ทริคความงาม

มัดรวม 5 ไอเทม ครีมอาบน้ำ Tone Up 2021 อัพผิวใสให้ไวอย่างใจสั่ง!

11 พ.ค. 2564

• Medipickme Glow Up in Shower Tone Up Milk
  • Nacific Phyto Niacin Whitening Body Tone-Up Cream
  • Mmeiday Shower in Shower White Body Tone Up Cream
  • Medifferent in Shower Tone-Up Cream
  • Clar in Shower Tone Up White & Soft

ช่วงนี้กระแส ครีมอาบน้ำโทนอัพ มาแรงมากกกกก *cosmenet ไม่รอช้า นำไอเทมสุดฮิตจากฝั่งเกาหลีมาอัพเดทให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน!

พูดถึง 'โทนอัพ' หลาย ๆ คนก็พอจะคุ้นหูหรือรู้จักกันบ้างแล้วแหละเนอะ แต่สำหรับใครที่อาจจะยังไม่ทราบ เราไปทำความรู้จักกับเจ้า Tone Up กันสักนิดก่อนดีกว่า...

โทนอัพ เน้นบำรุงพร้อมปรับสีผิวให้ขาวขึ้น 1-2 ระดับ

Tone Up (โทนอัพ) ไอเทมสุดฮิตจากประเทศเกาหลี เป็นครีมปรับผิวขาว โดยนำเอาหลักการของ Skincare Base Makeup/Primer มาไว้ในขั้นตอนเดียวกัน ส่วนมากก็จะอัพโทนสีผิวได้ประมาณ 1-2 ระดับ ซึ่งเราก็จะใช้โทนอัพกันในขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิวค่ะ

ข้อดี

• เหมาะกับคนที่ไม่ชอบความยุ่งยากในการแต่งหน้า ลดขั้นตอนการลงสกินแคร์กับรองพื้น
  • เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ คือครีมสามารถปรับสีผิวให้ขาวได้ในทันที
  • ขณะที่ใช้จะเหมือนได้บำรุงผิวมากกว่าการโบกเมคอัพ

ข้อเสีย

• เหมาะกับคนที่มีเฉดสีผิวขาวจนถึงปานกลาง ถ้าเป็นคนที่มีผิวคล้ำมาก ๆ ก็อาจจะไม่เหมาะ เพราะจะทำให้ดูหลอกตาได้

ครีมอาบน้ำโทนอัพ คืออะไร?

ครีมอาบน้ำโทนอัพ คือ ผลิตภัณฑ์สำหรับคนที่อยากมีผิวขาวแบบทั้งตัว (ชั่วคราว) ทำหน้าที่เหมือน Tone Up ที่ได้บอกไปข้างต้นเลย เพียงแต่อันนี้จะลงในขั้นตอนของการอาบน้ำ โดยวิธีการใช้ก็เริ่ม่จากทำความสะอาดผิวกายให้สะอาดก่อน จากนั้นลูบไล้ครีมอาบน้ำโทนอัพในขณะที่ผิวเปียก แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่นหรือน้ำอุณหภูมิปกติ ซับตัวให้แห้ง ก็ถือว่าเป็นอันเสร็จ!

cosme*trick : ทริคเล็ก ๆ ในการลงโทนอัพให้สม่ำเสมอและเป็นธรรมชาติ แนะนำว่าควรสครับหรือขัดขี้ไคลออกก่อน ไม่งั้นตอนลงโทนอัพไปผิวก็อาจจะดูไม่สม่ำเสมอกันหรือเป็นคราบ ๆ ได้ค่ะ

= = = = = = = = = = = = = =

วันนี้เราก็มี 5 ครีมอาบน้ำโทนอัพ มาแนะนำพร้อมพิกัดการช้อป
จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเล๊ย

= = = = = = = = = = = = = =

ราคา 790 บาท / ขนาด 300 กรัม

ตัวนี้เป็นตัวที่กระแสแรงมาก ๆ ใน social ณ ขณะนี้ ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นได้ยาวนานถึง 48 ชม. ไม่เป็นคราบขาวติดบนเสื้อผ้า พร้อมสารบำรุงผิวอย่าง Colostrum และโปรตีนนมจากประเทศนิวซีแลนด์ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ผ่านการทดสอบการระคายเคืองในผิวบอบบางแพ้ง่ายแล้วจ้า

Shop online : https://bit.ly/3b2YlF5

ราคา 642 บาท / ขนาด 300 มล.

อีกหนึ่งครีมอาบน้ำโทนอัพที่มีกระแสดีไม่แพ้กัน เนื้อครีมเกลี่ยง่าย มาพร้อมส่วนผสมเด่นอย่างไนอาซีนาไมด์, สารสกัดจากไข่มุก ช่วยให้ผิวกระจ่างใสสม่ำเสมอทั่วเรือนร่าง และสารสกัดจากดอกไม้ใบขาว มอบสัมผัสที่ชุ่มชื้นให้กับผิวหลังอาบน้ำ

Shop online : https://bit.ly/3enO6xt

ราคา 590 บาท / ขนาด 200 กรัม

ตัวนี้เป็นครีมอาบน้ำโทนอัพที่เหล่าบรรดา idol เกาหลีใช้กัน ซึ่งเค้าก็เคลมว่าสามารถใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกาย แต่เราก็แนะนำว่าใช้กับผิวกายอย่างเดียวจะดีกว่า เพราะผิวหน้าบางทีถ้าเกิดการแพ้หรืออุดตันขึ้นมาก็อาจจะไม่คุ้มอะเนอะ นอกจากนี้ก็ยังมีส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม และมีสารกันแดดผสมอยู่อีกด้วย

Shop online : https://bit.ly/3nRQn72

ราคา 38,000 วอน (ประมาณ 1,100 บาท) / ขนาด 300 มล.

ตัวนี้เหมือนจะราคาแรงกว่าตัวอื่น ๆ แต่ว่าเป็นครีมอาบน้ำโทนอัพที่สาวซูบิน นักกินสุดสวยเคยได้แนะนำไว้นะ ซึ่งก็อย่างที่รู้ ๆ กันว่าสาวซูบินนอกจากจะกินเก่งแล้วเรื่องสกินแคร์ก็ปังใช่เล่น ดูจากผิวของเธอก็ได้ ผิวดีมากกกกก เฉพาะฉะนั้นไปตำตามนางกันได้เลยค่า

Shop online : https://bit.ly/3uqQSaD

ราคา 590 บาท / ขนาด 300 มล.

ครีมอาบน้ำโทนอัพตัวนี้คลอดมาจากโรงงานเดียวกับที่ทำผลิตสินค้าแบรนด์ History of Whoo เลยนะทุกคน! นอกจากจะช่วยปรับโทนสีผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติแล้ว ก็มาพร้อมกับส่วนผสมเด่นอย่าง Mayu Cream Horse Oil หรือน้ำมันม้า จากเจจู ให้ผิวนุ่ม กระจ่างใส ผิวไม่แห้งตึง และไม่เหนอะหนะหลังล้างออก มีกลิ่นหอมแบบแป้งเด็กอ่อน ๆ ด้วยค่า

Shop online : https://bit.ly/3b8UJSh

สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผิวอยู่ ห้ามพลาด 'ครีมอาบน้ำโทนอัพ' นอกจากจะปรับสีผิวให้ขาวได้อย่างทันใจแล้ว ก็ยังปลอดภัยอีกด้วยนะ วันไหนอยากผิวขาวก็ใช้ ไม่อยากขาวก็หยุด ง่ายเพียงแค่อาบน้ำเอง!

ครั้งหน้าจะมีอะไรมาอัพเดทอีก ฝากติดตาม *cosmenet ด้วยนะคะ
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
น่าใช้ทุกแบรนด์เลยค่ะ
26 มิ.ย. 2564 เวลา 17:16 น.
21 มิ.ย. 2564 เวลา 21:33 น.
น่าใช้จังเลยคะ
27 พ.ค. 2564 เวลา 12:37 น.
น่าใช้จัง
13 พ.ค. 2564 เวลา 21:15 น.
12 พ.ค. 2564 เวลา 20:46 น.
น่าสนใจดีจ้า
11 พ.ค. 2564 เวลา 11:25 น.