจากดอกส้ม (orange blossom absolute) เกิดเป็นคลื่นพลังงานความหอมสำหรับฮีโร่สาวในเมืองใหญ่ผู้ใช้ชีวิตตามแรงขับของสัญชาตญาณ ห่อหุ้มด้วยกลิ่นหอมเลิศล้ำของวานิลลา (vanilla) และพิมเสนต้น (patchouli) ที่ส่งกลิ่นหอมตอนกลางคืน

Holiday Look 2020 Couture Colour Clutch Palette Collector


     ตกแต่งตลับด้วยลายเสือสีแดงบนพื้นสีดำ หุ้มขอบทอง ประดับด้วยตราสัญลักษณ์อักษรย่อ YSL สีทอง พาเล็ตต์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นนี้ ประกอบด้วยอายแชโดว์ 4 ถาด 4 เฉดสีที่สามารถใช้แต่งแต้มเปลือกตาหรือจะใช้เป็นไฮไลเตอร์ก็ได้ มาพร้อมสีปัดแก้มอีก 2 ถาด

จากซ้ายไปขวา และ จากบนลงล่าง : สีเทาหินชนวน สีเขียวเข้ม สีแชมเปญอ่อน สีพีชอมทอง สีส้มปะการัง กลิตเตอร์สีเงิน สีน้ำตาลอมแดง สีเบจกวาง สีชมพูระเรื่อ และสีชมพูอมน้ำตาลอ่อน


Rouge Pur Couture Holiday 2020 CollectionN°1 Le Rouge

N°83 Fiery Red

N°135 Wildly Rouge

N°137 Wildly Bordeaux

     ลิปสติกอันเป็นสัญลักษณ์ของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ตกแต่งปลอกด้วยลายลูกเสือดาวสีแดงวาววับบนพื้นหลังสีดำให้กลิ่นอายของงานเทศกาล มาพร้อมสีแดงแรงฤทธิ์สี่เฉด ซึ่งสองในสี่เป็นเฉดใหม่ สีแดงเฉดไหนจะเผยความเปรี้ยวซ่าในตัวคุณได้ดีที่สุด ?


Touche Éclat


    
     ปรุงโฉมให้ดูเร่าร้อนขึ้นเช่นกัน ด้วยเวอร์ชั่นต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ของสามเฉดสีอันเป็นสัญลักษณ์ ทั้ง N°1, N°2 และ N°3 โดยพิมพ์ลายเสือดาวสีทองวิบวับลงบนพื้นดำ


Le Cushion Encre de Peau


     รองพื้นในรูปแบบคุชชั่นพกพาสะดวก มาพร้อมสูตรไฮไลเตอร์ใหม่และตลับรุ่นพิเศษสำหรับนักสะสม ตลับขนาดกลางที่พกติดกระเป๋าถือได้สะดวกนี้ตกแต่งด้วยลายเสือดาวสีทองระยิบระยับบนพื้นสีดำสนิท


เพื่อน ๆ สามารถซื้อ Yves Saint Laurent Beauty 2020 Holiday Limited Edition ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ YSL ทุกสาขาค่ะ :))

What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขน[Cosme*Review] โลชั่นน้ำหอมเซเว่น ยี่ห้อไหนดี?แดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Update] มองแว๊บแรกแอบตกใจ ไม่คิดไม่ฝันว่า FASIO จะปรับโฉมรับปี 21 ได้น่ารักขนาดนี้!น้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิวอัพเดททริค 2021! วิธีลงคอนซีลเลอร์ให้หน้าเล็ก ยกกระชับแบบไม่ต้องเจ็บตัวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18-24 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

6 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 6
สวยมากเลย
14 ก.พ. 2564 เวลา 9:29 น.
ความคิดเห็นที่ 5
สีสวยจัง
11 ก.พ. 2564 เวลา 11:57 น.
ความคิดเห็นที่ 4
Thx ka.
28 ม.ค. 2564 เวลา 1:36 น.
ความคิดเห็นที่ 3
เล่อค่ามาก
25 ม.ค. 2564 เวลา 16:05 น.
ความคิดเห็นที่ 2
OMG... เลอค่า น่าจับจอง
5 ม.ค. 2564 เวลา 21:46 น.
ความคิดเห็นที่ 1
สวยมากค่ะ ><
5 ม.ค. 2564 เวลา 14:47 น.
Cosmenet.in.th

Loading...