เห่อของใหม่ รีวิว การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม ฝ้าแดดจุดดำ จางลงใน 6 วัน!
รีวิว

รีวิวกันแดด NIVEA Sun Triple Protect 3 สูตรใหม่! ป้องกันผิวจากแสงสีฟ้าในแดด!

14,580
17 มิ.ย. 2564
รีวิวกันแดด NIVEA Sun Triple Protect 3 สูตรใหม่! ป้องกันผิวจากแสงสีฟ้าในแดด!


      ไหนใครไม่ชอบทาครีมกันแดดทาหน้า สารภาพมาซะดี ๆ ลองหันหน้ากลับมาดูแดดประเทศไทยตอนนี้สิ ไม่ใช่แค่หน้าร้อน ตอนนี้หน้าฝนก็เหมือนหน้าร้อนแล้วค่า แดดเปรี้ยงปร้าง แบบตากผ้าแป๊ปเดียวแล้วแห้ง แล้วผิวหน้าของเราล่ะจะอันตรายขนาดไหน? ทั้งรังสียูวี มลภาวะ ไหนจะแสงสีฟ้า (Blue Light) ตัวร้ายที่แอบซ่อนในแสงแดดแบบเงียบ ๆ อีก!

      วันนี้ *cosmenet ขอรีวิวตัวช่วยปกป้องผิวแบบครอบคลุม กันแดด NIVEA Sun Triple Protect กันแดดนีเวียสูตรใหม่! ที่ปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า รังสียูวีและมลภาวะ โดยทางเรานำมารีวิวให้ครบทั้ง 3 สูตรเลยค่า~แล้วแสงสีฟ้า (Blue Light) อันตรายต่อผิวยังไงล่ะ?


แสงสีฟ้า (Blue Light) อันตรายต่อผิวยังไงล่ะ

      เราอาจจะรู้จักรังสียูวีกันแล้ว แต่รู้รึเปล่าว่าในแสงแดดมีปริมาณของแสงสีฟ้ามากกว่ารังสียูวีซะอีก ซึ่งแสงสีฟ้านั้นมีผลกระทบต่อผิวแบบเต็ม ๆ ทั้งในแง่ของการทำให้เซลล์ผิวเสื่อมสภาพเร็วกว่าปกติ และยังเจาะลึกตรงเข้าไปทำลายผิวได้มากกว่าแสงยูวี ก่อให้เกิดความหมองคล้ำ ริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยด้วย! นอกจากนั้นเจ้าแสงสีฟ้ายังทำให้ผิวขาดความชุ่มชื่นจนอาจทำให้เกิดสิว ฝ้า กระ หรือจุดด่างดำนั่นเองค่ะ

      และข้อที่สำคัญสุด! แสงสีฟ้าในแดดมีความรุนแรงมากกว่าแสงสีฟ้าที่มาจากจอคอมพิวเตอร์ หรือ Smart phone กว่า 10,300 เท่า!! อธิบายให้เข้าใจง่าย ๆ ก็คือปริมาณแสงสีฟ้าจาก Smart phone 1 สัปดาห์ เท่ากับเราออกไปเจอแดดเปรี้ยง ๆ ในตอนกลางวันแค่ 1 นาที เท่านั้น ต่างกันมากเลยใช่ไหมคะ ;-;

แสงสีฟ้า (Blue Light) อันตรายต่อผิวยังไงล่ะ

       แล้วคำถามที่ว่า อยู่บ้านต้องทากันแดดรึเปล่า? ยังไงเราก็ไม่ไปเจอแดดนี่นา คำตอบคือต้องทาค่ะ ซึ่ง “แสงสีฟ้า” ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นตัวร้ายของจริง เพราะแสงสีฟ้าสามารถทะลุกระจกบ้านเข้ามาทำร้ายผิวของเราได้อยู่ดีนั่นเองค่ะ

- - กันแดด NIVEA Sun Triple Protect - -


รีวิว ครีมกันแดดทาหน้า NIVEA Sun Triple Protect

      ก่อนอื่นขอรีวิวกันแดด NIVEA Sun Triple Protect กันแดดนีเวียตัวใหม่นี้ก่อนว่า เค้าเป็นกันแดดที่มีค่า SPF 50+ PA+++ ที่สามารถป้องกันอันตรายจากแสง UVA / UVB แล้ว เค้ายังสามารถป้องกันอันตรายจากแสงสีฟ้าได้อีกด้วย

      โดยกันแดดนีเวียตัวใหม่นี้เค้ามีให้เลือกถึง 3 สูตร ตามสภาพผิว ซึ่งทั้ง 3 สูตรมีความแตกต่างกันในเรื่องส่วนผสมเล็กน้อย แต่หลัก ๆ คือเค้าเป็นครีมกันแดดทาหน้าที่ใส่สาร Chemical filter มาค่อนข้างหลายตัว ซึ่งช่วยในการปกป้องผิวแก่ก่อนวัย นอกจากนั้นครีมกันแดดทาหน้าตัวนี้ยังผสม Licochalcone A ที่สามารถปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วยค่ะ จึงเป็นที่มาของครีมกันแดด NIVEA Sun Triple Protect กันแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าที่เราจะมารีวิวในวันนี้นั่นเองค่ะ
รีวิว กันแดด NIVEA Sun Triple Protect Extra Radiance & Smooth SPF50+ PA+++

      เริ่มเปิดรีวิวด้วยกันแดด NIVEA Sun Triple Protect สูตรสีชมพู กันแดดทาหน้าเนื้อเซรั่มสูตรบางเบา ด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบฮอกไกโด ที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ ปรับผิวให้ดูกระจ่างใสแบบมีออร่า 


รีวิว กันแดด NIVEA Sun Triple Protect Acne Oil Control SPF50+ PA+++

      ต่อกันด้วยกันแดด NIVEA Sun Triple Protect สูตรสีส้มกันบ้างค่ะ จะรีวิวว่าตัวนี้มีความน่าสนใจตรงเค้ามีส่วนผสมจากเกลือหิมาลายัน ที่มีแร่ธาตุ 84 ชนิด ทางแบรนด์เค้าก็เคลมมาเลยว่าครีมกันแดดทาหน้าตัวนี้สามารถช่วยลดความมันส่วนเกิน ลดปัญหาสิว^ จากครีมกันแดดได้

^สิวเสี้ยน, สิวอุดตัน *ทดสอบในอาสาสมัครจำนวน 32 คน เดือนกันยายน - ตุลาคม 2562 โดย Spincontrol Asia Co., Ltd.


รีวิว กันแดด NIVEA Sun Triple Protect Anti Wrinkle SPF50+ PA+++

      กันแดด NIVEA Sun Triple Protect สูตรสุดท้าย สูตรสีทอง โดยสูตรนี้มีส่วนผสมจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก ที่เคลมมาว่าสามารถช่วยปกป้องคอลลาเจนในผิวจากการถูกแสงแดดทำร้ายได้เป็นอย่างดี ทำให้สามารถป้องกันและช่วยลดเลือนริ้วรอยแม้ผิวบริเวณรอบดวงตา ถือเป็นครีมกันแดดทาหน้าอีกสูตรที่สาววัยรุ่น (ตอนปลาย) แบบเราสนใจเลยค่ะ-- รีวิวเนื้อผลิตภัณฑ์กันแดด NIVEA Sun Triple Protect ทั้ง 3 สูตร --รีวิวเนื้อผลิตภัณฑ์กันแดด NIVEA Sun Triple Protect ทั้ง 3 สูตร

      มารีวิวด้านเนื้อสัมผัสของ NIVEA Sun Triple Protect ทั้ง 3 สูตรกันบ้างค่ะ เนื้อกันแดดของเค้าทั้ง 3 สูตรจะมีความเหมือนกันคือตอนบีบออกมาครั้งแรกเนื้อจะดูข้นแต่เมื่อเกลี่ยเนื้อจะแตกตัวเป็นน้ำ ทำให้ทาง่าย สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะหน้า สมกับเป็นกันแดดเนื้อเซรั่มสุด ๆ โดยเค้ายังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ สไตล์นีเวียอีกด้วยค่ะ ซึ่งกลิ่นจะทิ้งไว้บนผิวประมาณ 1-2 ชั่วโมงจากนั้นจะค่อย ๆ จางและหายไปเองนะคะ

รีวิวเนื้อผลิตภัณฑ์กันแดด NIVEA Sun Triple Protect ทั้ง 3 สูตร

      มาค่ะ เราจะมารีวิวความรู้สึกหลังการเกลี่ยลงบนผิวหน้าดูบ้าง เนื้อเค้าตอนปาดครั้งแรกจะดูข้น ๆ หน่อย แต่เมื่อเกลี่ยเนื้อจะค่อย ๆ แตกตัวเป็นน้ำ แล้วซึมเข้าสู่ผิวไปเลย เบาสบายผิว ไม่เหนอะหนะเลย สีผิวก็ไม่ได้ดูขาวและลอยขึ้นด้วยค่ะ

รีวิวกันแดด NIVEA Sun Triple Protect ทั้ง 3 สูตร

      และนี่ก็คือรีวิว NIVEA Sun Triple Protect กันแดดนีเวียตัวใหม่ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า แสงยูวี และมลภาวะต่าง ๆ ได้แบบครอบคลุม เหมาะสำหรับใช้ปกป้องผิวในวันสบาย ๆ เช่น วันที่อยู่บ้าน หรือวันไปทำงานก็เวิร์คมาก ๆ

      กันแดด NIVEA Sun Triple Protect ขนาด 40 ml ราคา 389 บาท เพื่อน ๆ คนไหนสนใจก็สามารถตามไปช้อปได้ที่ Shopee, LazadaKonvy หรือ Watsons ได้เลยค่า เพราะแสงสีฟ้า อันตรายกว่าที่เราคิด! ใครลังเลอยู่ไม่ต้องลังเลแล้วค่า กดไปช้อปเลย~


S P O N S O R E D C O N T E N T

What's new

เห่อของใหม่ รีวิว การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม ฝ้าแดดจุดดำ จางลงใน 6 วัน!รีวิว แป้งขาวมณี ลดสิว คุมมัน สีไหนดี?รีวิวกันแดดนีเวีย 4 รุ่นฮิต! ทา  2 ข้อนิ้วหน้าไม่ลอย สบายผิวล้างหน้าตัวดัง Cerave SA Smoothing Cleanser เข้าไทยแล้วนะ!น้ำตาเทียมดียังไง ใช้ยังไงให้ปลอดภัยตาไม่แห้ง13 โทนเนอร์ถูกและดี กระชับรูขุมขน กู้ผิวใสแบบปั๊วะ ๆ!สูตรย้อมผมสีเทาอมม่วง ด้วยยาย้อมผมเบอริน่า A21ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 พ.ค. 65 (ทุกราศี)MONLINE 4.4 Hello Vacay ทักทายวันหยุดด้วยดีลเด็ดสุดฮอตกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แอมพูลเซรั่ม Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum จัดการฝ้าแดดลึก จุดดำสะสม ใน 6 วัน จำนวน 200 รางวัล

COMMENTS

16 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 16
ขอบคุณค่ะ
15 ก.ค. 2564 เวลา 11:19 น.
ความคิดเห็นที่ 15
ขอบคุณค่ะ
14 ก.ค. 2564 เวลา 10:33 น.
ความคิดเห็นที่ 14
ขอบคุณค่ะ
9 ก.ค. 2564 เวลา 14:16 น.
ความคิดเห็นที่ 13
เราใช้น้องชมพูอยู่ค่ะ บางวันน้องแอบเป็นไคล คล้ายๆไม่เข้ากับ ครีมบาง
ตัวที่เราลงก่อนอ่ะคะ แต่ถ้าวันไหนทาครีมบำรุงน้อยๆ แค่ซีรั่มแล้วลงกันแดดเลย จะไม่เป็นไคลค่ะ แต่ความกันแดดนางดีจริงๆค่ะ
29 มิ.ย. 2564 เวลา 11:26 น.
ความคิดเห็นที่ 12
ขอบคุณค่ะ
28 มิ.ย. 2564 เวลา 21:47 น.
ความคิดเห็นที่ 11
ขอบคุณค่ะ
26 มิ.ย. 2564 เวลา 23:45 น.
ความคิดเห็นที่ 10
น่าสนใจมากเลยค่ะ ปกติชอบกันแดดตัวเค้า
22 มิ.ย. 2564 เวลา 14:12 น.
ความคิดเห็นที่ 9
ต้องลองใช้บ้างแล้วค่ะ
22 มิ.ย. 2564 เวลา 13:39 น.
ความคิดเห็นที่ 8
สูตรสีส้มคือน่าลองมาก ตัวนี้ของนีเวียน่าสนใจมาก ๆ ค่ะ
21 มิ.ย. 2564 เวลา 8:35 น.
ความคิดเห็นที่ 7
แดดประเทศไทยตอนนี้ ร้อนมากค่ะ ต้องหากันแดดที่ดีจริงๆ
20 มิ.ย. 2564 เวลา 7:25 น.
ความคิดเห็นที่ 6
ชอบตรงซึมเร็วค่ะ ต้องลอง
18 มิ.ย. 2564 เวลา 15:51 น.
ความคิดเห็นที่ 5
กำลังว่าจะลองอยู่เลย
18 มิ.ย. 2564 เวลา 2:01 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ดีจัง น่าใช้มว๊าก
17 มิ.ย. 2564 เวลา 12:16 น.
ความคิดเห็นที่ 3
น่าลองใช้มากคะ
17 มิ.ย. 2564 เวลา 10:58 น.
ความคิดเห็นที่ 2
น่าใช้ทุกตัวเลยค่ะ
17 มิ.ย. 2564 เวลา 9:25 น.
ความคิดเห็นที่ 1
สีทองเลิฟมากค่าาา
17 มิ.ย. 2564 เวลา 7:59 น.
Cosmenet.in.th

Loading...