พาส่อง! กล่องของขวัญ 2 เซ็ตสุดหรูหรา รับปีมังกรทอง BSC TURN BACK TIME PRIME GIFT และ SHINE GIFT
ทริคความงาม

13 สกินแคร์รักษาสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซาก

41,348
1 ก.พ. 2567
สกินแคร์รักษาสิว

เป็นสิวซ้ำซากไม่หายสักที จะต้องใช้สกินแคร์รักษาสิวมั้ยนะ? ปัญหาสิวรักษายังไงก็ไม่หายสักที ซึ่งถ้าอยากสิวหายเราต้องใส่ใจเรื่องการดูแลผิวให้มาก ๆ เลยค่ะ ทั้งการเลือกสกินแคร์ ดูส่วนผสมที่เหมาะกับปัญหาผิว และปรับพฤติกรรมที่เป็นตัวการก่อให้เกิดสิว งานนี้ *Cosmenet จะพาเพื่อน ๆ มาจบปัญหาสิวซ้ำซากกัน! กับ 12 สกินแคร์รักษาสิวจะมีตัวไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่า


สิวซ้ำซากเกิดจากอะไร

การเป็นสิวซ้ำซาก เป็นเรื่องที่กวนใจมากกก ถ้าเรารักษาไม่ถูกวิธี สิวก็จะขึ้นที่เดิมซ้ำ ๆ วนไป ซึ่งสิวที่เกิดขึ้นแต่ละจุดบนใบหน้าซ้ำ ๆ เช่น หน้าผาก คาง แก้ม มักเกิดจากสาเหตุที่ต่างกัน เรามารู้ถึงสาเหตุและวิธีป้องกันไม่ให้เกิดสิวกันค่ะ

  • สิวบริเวณคาง ขากรรไกร - มักจะเป็นสิวฮอร์โมน ซึ่งเป็นสิวอักเสบชนิดเรื้อรัง มักไม่มีหัวและเม็ดใหญ่ เจ็บ บวมแดง ซึ่งถือว่าเป็นสิวที่รักษาค่อนข้างยาก หากมีสิวอักเสบขึ้นเป็นจำนวน 10 เม็ดขึ้นไปแนะนำให้ปรึกษาแพทย์ผิวหนัง เพื่อใช้ยาในการรักษาสิว
และแนะนำให้ใช้แผ่นแปะสิวในการดูดซับหนอง ไม่แตะจับผิวบริเวณที่มีสิว หรือในบางคนอาจจะเป็นสิวแมสก์บริเวณขากรรไกร แนะนำหากมีเหงื่อออกเยอะ ให้เปลี่ยนแมสก์ระหว่างวัน หรือใช้กระดาษเช็ดหน้ารองแมสก์ และเปลี่ยนระหว่างวัน เพื่อความสะอาดมากขึ้นค่ะ
  • สิวบริเวณ T-zone จมูก - มักจะเป็นสิวเสี้ยน สิวอุดตัน สิวหัวดำ สิวหัวขาว หรือสิวยีสต์ ซึ่งเกิดจากความมันส่วนเกินบนผิว ผสมกับสิ่งสกปรก เซลล์ผิวที่ตายแล้วไปอุดตันรูขุมขน สามารถรักษาได้ด้วยการใช้สกินแคร์ที่ช่วยเรื่องทำความสะอาดรูขุมขนและผลัดเซลล์ผิว โดยมีส่วนผสมหลักอย่าง Salicylic Acid (BHA) ซึ่งจะช่วยลดการอุดตันรูขุมขนได้ค่ะ
  • สิวบริเวณหน้าผาก - เป็นสิวที่เพื่อน ๆ หลายคนเป็นซ้ำซาก เนื่องจากบ้านเราเป็นเมืองร้อน จนทำให้เหงื่อออกตามไรผม และใครที่ไว้ผมหน้าม้า ก็จะยิ่งเป็นแหล่งสะสมสิ่งสกปรกและความมันเข้าไปอีก แนะนำให้รักษาความสะอาดด้วยการซับมันระหว่างวัน และล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนเพื่อขจัดเหงื่อและแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวค่ะ
ส่วนสิวที่ขึ้นบริเวณนี้สามารถรักษาได้ด้วยเจลแต้มสิว และในบางคนอาจจะเกิดจากการแพ้แชมพูสระผมก็ได้เช่นกัน ให้เลือกแชมพูสูตรอ่อนโยนและทำความสะอาดเส้นผมจากความมัน ไม่มีส่วนผสมของสารที่อาจก่อให้เกิดการอุดตันอย่าง ซัลเฟต ซิลิโคน เป็นต้น

Tips วิธีการดูแลไม่ให้เกิดสิวซ้ำซากด้วยตัวเอง

  • ไม่บีบสิว - การที่เราพยายามบีบ เค้น สิวอักเสบ เป็นการรักษาสิวที่ไม่เหมาะสม ยิ่งทำให้เกิดการอุดตันของผิวหนัง และยิ่งถ้าเราบีบสิวโดยที่สิวยังไม่สุกดี จะยิ่งทำให้เชื้อแบคทีเรียลุกลามไปบริเวณใหญ่ขึ้น ยิ่งทำให้สิวบวมระเบิดเลยค่ะทีนี้ เพราะงั้นถ้าอยากให้สิวหายเร็ว ๆ ต้องยั้งมือ ใจเย็น และให้แพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญช่วยกดสิวออกจะดีกว่าค่ะ
  • รักษาความสะอาดผิวหน้า - ทั้งการล้างหน้าเอาสิ่งสกปรก คราบเครื่องสำอาง ครีมกันแดด ออกให้สะอาดเพื่อลดการอุดตันในรูขุมขน ต้องเลือกคลีนซิ่งและโฟมล้างหน้าที่อ่อนโยน เหมาะกับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ และไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง พร้อมทั้งถ้ามีส่วนผสมของ Salicylic Acid (BHA) ก็จะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกจากรูขุมขนได้ดี จะทำให้ลดโอกาสการเกิดสิว ผิวใสขึ้น
  • ชีวิตประจำวันก็ต้องสะอาดด้วย - นอกจากรักษาความสะอาดที่ผิวหน้าแล้ว สิ่งของในชีวิตประจำวันเราก็ต้องสะอาดด้วยค่ะ อย่างการเปลี่ยนปลอกหมอนเป็นประจำ ไม่ใช้หลังมือซับเหงื่อบนหน้า เช็ดโทรศัพท์ให้สะอาดบ่อย ๆ และพยายามไม่สัมผัสผมหน้าม้า (หรือถ้าเปิดเหม่งรับทรัพย์ได้ยิ่งดีเลย ให้ผิวได้หายใจบ้าง) เท่านี้เราก็ไม่สร้างสภาพแวดล้อมต้อนรับสิวและแบคทีเรียแล้วค่ะ
  • ไม่เครียด พักผ่อนให้เพียงพอ - พอสิวขึ้น เราก็เครียด เพื่อให้สิวขึ้นซ้ำวนไป เพราะฉะนั้นแนะนำให้ปล่อยใจโล่ง ๆ สิวขึ้นได้เราก็รักษาให้หายได้น้า ความเครียดอาจทำให้การไหลเวียนเลือดไม่ดี และไปกระตุ้นเซลล์ผิวทำให้เกิดความมัน ทำให้ผิวอักเสบ จนเกิดสิว แนะนำให้หากิจกรรมสร้างความผ่อนคลาย นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ และทานอาหารที่มีประโยชน์ ดูแลตัวเองให้เต็มที่ ผลลัพธ์ผิวใสก็อยู่ตรงหน้าแล้วค่ะ ^ ^

ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยว่าสำหรับคนที่เป็นสิวควรใช้สกินแคร์แต่ละขั้นตอน ตั้งแต่การล้างหน้า โทนเนอร์ น้ำตบ เซรั่ม ครีมบำรุงผิว และกันแดด ด้วยไอเทมตัวไหนบ้าง คัดมาแล้วว่าแต่ละตัวอ่อนโยน มีส่วนผสมที่ช่วยรักษาสิวได้อย่างเห็นผล เตรียมจดลิสต์กันเลย!


12 สกินแคร์รักษาสิว ยี่ห้อไหนดี

1. Eucerin Pro Acne Solution SOS Serumสกินแคร์รักษาสิว

เซรั่มลดสิว ที่คนเป็นสิวซ้ำซากต้องมีอย่าง EUCERINPRO ACNE SOLUTION SOS SERUM เป็นเซรั่มรักษาสิวที่ช่วยจบทุกสิวซ้ำซากใน 7 วัน ทั้งลดสิว รอยสิว คุมความมัน พร้อมบำรุงและปลอบประโลมผิว เซรั่มตัวนี้เป็นสูตรที่จัดเต็มในการรักษาสิว เรียกได้ว่าจัดการสิวได้ครบทุกกลไก ตั้งแต่ลดสิว ลดการอักเสบ ฆ่าเชื้อแบคทีเรียก่อสิว รวมถึงลดการเกิดสิวใหม่ได้อีกด้วย ซึ่งมีส่วนผสมหลักๆที่ช่วยในการรักษาสิว คือ AHA/BHA/PHA acid complex หรือการรวมตัวกันของ AHA BHA และ PHA ที่ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และช่วยลดสิวอักเสบ สิวอุดตัน และรอยสิว หมดปัญหาสิวกวนใจที่คนเป็นสิวต้องเจอ และที่สำคัญเซรั่มลดสิวตัวนี้ผสานสารสกัดธรรมชาติอย่าง Licochalcone A ที่ช่วยลดการอักเสบ การระคายเคือง พร้อมปลอบประโลมผิวได้ดี แถมยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดรอยดำรอยแดงสิวอีกด้วย

เซรั่มลดสิว Eucerin ตัวนี้ยังมี DECANEDIOL ที่ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียก่อสิวอย่าง C.acnes ที่เป็นต้นเหตุการณ์การเกิดสิว ทำให้ช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่ได้ด้วย ซึ่งความพิเศษคือการผสาน Decanediol กับ Licochalcone A ทำให้สามารถจัดการเชื้อแบคทีเรียก่อสิว C.acnes ได้ดียิ่งขึ้น รวมไปถึงแบคทีเรียชนิดที่ดื้อยา ช่วยทำลาย Biofilm ของ C.acnes ได้ หมดปัญหากวนใจที่คนเป็นสิวต้องเจอ ปิดจบด้วย 2X Carnitine ที่ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และสารบำรุงผิวอย่าง PANTHENOL ที่จะเข้าฟื้นบำรุงเซลล์ผิวให้แข็งแรงขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง~ ที่สำคัญ เซรั่มลดสิวตัวนี้ยังมีผลการทดสอบทางคลินิกว่าเริ่มเห็นผลใน 8 ชั่วโมง และยังเป็นสูตรที่ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอลล์ และพาราเบนด้วยนะ!

ใครที่เผชิญปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบ หรือผิวอ่อนแอเป็นสิวง่าย ก็เตรียมโบกมือลาวงการสิวซ้ำซาก พร้อมเผยผิวสวยใสสุขภาพดีกันได้ด้วยเซรั่มรักษาสิวจาก Eucerin ตัวนี้เลยค่าาา

ราคา : 40 ml. 990 บาท
ช้อปออนไลน์EucerinWatsonsLazadaShopeeBootsKonvy2. Bifesta Micellar Cleansing Water Acne Care


สกินแคร์รักษาสิว คลีนซิ่ง Bifedta

สกินแคร์รักษาสิวที่สำคัญมากก็คือการล้างหน้าให้สะอาดนั่นเองค่ะ ถึงแม้เราจะไม่ได้แต่งหน้า แต่ก็ควรจะเช็ดคลีนซิ่งเพื่อล้างเอาสิ่งสกปรกและครีมกันแดดออกไป ทำให้หน้าสะอาดไม่เป็นสิวอุดตันนะ

สำหรับคนเป็นสิวแนะนำให้เลือกสูตรน้ำ ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน อย่างคลีนซิ่งของบีเฟสต้าสูตรนี้เหมาะมากสำหรับคนเป็นสิว เช็ดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกในรูขุมขนได้สะอาด ไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการอุดตัน และมีสารฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ไม่มีแอลกอฮอล์ สี พาราเบน ผิวสะอาดสดชื่นแบบไม่ต้องกลัวเหนอะหนะหรือล้างออกยากอีกด้วย

ราคา : 400 ml. 290 บาท
ช้อปออนไลน์ : Shopee / Lazada3. CeraVe SA Smoothing Cleanser


สกินแคร์รักษาสิว Cerave

สกินแคร์รักษาสิวที่ฮิตระเบิดสุด ๆ ตอนนี้เข้าไทยแล้วจ้าา เค้าเป็นเจลล้างหน้าสำหรับคนที่มีปัญหาสิวอุดตัน ผิวไม่เรียบเนียน ด้วยส่วนผสมเด่นอย่าง Salicylic Acid (BHA) และ Gluconolactone (PHA) ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน โดยที่ไม่มีสครับที่อาจทำให้ผิวระคายเคือง แถมมีวิตามินบี 3 และเซราไมด์ ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว ให้ผิวดูสุภาพดี แข็งแรง ใช้แล้วสิวอุดตันลดลง ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น ไม่มีน้ำหอม เป็นเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนที่คนเป็นสิวต้องลองค่ะ

เนื้อเจลล้างหน้าเค้าจะใส เนื้อบางเบา ให้ฟองเล็กน้อย ไม่มีกลิ่นน้ำหอมเลย ดีต่อใจคนผิวแพ้ง่ายสุด เค้ามีส่วนผสมช่วยผลัดเซลล์ผิว แต่ใช้แล้วไม่แสบผิวหน้าเลยนะ ใช้ต่อเนื่องจะเห็นผลเรื่องผิวที่เนียนละเอียดขึ้น ลูบ ๆ ผิวไม่เจอสิวอุดตัน ใครที่เป็นสิวตามตัวก็ใช้เจลล้างหน้าตัวนี้ฟอกได้ค่ะ

ราคา : 236 ml. 500 บาท
ช้อปออนไลน์ : Shopee / Lazada4. CAUDALIE Vinopure Clear Skin Purifying Toner


สกินแคร์รักษาสิว

สกินแคร์รักษาสิวที่หลาย ๆ เพจเชี่ยวชาญด้านสกินแคร์พูดถึง เค้าเป็นโทนเนอร์ที่ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน เตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป ส่วนผสมเด่นเค้าคือ Salicylic Acid และสารสกัดจากองุ่นออแกนิค ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกในรูขุมขน ลดความมันส่วนเกินบนผิว ใช้แล้วผิวมันน้อยลง ทำให้สิวขึ้นน้อยลงด้วยนั่นเองค่ะ

เป็นสูตรอ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ แต่เค้ามีกลิ่นน้ำหอมเล็กน้อยนะ สำหรับคนเป็นสิวให้ใช้ควบคู่กับสำลีสำหรับเช็ดหน้าโดยเฉพาะ จะช่วยไม่ให้ผิวระคายเคืองได้ค่ะ

ราคา : 200 ml. 1,000 บาท
ช้อปออนไลน์ : 
Sephora


5. ORIGINS Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion


สกินแคร์รักษาสิว น้ำตบเห็ด Origins

อย่าลืมเพิ่มขั้นตอนปลอบประโลมผิวในสกินแคร์รักษาสิวด้วยนะ น้ำตบตัวนี้เป็นตัวท๊อปของวงการ ช่วยเรื่องลดการอักเสบของผิว ลดรอยแดงได้ดี และช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น ส่วนผสมเด่นจะเป็นสารสกัดจากเห็นหลินจือ ช่วยปลอบประโลมและเสริมปราการผิว พร้อมด้วยไฮยาลูรอน ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี

น้ำตบเค้าจะเหลวใส ซึมไวไม่เหนอะหนะ และเป็นวีแกน ใช้ได้ทุกสภาพผิวทั้งผิวที่บอบบางแพ้ง่าย และคนเป็นสิวก็สามารถใช้ได้ค่า

ราคา : 200 ml. 1,800 บาท
ช้อปออนไลน์ : Lazada / Sephora6. Laneige Cica Sleeping Mask


สกินแคร์รักษาสิว Laneige

สกินแคร์รักษาสิวที่เหมาะกับคนที่มีผิวระคายเคือง รอยแดง สิวผด ตัวนี้จะเป็นสลีปปิ้งมาสก์ที่มี CICA หรือสารสกัดจากใบบัวบก ซึ่งเป็นส่วนผสมเด่นสำหรับคนที่มีปัญหาสิวเลย เค้าจะลดการระคายเคือง บำรุงผิวที่ถูกทำลายและสูญเสียความชุ่มชื้น ให้กลับมานุ่มอิ่มน้ำขึ้น ช่วยลดรอยแดง ผื่นต่าง ๆ ให้ลดลงด้วยค่ะ

แนะนำให้ใช้ในตอนกลางคืน ใครที่เป็นสิวเยอะไม่ต้องโบกหนักมากนะคะ ทาพอดี ๆ จะได้ไม่อุดตัน ใช้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ก็จะเห็นผลเรื่องผิวชุ่มชื้น ผิวที่อักเสบแดงจะจางลง รูขุมขนกระชับขึ้นค่ะ

ราคา : 60 ml. 1,200 บาท
ช้อปออนไลน์ : Shopee / Lazada


7. Eucerin Pro Acne Solution A.I. Clearing Treatment


สกินแคร์รักษาสิว Eucerin Pro Acne

สกินแคร์รักษาสิวอุดตันโดยเฉพาะ ที่ร่ำลือกันว่าเริ่ดเกิ๊นนน Eucerin Pro Acne A.I. Clearing Treatment เค้าจะเป็นทรีทเม้นท์ช่วยจัดการสิวอุดตันได้ถึงต้นตอแบบครบ 3 กลไก โดยพิสูจน์จากผู้ใช้จริงแล้วกว่า 81% ยืนยันว่าช่วยลดปัญหาสิวอุดตัน ใน 7 วันแรกที่ใช้เลยจ้า โดย 3 กลไกนี้ประกอบไปด้วยทั้งลดสิวเก่าและโอกาสเกิดสิวใหม่ครบ ผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน และยังสลายสิ่งอุดตันได้ล้ำลึกถึงรูขุมขนเลย ด้วยส่วนผสมสำคัญก็คือ 10% Hydroxy acid เข้มข้น ที่มี AHA BHA และ PHA ในหนึ่งเดียว ทำให้ผลัดเซลล์ผิวและสลายการอุดตันได้แบบจึ้งจริง ๆ

นอกจากนั้นสกินแคร์รักษาสิวตัวนี้เค้ามาพร้อมนวัตกรรม A.I. Innovation จากสารสกัดธรรมชาติ Licochalcone A ที่ช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิวลดการระคายและการอักเสบ ใช้ได้แบบไม่ต้องห่วงว่าผิวจะแห้งลอกเลย พอความมันส่วนเกินในรูขุมขนลดลง สิวอุดตันก็จะน้อยลงตาม ทำให้ผิวเรียบเนียน ไม่ทำให้เกิดปัญหาสิวซ้ำซาก และที่ดีต่อผิวเป็นสิวเลยก็คือเค้าก็เป็นสกินแคร์ Non-comedogenic ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน ผ่านการทดสอบการแพ้ และไม่มีส่วนผสมของพาราเบนอีกด้วย

ราคา : 40 ml. 990 บาท (จากราคาปกติ 1,100 บาท)
ช้อปออนไลน์ : Shopee / Lazada / 
Watsons


8. Innisfree Retinol Cica Repair Ampoule


สกินแคร์รักษาสิว Innisfree CICA

สกินแคร์รักษาสิวที่ช่วยแก้ปัญหาผิวคนเป็นสิว ผิวหยาบกร้าน และมีรอยสิว เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของเรตินอล ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ปรับวงจรผิวทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ลดจุดด่างดำ รอยสิว และถ้าใช้อย่างต่อเนื่องจะช่วยเรื่องป้องกันริ้วรอยอีกด้วยนะ

พร้อมกับการปลอบประโลมผิวที่ระคายเคืองด้วย cica และ กรดไฮยาลูรอน ช่วยลดรอยแดง เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว เป็นเซรั่มที่บำรุงผิวอย่างอ่อนโยน ใช้ง่ายสำหรับคนที่มีปัญหาสิวเลยค่ะ อยากมีผิวใสแบบน้องจางวอนยอง IVE พรีเซนเตอร์คนสวย ต้องลองแล้วน้าา

ราคา : 30 ml. 1,250 บาท
ช้อปออนไลน์ : Shopee / Lazada9. PHYSIOGEL® Soothing Care A.I. Cream


สกินแคร์รักษาสิว Physiogel

สกินแคร์รักษาสิวที่ขาดไม่ได้เลยก็คือมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและเสริมเกราะป้องกันผิวค่ะ เพราะเราต้องใช้สกินแคร์ที่มีการผลัดเซลล์ผิวในการรักษาสิว ถ้าเราไม่ทาครีมผิวจะยิ่งแหกกว่าเดิมเด้อออ

*Cosmenet เลือกครีมตัวนี้ที่เป็นครีมสามัญประจำบ้าน เค้าช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นกับผิวแบบจัดเต็ม ลดปัญหาผิวแห้งลอก ปลอบประโลมผิวเป็นสิว ใครที่ผิวแดง คัน มีผดผื่น หรือผิวแพ้อะไรมา ครีมตัวนี้จะช่วยให้ผิวหายแพ้ แข็งแรงขึ้นค่ะ ที่สำคัญคืออ่อนโยนมาก ๆ ไม่มีสารกันเสีย น้ำหอม สี คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เนื้อครีมเค้าค่อนข้างเข้มข้น คนผิวมันทาเฉพาะตอนกลางคืนก็ได้นะ

ราคา : 30 ml. 599 บาท / 100 ml. 1,390 บาท
ช้อปออนไลน์ : 
Shopee / Lazada10. Puricas Dragon's Blood Scar Gel


สกินแคร์รักษาสิว เจลแต้มสิว

สกินแคร์รักษาสิวหลังจากสิวหายแล้ว ก็มาใช้เจลแต้มรอยสิวกันค่ะ ตัวนี้จะเด่นเรื่องส่วนผสมของสารสกัดดราก้อนบลัด ช่วยสมานแผล ลดการอักเสบ เติมเต็มชั้นผิว ให้ผิวกลับมาเรียบเนียน ไร้รอยสิว

และตัวนี้ดีงามตรงที่สามารถทาสิวได้เลย ไม่ต้องรอแผลแห้ง เพราะเค้าจะช่วยสมานแผลให้หายเร็วขึ้นด้วยค่ะ ใครที่กดสิวมาก็ทาตัวนี้ได้นะ และเค้าก็มีสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยให้รอยดำ รอยแดงจากสิวจางลงใน 2 สัปดาห์ ดีงามจนได้มงอันดับ 1 ของหมวด Scar Care แห่ง *Cosmenet ไปเลยจ้าา

ราคา : 8 g. 290 บาท
ช้อปออนไลน์ : Watsons / Lazada11. TOMEI Anti-Acne Cream Plus


สกินแคร์รักษาสิว TOMEI

สกินแคร์รักษาสิวอักเสบ สิวบวมแดงให้หายไว้ทันใจต้องใช้ครีมแต้มสิวเลย ตัวนี้จะช่วยรักษาสิวและดูแลผิวหน้าแบบ 7-in-1 ทั้งช่วยทำให้สิวอักเสบยุบลง มีตัวยาคลินตามัยซิน ใช้รักษาสิวอักเสบหัวหนอง และยังช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงขึ้น

ลดการอักเสบ ลดรอยดำ รอยแดงและรอยแผลเป็นจากสิวให้ดูจางลงไปในตัว เรียกว่าหลอดเดียวเอาอยู่ทั้งสิวและรอยสิวเลยค่ะ และเค้าก็อ่อนโยน ทาแล้วไม่แสบผิวอีกด้วย

ราคา : 5 g. 270 บาท
ช้อปออนไลน์ : Shopee / Lazada12. MizuMi UV Water Serum SPF50 PA


สกินแคร์รักษาสิว กันแดด Mizumi

ด้วยสกินแคร์รักษาสิวจะทำให้ผิวไวต่อแสงแดดมากขึ้น ดังนั้นถึงเป็นสิวก็ต้องใช้ครีมกันแดดทุกวันนะ โดยเลือกสูตรที่เนื้อบางเบา และไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการอุดตันสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ

อย่างครีมกันแดดตัวนี้เค้ามีค่ากันแดดสูง ปกป้องผิวยาวนาน แดดบ้านเราเอาอยู่ ทาแล้วออกแดดได้ทันทีเลย ให้เนื้อสัมผัสที่เบาสบาย คล้ายเซรั่มแบบน้ำ และอ่อนโยนต่อผิวด้วยสูตรที่ไม่มีน้ำมัน น้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน สีสังเคราะห์ เป็นกันแดดทาหน้าที่สามารถใช้ได้ทุกวันเลยค่ะ

ราคา : 40 g. 890 บาท
ช้อปออนไลน์ : Shopee / Lazada13. La Roche Posay EFFACLAR DUO ( )


สกินแคร์รักษาสิว La Roche

สกินแคร์รักษาสิวซ้ำซากโดยเฉพาะ ตัวนี้ดังมากใคร ๆ ก็บอกว่าคนเป็นสิวต้องลอง เค้าจะเป็นมอยซ์เจอไรเซอร์ที่ลดปัญหาสิว สิวอุดตัน และรีวิวจากผู้ใช้จริงยังบอกว่าเค้าช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิวให้จางลงอีกด้วยนะ

โดยจะช่วยปรับสมดุลเชื้อแบคทีเรียของผิว ลดแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และมีวิตามินบี 3 ช่วยปลอบประโลมผิว ทำให้ผิวกระจ่างใส ลดรอยสิว และมี Zinc PCA ในการช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า เรียกว่าจัดการสิวครบวงจร จึงทำให้ใช้แล้วผิวจะใสสุขภาพดีขึ้นนั่นเองค่ะ

ราคา : 40 ml. 1,259 บาท
ช้อปออนไลน์ : Shopee / Lazadaและนี่ก็คือสกินแคร์รักษาสิวที่ *Cosmenet คัดมาแล้วว่าปัง บ๊ายบายปัญหาสิวซ้ำซากได้เลย เพื่อน ๆ คนไหนที่มีปัญหาสิวก็ลองค่อย ๆ ปรับสกินแคร์ให้เข้ากับผิวดูนะคะ ก่อนช้อปก็ลองมาอ่านรีวิวจากเพื่อน ๆ ได้ที่หน้า Ranking Review เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจนะ ทางเราเอาใจช่วยให้ทุกคนมีหน้าใสกันไว ๆ ค่าาา

ใครใช้สกินแคร์ตัวไหนแล้วเริ่ด สิวหาย ก็คอมเมนต์มาแชร์กันน้า ^ ^


S P O N S O R E D C O N T E N T

What's new
รีวิวไอเทมตัวหอม SOL DE JANEIRO สเปรย์น้ำหอมตัวดัง หอมฟุ้งทั้ง 3 สไตล์รีวิวคลีนซิ่งบาล์ม ESTĒE LAUDER Advanced Night Cleansing Balm ลบเมคอัพเกลี้ยง ผิวสะอาดหมดจด ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างรีวิวคุชชั่นออกใหม่จาก MAKE UP FOR EVER เผยงานผิว ปกปิดเริ่ดอัปเดตเทรนด์กันแดด 2024 ใช้ยังไงให้สู้แสงได้ ไม่กลัวผิวเสียคนธาตุหนักต้องลอง! 10 ผลไม้ไฟเบอร์สูง ช่วยระบาย คลายท้องผูก13 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2024 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!รวมดาวเด่น! 13 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2024ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 ก.พ. - 2 มี.ค. 67 (ทุกราศี) สิวที่คางเกิดจากอะไร? แนะนำวิธีรักษาสิวที่คางให้หายขาดด้วยตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ VICHY LIFTACTIV SPECIALIST B3 SERUM เซรั่มตัดวงจรจุดดำ จำนวน 200 รางวัล
COMMENTS
6 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 6
ตามเลยค่า💛❤️💚🧡💙
5 ก.พ. 2567 เวลา 9:24 น.
ความคิดเห็นที่ 5
สำหรับเรา ถ้าเป็นสกินแคร์รักษาสิว ที่ใช้ดีราคาไม่แพง ยกให้ของแบรนด์โจจิค่ะ มีทั้งเซตรักษาสิว และมาร์คหน้าสำหรับคนเป็นสิวด้วย
8 ส.ค. 2566 เวลา 12:40 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ขอบคุณที่แนะนำ แต่ละตัวน่าใจมากเลยค่ะ เดี๋ยวขอไปหาข้อมูลเพิ่มดูก่อน
25 ก.ค. 2566 เวลา 12:44 น.
ความคิดเห็นที่ 3
แนะนำเซตรักษาสิว Joji Acne Set เพิ่มให้อีกตัวจ้า
1JOJI Secret Young Clay Pink Acne Clear Lotion 15ml : โลชั่นเนื้อแป้งแต้มสิว
2.JOJI Secret Young Acne Scar Gel 10g : เจลแต้มบำรุงผิว ลดรอยสิว
3.JOJI Secret Young Acne Clear Bright Body Spray 100ml : สเปรย์ผิวกาย รักษาสิวที่หลัง จะลำตัว

ครบจบในเซตเดียว ไม่ต้องไปหาเพิ่ม
14 ก.ค. 2566 เวลา 14:28 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
21 มี.ค. 2566 เวลา 16:21 น.
ความคิดเห็นที่ 1
เหมาะกับคนเป็นสิวมากๆเลยค่ะ
31 ต.ค. 2565 เวลา 12:49 น.