ทริคความงาม

นักตบห้ามพลาด ! เทรนด์ใหม่ 2021 จาก Hada Labo น้ำตบอย่าไปจบที่ขวดเดียว

29 ม.ค. 2564
นักตบห้ามพลาด ! เทรนด์ใหม่ 2021 จาก Hada Labo น้ำตบอย่าไปจบที่ขวดเดียว

เข้าสู่ปี 2021 ถ้าใครยังสงสัยว่าจะใช้ น้ำตบฮาดะลาโบะสีไหนดี !? บอกเลยค่ะว่าไม่ต้องเลือก เพราะเราสามารถมีทั้งสอง ! จะตบกี่เลเยอร์ก็ได้ตามใจคุณ ~

เพราะเทรนด์ปี 2021 น้ำตบจะไม่จบที่ขวดเดียวค่ะคุณข๋า ยิ่งเป็นน้ำตบของฮาดะลาโบะ เค้าสามารถตบแล้ว ตบอีก ตบเพิ่ม layer แล้วยัง mix and match แต่ละสูตรให้ตรงกับปัญหาผิวของแต่ละคนได้อีกด้วย

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

หลัก ๆ น้ำตบฮาดะ ลาโบะ เค้ามีด้วยกัน 5 สูตรค่ะ โดยแต่ละสูตรจะมีส่วนผสมที่ช่วยแก้ปัญหาผิวแต่ละเรื่องต่างกันไป แต่ทุกสูตรเค้าจะมีส่วนผสมของไฮยาลูโรนิค แอซิด ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และที่สำคัญปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม นะคะ ฉะนั้นใครที่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ทุกสูตรเลยค่า

• ฮาดะ ลาโบะ สีเขียว Blemish & Oil Control Hydrating Lotion : น้ำตบจบสิว คุมมัน ช่วยควบคุมความมัน ลดการเกิดสิว พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวดูเนียนใสขึ้น

• ฮาดะ ลาโบะ สีน้ำเงิน Premium Whitening Lotion : น้ำตบจบผิวหมองคล้ำ ช่วยเพิ่มประกายสว่างกระจ่างใส ปรับผิวที่หมองคล้ำให้ดูเปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม พร้อมทั้งช่วยต่อต้านการเกิดจุดด่างดำในชั้นผิว ทำให้สีผิวสม่ำเสมอยิ่งขึ้น

• ฮาดะ ลาโบะ สีขาว Hydrating Lotion : น้ำตบจบผิวแห้ง ช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งเสีย ด้วยการเติมไฮยาลูโรนิค แอซิด 4 ชนิดที่มีขนาดโมเลกุลต่างกัน ให้ผิวชุ่มชื่นได้ทุกชั้น ผิวอิ่มน้ำล้ำลึก หมดปัญหาแห้งแตกลอกเป็นขุย ผิวแข็งแรงขึ้น

• ฮาดะ ลาโบะ สีทอง Premium Lotion : น้ำตบจบผิวโทรม ช่วยเติมน้ำให้ผิว ฟื้นฟูผิวแห้งเสียที่ขาดการดูแล ผิวที่อ่อนล้าจากการพักผ่อนไม่เพียงพอหรือถูกทำร้ายจากสภาพอากาศให้กลับมาเปล่งปลั่งเนียนละเอียดยิ่งขึ้นด้วย Hyaluronic Acid ถึง 5 ชนิดเลยล่ะค่ะ

• ฮาละ ลาโบะ สีแดง Anti-Aging Lotion : น้ำตบจบผิวแก่ ด้วยการเติมไฮยาลูโรนิค แอซิด 4 ชนิด พิเศษที่ 3D ไฮยาลูโรนิค แอซิด ช่วยสร้างตาข่ายเก็บกักความชุ่มชื่น ทำงานร่วมกับ Elasgrow และ Collagen สูตรเฉพาะของฮาดะ ลาโบะ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว เพื่อผิวเนียนนุ่ม ตึงกระชับ บอกลาผิวแก่ไปได้เลยค่ะ !

หายสงสัยกันแล้วใช่มั้ยคะว่าผิวของคุณ ควรใช้น้ำตบฮาดะลาโบะสีไหนดี แต่ยังไม่หมดเท่านี้ค่ะ อย่างที่เราบอกไว้ข้างต้นว่า น้ำตบจะไม่จบที่ขวดเดียวอีกต่อไป เพราะเราสามารถเพิ่ม ประสิทธิภาพของน้ำตบด้วยการจับคู่น้ำตบฮาดะ เพื่อดูแลปัญหาผิวให้ตรงจุดมากกว่าที่เคย แต่น้ำตบฮาดะสีไหนควรคู่กับสีไหน *Cosmenet จับคู่มาให้เรียบร้อยแล้ววว

สีขาว สีแดง สำหรับผิวแห้ง-มีริ้วรอย

สำหรับใครที่มีปัญหาผิวแห้ง และ มีริ้วรอย ขอแนะนำให้ใช้ ฮาดะ ลาโบะ สีขาว ที่มี Hyaluronic ทั้ง 4 ชนิด ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแบบขั้นสุด ไม่แห้งตึง ! เพราะผิวแห้งเนี่ย คือสาเหตุของการเกิดริ้วรอยชั้นดีเลยค่ะ ! เมื่อเติมความชุ่มชื้นแล้วเราก็จะลดริ้วรอยด้วย ฮาดะ ลาโบะ สีแดง ที่จะช่วยกระตุ้นคอลลาเจนได้ชั้นผิว เพื่อให้ผิวดูกระชับขึ้นค่ะ

Trick : เริ่มจากน้ำตบฮาดะสีขาวที่เนื้อบางเบากว่าแล้วตามด้วยน้ำตบฮาดะสีแดงที่มีเนื้อเข้มข้นกว่านะคะ

สีน้ำเงิน สีทอง สำหรับผิวคล้ำ โทรม ไม่สดใส

นอกจากแดดบ้านเราที่แผดเผาผิวให้คล้ำเสียแล้ว ยังมีมลภาวะจากฝุ่นควันอี๊กกก ! ฉะนั้นไม่มีฮาดะ ลาโบะสีไหน สูตรไหน จะตอบโจทย์เท่าฮาดะ ลาโบะ สีน้ำเงิน ที่มีมีทรานเนซามิก แอซิด ช่วยจบผิวหมองคล้ำ ในเรื่องผิวคล้ำเสีย ให้ผิวแลดูกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอมากขึ้น แล้วยังช่วยปลอบประโลมผิวจากแสงแดดอีกด้วย

และมันจะ work มาก ! ถ้าใช้คู่กับ ฮาดะ ลาโบะ สีทอง ที่ช่วยกอบกู้ผิวโทรม ที่เหนื่อยล้า ให้กลับมาเปล่งปลั่ง เนียนละเอียด โกลว์สวย เพราะเค้ามี Hyaluronic Acid ช่วยบำรุงผิวถึง 5 ชนิดเลยจ้า

Trick : เริ่มจากน้ำตบฮาดะสีน้ำเงินที่เนื้อบางเบากว่าแล้วตามด้วยน้ำตบฮาดะสีทองที่มีเนื้อเข้มข้นกว่านะคะ

สีเขียว น้ำเงิน สำหรับผิวมันเป็นสิว หมองคล้ำ

เชื่อเถอะค๊า ว่าการมีผิวมันและมีสิวทำให้หน้าแลดูโทรม เพราะผิวหน้าเราจะไม่เรียบเนียน และรูขุมขนก็จะกว้างใหญ่เหลือเกิน ฉะนั้นสูตรนี้เป็นสูตรที่ทางเราเชื่อมั่นว่าเหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวมัน มีสิวและผิวโทรมแน่นอน !

โดย ฮาดะ ลาโบะ สีเขียว เค้ามีส่วนผสมของฮาโตมูกิ, โฮตูเนีย, คอดาต้า และดอกคาโมมายล์ ช่วยความคุมความมันส่วนเกิน ลดการเกิดสิวและลดรอยแดงด้วยค่ะและที่ทางเราแนะนำให้ใช้คู่กับ

ฮาดะ ลาโบะน้ำเงิน เพราะสิวมักมาคู่กับรอยดำ ! ฉะนั้นเราเลยเลือกฮาดะสีน้ำเงินมา เพราะเค้าช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และที่สำคัญคือช่วยลดรอยดำด้วยจ้าาา

Trick : เริ่มจากน้ำตบฮาดะสีเขียวที่มีเนื้อบางเบากว่าแล้วตามด้วยน้ำตบฮาดะสีน้ำเงินที่มีเนื้อเข้มข้นกว่าค่ะ

นอกจากสามสูตรที่ยกตัวอย่างมาแล้ว เพื่อน ๆ ยังสามารถเลือกจับคู่เองได้ ตามปัญหาผิวของแต่ละคนได้เลยน๊า จะจับคู่สองหรือสามสูตรได้ตามต้องการเลยค่ะ เพราะเนื้อของเค้าบางเบา ซึมไว ไม่เหนอะหนะผิว ช่วยแก้ปัญหาผิวได้แบบตรงจุด ตบทีเดียวจบทุกปัญหาผิวไปเลยจ้า

วิธีใช้คือเราสามารถตบเป็น Layer โดยเรียงจากเนื้อที่บางเบาก่อนได้ค่ะ โดยหลังจากใช้สูตรแรกแล้ว รอแป๊ปนึงให้ซึม จากนั้นก็ตามด้วยสูตรที่สองที่เนื้อเข้มข้นกว่าสูตรแรก แค่นี้ก็ได้ดูแลผิวแบบครบวงจรแล้วค่ะ

ส่วนใครที่กลัวจะเหนอะหน้า บอกเลยว่าหายห่วงได้ ! น้ำตบของฮาดะ ลาโบะ เค้ามีเนื้อที่บางเบา สบายผิว ซึมซาบง่าย เราจึงสามารถใช้หลายเลเยอร์ได้โดยไม่รู้เหนอะหนะหรือหนักผิวเลยค่า

จากที่เราได้ทำการรีวิว mix and match น้ำตบ ฮาดะ ลาโบะ ไปเนี่ย คือน้องเค้าครบเครื่องจริง ๆ น๊า เป็น #น้ำตบถูกและดี ช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดมาก ๆ จริง ๆ ถ้าใครมีปัญหาผิวมากกว่าสอง อยากจะใช้สัก 3 สีก็ทำได้เช่นกัน เพราะอย่างที่บอกว่าน้ำตบฮาดะเค้าเนื้อบางเบา ซึมไว !

ฉะนั้นสามารถใช้ได้หลายเลเยอร์เลยล่ะค่ะ ! แถมหาซื้อก็ง่ายมากกกก ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำมีขายครบทุกสูตร ทุกสีเลยค่ะ ส่วนใครที่ยังไม่มั่นใจ อยากจะลองไซส์เล็กก่อนก็มีขายใน 7-11 นะคะ บอกแล้วว่าหาซื้อง่ายมว๊ากกก ! ส่วนใครที่มีวิธีใช้นอกเหนือจากที่ทางเรารีวิว ก็สามารถคอนเม้นต์บอกทริคกันได้นะคะ :)) หรือถ้าใครลองใช้ตามที่ทางเราแนะนำแล้วได้ผลยังไงก็กระซิบบอกกันบ้างน๊าาา า ~ อิอิ

S P O N S O R E D C O N T E N T

พิกัด :: Watsons, Tops, Tesco Lotus, Big-C, Tsuruha, Matsumoto, Boots,The Mall, EVEANDBOY, Lazada click และไซส์เล็กมีขายที่ 7-11

เพื่อน ๆ สามารถอ่านรายละเอียดหรือเขียนรีวิวน้ำตบ Hada Labo แต่ละสีได้ที่นี่ค่ะ
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
ดีงาม น่าใช้จังขอบคุณค่ะ
22 มิ.ย. 2564 เวลา 23:28 น.
ชอบสูตรสีขาว ตอนผิวอ่อนแอใช้ดีมากๆ ไม่แพ้ด้วยคะ แต่ยังไม่เคยใช้หลายๆต่อเดี๋ยวจะไปลองคะ
27 พ.ค. 2564 เวลา 12:44 น.
ชอบสูตรสีแดงค่ะ อายุเข้าเลข3ริ้วรอยเริ่มมา พอใช้แล้วรู้สึกผิวนุ่มเด้งขึ้นจริงค่ะ ;)
1 มี.ค. 2564 เวลา 16:19 น.
สีน้ำเงินหน้าใสจริงค่ะ
17 ก.พ. 2564 เวลา 1:37 น.
ชอบสูตรสีทองมากๆ
12 ก.พ. 2564 เวลา 14:48 น.
ใช้ดีจริงๆค่ะ
11 ก.พ. 2564 เวลา 13:48 น.
ขอบคุณมากคะ
8 ก.พ. 2564 เวลา 9:18 น.
ดีจริงงงงงง
7 ก.พ. 2564 เวลา 22:31 น.
สีแดง น่าลองมาก
5 ก.พ. 2564 เวลา 19:31 น.
สีทอง กับสีเขียวคือดีย์
5 ก.พ. 2564 เวลา 10:24 น.
ต้องหาโอกาสลองใช้สักครั้ง
5 ก.พ. 2564 เวลา 9:31 น.
อยากใช้ทุกสูตรเลยจ้า
5 ก.พ. 2564 เวลา 8:51 น.
สูตร​สีแดงใช้ดีมากเลยค่ะ
4 ก.พ. 2564 เวลา 22:57 น.
น่าใช้ทุกสีเลยค่ะ
4 ก.พ. 2564 เวลา 15:19 น.
อยากลองสีเขียว
4 ก.พ. 2564 เวลา 9:32 น.
ชอบสีทองคะ
3 ก.พ. 2564 เวลา 13:44 น.
ชอบสูตรสีทองมากเลยค่ะ
1 ก.พ. 2564 เวลา 17:08 น.
รักสีทองค่ะะะ
1 ก.พ. 2564 เวลา 15:05 น.
สีทอง is the best เลยค่ะ
1 ก.พ. 2564 เวลา 10:38 น.
ลองทุกสูตรแล้วค่ะดีงามทุกตัว แต่ส่วนตัวชอบสีทองที่สุด
31 ม.ค. 2564 เวลา 23:45 น.
น่าใช้ทุกสูตรเลยค่ะ ซื้อมาใช้สลับๆกันตบโอเคเลย ตอนนี้ใช่สีน้ำเงินอยู่ อยากลองใช้สีทองกับสีแดง >,<
29 ม.ค. 2564 เวลา 14:50 น.
สีทองกัับสีแดงคือthe bestค่ะ
29 ม.ค. 2564 เวลา 11:51 น.
ฮาดะสีขาวหนึ่งในดวงใจเลยค่า
29 ม.ค. 2564 เวลา 10:09 น.
อยากลองสูตรสีขาวค่ะ
29 ม.ค. 2564 เวลา 10:01 น.