Dyson_BNTop
มาใหม่

[Cosme*Update] อัพเดทลิปบาล์มเตรียมท้าลมหนาว

8,403
1 ต.ค. 2562


ฮาโหลลลลล ล ~ เข้าสู่เดือนตุลาคมกันแล้วววว อีกไม่นานหน้าหนาวก็จะมาเยือน แม้อากาศบ้านเราจะไม่หนาวมาก แต่สาวๆก็ไม่ควรละเลยกันบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นนะคะ เพราะคงไม่มีใครอยากปากแห้งแตกทาลิปไม่สวยใช่ม๊าาา วันนี้ *Cosmenet เลยมาอัพเดทลิปบาล์มน่าใช้ให้เพื่อนๆได้ดูกันค่าา




FRESH

Sugar Lip Hydrating Balm (ราคา 740.-)




ลิปบาล์มที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ริมฝีปากเรียบเนียน อ่อนนุ่ม และมีสุขภาพดี ผลิตภัณฑ์เนื้อคุชชั่นอันเข้มข้นนี้มอบและรักษาความชุ่มชื้นไว้ในริมฝีปากโดยทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันเคลือบริมฝีปากไว้เพื่อปกป้องริมฝีปากจากความแห้งกร้าน พร้อมปลอบประโลม, มอบประกายแวววาวและกลิ่นอันหอมหวานเย้ายวนใจให้แก่ริมฝีปากของคุณ


GUERLAIN

Kisskiss Roselip Hydrating & Plumping Tinted Lip Balm (ราคา 1,560.-)


ลิปบาล์มที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากเนียนนุ่มและอวบอิ่มอย่างยาวนาน มาพร้อมกลิ่นหอมหวานจากดอกไม้และผลไม้



CLARINS X THE KOOPLES




เพราะผลิตภัณฑ์แรกที่ถูกคิดค้นขึ้นโดย ฌาค กูร์แตง-คลาแรงส์ คือผลิตภัณฑ์ ประเภทนํ้ามันสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ สำหรับการบำรุงผิวหน้าและผิวกาย จึงทำให้คลาแรงส์มีความรู้ความเชี่ยวชาญในการคัดสรรและนำนํ้ามันนานาชนิดมาสกัดใช้เพื่อเสริมสร้างวิธีใหม่ๆ ในการบำรุงผิวอย่างต่อเนื่อง รวมถึง Lip Comfort Oil ลิปกลอสที่เป้นที่สุดแห่งความแวววาวผสานเข้ากับการบำรุงในระดับเข้มข้น มอบเรียวปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น อวบอิ่ม และสีสันอันแวววาว เพราะอุดมด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติอันทรงประสิทธิภาพในการบำรุงปลอบประโลมและช่วยให้เรียวปากดูสวยสุขภาพดีอยู่เสมอ ใน Lip Comfort Oil แต่ละแท่ง ล้วนแต่อุดมไปด้วยการผสมผสานสารสกัด 2 ชนิด อันถือเป้นส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์หลายๆ ตัวของคลาแรงส์นั่นคือ นํ้ามันจาก เฮเซลนัทและโจโจบา แต่ในสำหรับครั้งนี้ ความพิเศษยังไม่หมดแค่เรื่องของดีไซน์แพคเกจและสีสันเท่านั้น แต่ยังเพิ่มสารบำรุงจากนํ้ามันอาร์แกนออร์แกนิคในเฉด Dark Stone และนํ้ามันมะพร้าวออร์แกนิคในเฉด Light Stone อีกขั้นของการบำรุงเพื่อเรียวปากสวยสุขภาพดีในอีกระดับ


INNISFREE

My Lip Balm (ราคา 420.-)



ลิปบาล์มที่เคลือบปากของคุณด้วยความชุ่มชื้น โดยไม่มีความเหนียวเหนอะหนะ เข้ากับรูปากได้ดี ทำให้ชุ่มชื้น
มีส่วนผสมมาจากน้ำมันดอกทานตะวัน คูปัวคู บัตเตอร์ และโจโจบาออยล์ บำรุงปากได้อย่างสมบูรณ์ ทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้นโดยไม่ทิ้งความเนียวเหนอะหนะ แถมยังมีกลิ่มหอมจากชาที่จะช่วยทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเวลาทา มีกลิ่นหอมจากผลไม้ ไปจนถึงกลิ่นแบบสมุนไพรเพื่อการผ่อนคลาย


เป็นยังไงกันบ้างค่า มีของถูกใจกันบ้างมั้ยเอ่ยยย ย ? ถ้าเพื่อนๆชอบชิ้นไหนไปตำมาแล้วอย่าลืมมารีวิวกันให้ฟังบ้างน๊าาาา า ~
แล้วเจอกันใหม่อาทิตย์หน้าค่าาา า ♥♥

What's new

รีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion แป้งน้ำรักษาสิวที่หลัง สูตรใหม่[cosme*mini review] รีวิว FOAMIE SHAMPOO BAR ดีจริงไหม ควรมีรึเปล่า?Cosme*Blind Test Ep.17 จับสำลีเช็ดหน้ามาทดสอบ.. ยี่ห้อไหนเช็ดเครื่องสำอางดีสุด?[Cosme*Update] นู้ดที่สวยที่สุด! ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่ 'Super Nudes Collection'ผิวแพ้ง่ายควรหลีกเลี่ยงอะไร ส่วนผสมที่คนผิวแพ้ง่ายต้องระวัง! หลีกเลี่ยงได้ให้หลีก ก่อนผิวพัง7 ครีมกันแดดทาหน้าเซเว่น แบบซอง พกง่าย ประหยัดงบ!รวม Activity ที่สาว ๆ ควรทำ เพื่อเป็นคุณใน “เวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิม”ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 19 - 25 ก.ย. 64 (ทุกราศี)ELEMIS ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดแคมเปญ "The Power of Pro-Collagen" พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้น BSC Smoothing Matte Powder SPF20/PA++ จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

3 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
น่าใช้มากๆค่ะ
24 ต.ค. 2562 เวลา 10:26 น.
ความคิดเห็นที่ 2
GUERLAIN แพ็กเก็จสวยหรูดูดีมากกค่ะ
9 ต.ค. 2562 เวลา 16:15 น.
ความคิดเห็นที่ 1
น่าใช้แต่ราคาแรงส์
4 ต.ค. 2562 เวลา 14:06 น.
Cosmenet.in.th

Loading...