มาใหม่

[Cosme*Update] สัปดาห์นี้มีอะไรออกใหม่บ้าง จะเด็ดแค่ไหนไปดูกันค่าาาา

visibility 765
schedule 11 ส.ค. 2563

     Hello !! เจอกันอีกแล้วนะคะกับ *Cosmenet Update เริ่มต้นเดือนใหม่กันแล้ว ทางเราก็ไม่ลืมที่จะมาอัพเดทของใหม่น่าสนใจให้ทุกคนได้ชมกันนะคะ บอกเลยว่าอาทิตย์นี้ของเด็ดโดนใจแน่นอน เพราะทางเราก็แอบเล็งไว้หลายตัวเหมือนกัน 5555555 ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเล๊ยยย !!


Shiseido Vital Perfection      “ผิวรอบดวงตา” นับเป็นจุดแรกของใบหน้า ที่เป็นสัญญาณบ่งบอกของการเปลี่ยนแปลงผิวที่ดูร่วงโรยจากวัยที่เพิ่มขึ้น ด้วยผิวรอบดวงตาที่มีความบอบบางมากกว่าผิวส่วนอื่นๆ บนใบหน้า จึงทำให้ผิวรอบดวงตาได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอกต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งเกิดจากพฤติกรรมในชีวิตประจำวัน อาทิ การกระพริบตาและการแสดงออกทางสีหน้าหลากหลายอารมณ์ในทุกช่วงเวลา รวมถึงการเสื่อมสภาพของกล้ามเนื้อบริเวณใต้ตา ก็นับว่าเป็นปัจจัยร่วมที่ยิ่งทำให้ผิวรอบดวงตาเกิดร่องริ้วรอย ผิวใต้ตาดูหมองคล้ำและหย่อนคล้อยอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ใบหน้าโดยรวมของคุณดูเหนื่อยล้า และอาจจะส่งผลกระทบให้ผิวหน้าดูแก่ก่อนวัยอันควร

     ด้วยเหตุนี้ ชิเซโด้จึงทำการการคิดค้นล่าสุด ! เพื่อดูแลทุกปัญหาผิวรอบดวงตา ด้วยส่วนผสมเชิงซ้อนครั้งใหม่ MATSU-ProSculpt Complex ที่มุ่งเน้นให้ผิวผิวแน่นกระชับยิ่งขึ้น ผสานการทำงานร่วมกับเทคโนโลยี ReNeura Technology++™ เอกสิทธิ์เฉพาะของชิเซโด้ เพื่อช่วยฟื้นบำรุงริ้วรอย รอยคล้ำใต้ตาดูลดเลือนอย่างเห็นได้ชัดภายใน 1 สัปดาห์* มอบประสิทธิภาพ LIFT • FIRM • BRIGHT กับ 2 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาใหม่ ! Shiseido Vital Perfection Uplifting and Firming Eye Cream และ Shiseido Vital Perfection Uplifting and Firming Express Eye Mask 

*จากผลการทดสอบทางคลินิก ในกลุ่มตัวอย่าง 36 คน โดย Eurofins | CRL, Inc. (CRL) ประเทศสหรัฐอเมริกา ในเดือนเมษายน 2562 – มิถุนายน 2562


Clarins Lip Comfort Oil IntenseCult product ของถางแบรนด์ตั้งแต่ปี 2015 Clarins Lip Comfort Oil ออกสูตรใหม่ ที่ช่วยดูแลริมฝีปากพร้อมมอบสีสดใสประกายแวววาวไปพร้อมกัน ! ออกใหม่ถึง 8 เฉดสี เม็ดสีแน่นเป็นประกายเงางามโดดเด่น เพิ่มความแวววาวเพียงแค่ปาด Lip Comfort Oil Intense ตามต้องการ เพื่อเรียวปากที่แวววาวราวกระจกเงา จนคุณแทบจะเห็นตัวคุณในนั้น ! มามร้อมสูตรใหม่ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมจาก Cranberry ออร์แกนิค ทำให้เรียวปากของคุณแลดูเปล่งประกายเงางาม


GIORGIO ARMANI DESIGNER ESSENCE-IN-BALM MESH CUSHION     ครีมรองพื้นใน DESIGNER ESSENCE-IN-BALM MESH CUSHION มีเนื้ออ่อนนุ่มแบบบาล์ม ซึ่งดูหลอมรวมราวกับเป็นหนึ่งเดียวกับผิวและช่วยปกป้องผิว พร้อมป้องกันรังสียูวีในระดับ SPF 50/PA +++ ขณะเดียวกัน พิกเม้นต์สีน้ำเงินอิเลคทริคบลู อนุภาคประกายมุก และอณูแป้งซึ่งด้านในกลวง จะทำงานร่วมกันเพื่อมอบความเปล่งปลั่งให้กับผิวในทันที พร้อมอำพรางสัญญาณความหมองคล้ำทุกประเภท ชั้นตาข่ายเนื้อละเอียดที่ขึงอยู่เหนือคุชชั่นรวมถึงวิธีการใช้พัฟจับเนื้อรองพื้นที่แตกต่างกัน 3 แบบ ได้แก่ แตะ ลูบ หรือปาด ทำให้คุชชั่นรองพื้นแนวคิดใหม่นี้มอบการปกปิดที่สามารถปรับระดับให้เหมาะกับความต้องการของผิวได้หลายระดับ

     DESIGNER ESSENCE-IN-BALM MESH CUSHION ทั้ง 4 เฉด สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อมอบการแต่งผิวให้ดูสวยสมบูรณ์แบบอย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับรูปแบบการดำเนินชีวิตที่มีภารกิจหลายอย่างต้องทำในเวลาเดียวกัน แผ่นพัฟและตลับพกพาสะดวกช่วยให้ลงรองพื้นได้เรียบเนียนเสมอกันและสามารถแต่งเติมได้ทุกที่ ทุกเวลา


Le Petit Prince (เลอ เปอตี แพร๊งซ์)     Le Petit Prince (เลอ เปอตี แพร๊งซ์) ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกจากประเทศฝรั่งเศส สูตรอ่อนโยนแม้ผิวบอบบางของเด็กแรกเกิด ออกแบบค่า pH ของเนื้อผลิตภัณฑ์ให้ออกมาใกล้เคียงกับค่า pH บนผิวของเด็กอ่อน ทำให้อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก COSMOS ORGANIC (ตรามาตรฐานรับรองผลิตภัณฑ์ความงามธรรมชาติและออร์แกนิคของยุโรป) ผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญ CLINICALLY TESTED และกลิ่นหอมของผลิตภัณฑ์มาจากน้ำหอม Natural 100%


สำหรับสัปดาห์หน้า *Cosme Update จะมีอะไรมาอัพเดทให้เพื่อน ๆ ได้ชมกันบ้าง ฝากติดตามด้วยนะคะ

What's new

[Cosme*Review] อินไลน์เนอร์ยี่ห้อไหนดี 2020 ติดทน กันน้ำสุด!10 อันดับ ครีมเซเว่น 2020 รีวิวจากผู้ใช้จริง เพื่อคนชอบลอง10 อันดับลิปมันกันแดดถูกและดี ปี 20206 ขวดน้ำหอมสวย ๆ ที่ใช้หมดแล้วทิ้งไม่ลงถ้วยอนามัย คืออะไร ยี่ห้อไหนดี? ทางเลือกใหม่สำหรับวันแดงเดือด พร้อมบอกแหล่งช่องทางซื้อ! จัดเซตสกินแคร์สำหรับผู้ชาย 2020 ใครว่าผู้ชายไม่ต้องดูแลตัวเอง?6 วิธีทำให้ผมยาวเร็ว แบบธรรมชาติ ทำได้ง่าย ๆ ได้ที่บ้าน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 ก.ย. 63 (ทุกราศี)Best Deal 99 Sale ! เครื่องออกกำลังกายเริ่มต้น 999.-กิจกรรม Cosmenet :: ชวน Beauty Tester พิสูจน์ผิวใต้วงแขนเรียบเนียน ไม่ต้องถอนบ่อย กับ Twelve Plus Whitening Roll On Less Shave จำนวน 200 รางวัล

COMMENTS

1 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
Amani น่าใช้มาก เนื้อบาล์มต้องสวยเเน่ๆ อยากลองแล้วๆๆๆๆๆ
schedule 19 ส.ค. 2563 เวลา 14:14 น.
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทของคุกกี้ที่เราจัดเก็บ เหตุผลในการใช้คุกกี้ และวิธีการตั้งค่าคุกกี้ได้ใน นโยบายการใช้คุกกี้
Cosmenet.in.th

Loading...