พาส่อง! กล่องของขวัญ 2 เซ็ตสุดหรูหรา รับปีมังกรทอง BSC TURN BACK TIME PRIME GIFT และ SHINE GIFT
ทริคความงาม

9 สกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ตัวดัง บำรุงผิวแบบพรีเมียมขั้นสุด!

1,827
23 ม.ค. 2567
สกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์

แนะนำ 9 สกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ตัวดังอัปเดตสกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ระดับตำนานคุณภาพอัดแน่นปี 2024! กันไปแล้ว ถึงแม้แต่ละตัวจะราคาสูง *Cosmenet ก็อยากเอามาป้ายยา เพราะควรค่ากับการลงทุนสุด ๆ ทั้งสารสกัดที่เข้มข้น และนวัตกรรมต่าง ๆ ที่ทางแบรนด์คัดสรรมาอย่างจัดเต็มใส่เข้ามาแบบพรีเมียม เพื่อบำรุงผิวอย่างตอบโจทย์และล้ำลึก เอาเป็นว่าจะมีตัวไหนติดลิสต์บ้างก็ไปดูกันเล้ยย ^O^


วิธีทาสกินแคร์บนใบหน้า ชะลอริ้วรอย ผิวยกกระชับ!


วิธีทาสกินแคร์ให้ยกกระชับผิว

วิธีทาสกินแคร์เพื่อผิวยกกระชับ จะเน้นไปที่การทาสกินแคร์ในปริมาณที่พอเหมาะ และควรเกลี่ยสกินแคร์แบบยกขึ้นเสมอ โดยสาว ๆ สามารถทำได้ง่าย ๆ ดังนี้ค่ะ

  • วิธีทาสกินแคร์รอบดวงตา : ให้เราวอร์มครีมที่หลังมือเล็กน้อย และแต้มลงบริเวณใต้ตา จากนั้นเกลี่ยเป็นวงกลมรอบดวงตา จบที่ค่อย ๆ แตะ และเกลี่ยเนื้อครีมจากใต้ตาไปที่ขมับเบาอย่างเบามือ
  • วิธีทาสกินแคร์บริเวณหน้าผาก : หลังจากวอร์มครีมหรือสกินแคร์เรียบร้อยแล้ว ให้แต้มลงบนหน้าผากทีละน้อย และเกลี่ยครีมแบบยกขึ้น เริ่มจากบริเวณหัวคิ้วหรือกึ่งกลางหน้าผาก ไปทางไรผมด้านบน
  • วิธีทาสกินแคร์บริเวณจมูก : บริเวณจมูกให้เกลี่ยครีมจากสันจมูก ลงมาสู่เหนือริมฝีปาก และเกลี่ยสกินแคร์ส่วนที่เหลือจากกึ่งกลางมาด้านข้างจนถึงหน้าแก้ม
  • วิธีทาสกินแคร์บริเวณแก้มและคาง : ผิวบริเวณหน้าแก้มและคางเป็นส่วนที่แห้งได้ง่าย และอาจเกิดร่องลึกขึ้นได้ เราจึงควรทาสกินแคร์ในปริมาณที่เหมาะสม และเกลี่ยครีมแบบยกขึ้นจากคางขึ้นมาหน้าแก้ม และจากหน้าแก้มไปที่ใบหูนั่นเองค่ะ
  • วิธีทาสกินแคร์บริเวณคอและอก : หน้าเด้งแต่คอเหี่ยวก็ไม่ไหว ทาสกินแคร์ตัวไหนก็อย่าลืมทาคอด้วยนะคะ โดยให้เริ่มลงสกินแคร์บาง ๆ บริเวณเหนืออกเล็กน้อย และเกลี่ยแบบยกขึ้นจากอกสู่ลำคอ และไปสิ้นสุดที่ใต้คางค่ะ

ปัญหาริ้วรอยก่อนวัยที่เกิดขึ้นอาจเป็นเพราะทาสกินแคร์ผิดวิธี หรือลงน้ำหนักกับผิวหน้ามากเกินไป ทริคที่ *Cosmenet มาแชร์เป็นทริคการทาสกินแคร์ตามหลัก Face Massage แบบไม่รบกวนผิว และเกลี่ยสกินแคร์ได้ทั่วหน้าด้วย บอกเลยว่าทำตาม 5 วิธีนี้ ผิวกระชับ ริ้วรอยเกิดช้ากว่าเพื่อนแน่นอนน ~


9 สกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ คุณภาพแน่นระดับตำนาน


Kiehl's Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash


สกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ Kiehl's

สกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ตัวแรกที่อยากแนะนำ ก็ต้องเป็น เจลล้างหน้า Kiehl's ตัวนี้เลยค่าาา ด้วยความพรีเมียมจากสารสกัดจากดอก Calendula ที่มีส่วนช่วยเรื่องการขจัดสิ่งสกปรก เพื่อให้ผิวหน้าสะอาดขั้นสุด! มาพร้อมกับ Glycerin ที่มีส่วนช่วยเสริมน้ำหล่อเลี้ยงและเติมเต็มผิวให้ชุ่มชื้นขึ้น เหมาะกับทุกสภาพผิว คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้น้าา ~

จุดเด่น: มีสารสกัดธรรมชาติ ทำความสะอาดพร้อมบำรุงผิว
ราคา&ปริมาณ: 1,600 บาท / 230 ml
พิกัดLazadaKiehl’sKANEBO Radiant Skin Refiner


สกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ Kanebo

สกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ที่ควรมีอีกตัว ได้แก่ โลชั่นบำรุงผิวหน้า KANEBO ที่มีส่วนช่วยบำรุงผิว เคลียร์ความมันส่วนเกินบนผิวออกไป รวมถึงขจัดสิ่งสกปรกต่าง ๆ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มกระจ่างใสขึ้นแบบมีออร่าสุด ๆ ตัวนี้ใช้ได้ครอบคลุมบริเวณคอ หน้าอก หลัง ข้อศอก หัวเข่า วงแขน เท้า ข้อเท้า และบริเวณหลังหูด้วย ขวดเดียวคือบำรุงได้ทั่ว คุ้มราคาเกิ๊นนน

ุจุดเด่น : เติมความชุ่มชื้นได้ดี ใช้ได้กับผิวหลายส่วน
ราคา&ปริมาณ: 1,550 บาท / 200 ml
พิกัดCentralThe MallKaneboTatcha The Essence


สกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ Tatcha

เอสเซนส์หรือน้ำตบ Tatcha เป็นสกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ที่อยากแนะนำสุด ๆ แบบชูป้ายไฟให้เลย! ด้วยสารสกัดจาก Green Tea, Rice and Algae สารจากธรรมชาติสามชนิด ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย เติมความชุ่มชื้นให้ผิว และมีส่วนช่วยกระชับรูขุมขน อ่อนโยนต่อผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว และผิวที่ต้องการการปลอบประโลมและบำรุงแบบจึ้ง ๆ ต้องลองตัวนี้แล้วจะเลิฟ

จุดเด่น : สารสกัดเข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก อ่อนโยนต่อผิว
ราคา&ปริมาณ: 5,800 บาท / 150ml
พิกัดSephoraCLARINS Double Serum


สกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ Clarins

สกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ตัวดัง อย่าง CLARINS Double Serum เซรั่มบำรุงผิวที่มีนวัตกรรมแยกน้ำและน้ำมันออกจากกันเพื่อเข้าบำรุงผิวได้ล้ำลึกในทุกด้าน มาพร้อมสารบำรุงจากธรรมชาติ อย่าง อโวคาโด้ บิวตี้เบอร์รี่ โอ๊ต เมล็ดเทียนดำ และสารสกัดธรรมชาติอื่น ๆ อีกหลายสิบชนิด ยังมีสารบำรุงผิวสำคัญเอกสิทธิ์เฉพาะของ CLARINS เพื่อให้ผิวดูอ่อนวัย และสมดุลผิวดีขึ้น ตัวนี้ใช้ได้ทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายก็รอด แถมช่วยเสริมให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้นด้วยค่าา

จุดเด่น: สารสกัดธรรมชาติกว่า 20 ชนิด ฟื้นบำรุงผิวล้ำลึก
ราคา&ปริมาณ: 5,100 บาท / 50 ml.
พิกัดCentralLazadaCLARINSSulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream EX


สกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ Sulwhasoo

ครีมบํารุงผิวหน้าแบรนด์ดังอย่าง Sulwhasoo ตัวนี้บอกเลยว่าเป็นครีมที่ให้ผลลัพธ์ได้ดั่งใจ! ด้วยสารสกัดโสมของโซลวาซูและ Ginsenomics ที่ช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิว ฟื้นบำรุงเสริมให้ผิวดูสุขภาพดี เพิ่มความตึงกระชับและความยืดหยุ่นให้แก่ผิว เนื้อครีมก็เข้มข้น แต่ทาแล้วไม่หนึบผิวเลย แน่นอนว่าช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้นานสุด ๆ ใครที่ผิวแห้ง ขาดการบำรุง หรือรู้สึกว่าริ้วรอยก่อนวัยมาถามหาแล้ว ต้องลงทุนกับน้องคนนี้ แล้วจะไม่ผิดหวัง ~

จุดเด่น : ฟื้นบำรุงผิว เติมพลังให้ผิว พร้อมเติมความชุ่มชื้น
ราคา&ปริมาณ: 4,300 / 30 ml. 7,800 บาท / 60ml
พิกัดLazadaSulwhasooESTEE LAUDER Advanced Night Repair Eye Supercharged Gel-Crème


สกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ Estee Lauder

ครีมเคาน์เตอร์แบรนด์ ตัวไหนดี? ขอแนะนำครีมเคาน์เตอร์แบรนด์จาก ESTEE LAUDER เลยค่าา อย่างตัวนี้เขาเป็นครีมบำรุงรอบดวงตาที่ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งแบบพลาดไม่ได้~ ด้วยเทคโนโลยี FR-Defense เอกสิทธิ์ของ ESTEE LAUDER และ เทคโนโลยี Chronolux™ Power Signal ที่แทคทีมกันช่วยลดปัจจัยที่เร่งให้เกิดรอยคล้ำและริ้วรอยรอบดวงตาได้ แถมเนื้อสัมผัสก็ชุ่มชื้นบางเบา เข้าบำรุงล้ำลึก! ทีนี้ก็หมดกังวลเรื่องรอยคล้ำ เส้นริ้วเล็กๆ และถุงใต้ตาที่แห้งและหย่อนคล้อยไปได้เลย คุณคนนี้เขาเอาอยู่!

จุดเด่น : มีนวัตกรรมช่วยปกป้องความหมองคล้ำ และริ้วรอยรอบดวงตา
ราคา&ปริมาณ: 3,000 บาท / 15ml
พิกัดESTEE LAUDERCharlotte Tilbury Charlotte'S Magic Lip Oil Crystal Elixi


สกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ Charlotte Tilbury

ลิปออยล์เคาน์เตอร์แบรนด์สุดคุณหนูจาก Charlotte Tilbury ตัวนี้คือนอกจากจะแพ็กเกจจิ้งจะดูดีดูแพงแล้ว ส่วนผสมของเขาก็เริ่ด เพราะช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากได้ดีไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากว่านหางจระเข้ และ Swertian Leaf ที่ช่วยให้ริมฝีปากเรียบเนียน ไม่แตกแห้งหรือเป็นร่องให้ต้องรำคาญ ทางเราแนะนำให้ทาก่อนการลงสิปสติกนะคะเพราะจะช่วยเพิ่มนุ่มละมุน ทีนี้ก็เป็นสาวปากชุ่มชื้น ดูจือน่าจุ้บสุด ๆ แล้วว

จุดเด่น : บำรุงริมฝีปากล้ำลึก ด้วยสารสกัดธรรมชาติ
ราคา&ปริมาณ: 1,500 บาท / 8 ml.
พิกัดM OnlineSHISEIDO Vital Perfection Concentrated Supreme Cream


สกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ Shiseido

ครีมบำรุงเคาน์เตอร์แบรนด์ตัวใหม่ล่าสุดจาก Shisedo ตัวนี้เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์สูตรเข้มข้น บอกเลยว่าเป็นสกินแคร์ที่สาว 30+ ต้องหามาลอง ด้วยเทคโนโลยี Sculpturist Technology ช่วยดูแลผิวหย่อนคล้อย บำรุงให้ผิวดูยกและเฟิร์มขึ้น แถมยังมีส่วนผสมจาก SafflowerRED™, ReNeuraRED Technology™ และThe Lifeblood™ รวมทั้งสารสกัดธรรมชาติและเทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์ของ Shisedo เพื่อมอบการบำรุงผิวที่ล้ำลึกขึ้น เห็นผลรวดเร็วยิ่งขึ้น ให้กรอบหน้ากระชับ ลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก และจุดด่างดำต่าง ๆ เพื่อผิวกระจ่างใสและเรียบเนียนแบบตัวมัม!

จุดเด่น : บำรุงผิวอย่างล้ำลึก ช่วยลดเลือนริ้วรอย
ราคา&ปริมาณ: 5,900 บาท / 50ml
พิกัดCentralLazadaShopeeSHISEIDOTHREE Cleansing Oil N


สกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ THREE

ปิดจบกันด้วย THREE คลีนซิงออยล์เคาน์เตอร์แบรนด์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 98% ด้วย Tea Seed Oil, Gobo, Saffron, Orange Peel Oil และ Carrot Root Extract ที่นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างสะอาดหมดจด แบบเคลียร์ได้เกลี้ยง! ยังมีส่วนช่วยปลอบประโลมผิว บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น แต่ไม่ทิ้งความมัน และชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ด้วย เพราะเนื้อสัมผัสเขาสมูธ บางเบา ไม่เสียดสีผิวให้ระคายเคือง ยิ่งใช้ทุกวัน ยิ่งช่วยให้ล้างหน้าสะอาด เผยผิวดูไบร์ทและสดใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยน้าา :D

จุดเด่น : มีส่วนผสมของน้ำมันธรรมชาติที่ช่วยทำความสะอาดพร้อมบำรุงผิว
ราคา&ปริมาณ: 2,000 บาท /185ml
พิกัดShopeeTHREE


เป็นยังไงบ้างเอ่ย 9 สกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ตัวดัง ที่หลายตัวคือเป็นตำนานที่สาว ๆ ต้องมีเลยค่ะ จริง ๆ การลงทุนกับสกินแคร์ที่คุณภาพดี มันช่วยเรื่องผิวเราในระยะยาวได้จริง ๆ น้าา ใครมีตัวไหนในลิสต์นี้แล้วบ้าง มาคอมเมนท์ป้ายยาผลลัพธ์หลังการใช้ให้คนที่กำลังตัดสินใจหน่อยเร้วววว ~

ปิดท้ายกันด้วยลิสต์รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวย ที่สายออกงานต้องมี ;)

รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์
What's new
รีวิวไอเทมตัวหอม SOL DE JANEIRO สเปรย์น้ำหอมตัวดัง หอมฟุ้งทั้ง 3 สไตล์รีวิวคลีนซิ่งบาล์ม ESTĒE LAUDER Advanced Night Cleansing Balm ลบเมคอัพเกลี้ยง ผิวสะอาดหมดจด ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างรีวิวคุชชั่นออกใหม่จาก MAKE UP FOR EVER เผยงานผิว ปกปิดเริ่ดอัปเดตเทรนด์กันแดด 2024 ใช้ยังไงให้สู้แสงได้ ไม่กลัวผิวเสียคนธาตุหนักต้องลอง! 10 ผลไม้ไฟเบอร์สูง ช่วยระบาย คลายท้องผูก13 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2024 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!รวมดาวเด่น! 13 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2024ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 ก.พ. - 2 มี.ค. 67 (ทุกราศี) สิวที่คางเกิดจากอะไร? แนะนำวิธีรักษาสิวที่คางให้หายขาดด้วยตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ VICHY LIFTACTIV SPECIALIST B3 SERUM เซรั่มตัดวงจรจุดดำ จำนวน 200 รางวัล
COMMENTS