อัปเดต 9 เซรั่มหน้าเนียน 2024 ลดริ้วรอย รูขุมขนกระชับ ตื่นมาหน้าใสปิ๊ง!
ทริคความงาม

นักตบห้ามพลาด ! เทรนด์ใหม่ 2021 จาก Hada Labo น้ำตบอย่าไปจบที่ขวดเดียว

16,722
29 ม.ค. 2564
นักตบห้ามพลาด ! เทรนด์ใหม่ 2021 จาก Hada Labo น้ำตบอย่าไปจบที่ขวดเดียว

      เข้าสู่ปี 2021 ถ้าใครยังสงสัยว่าจะใช้ น้ำตบฮาดะลาโบะสีไหนดี !? บอกเลยค่ะว่าไม่ต้องเลือก เพราะเราสามารถมีทั้งสอง ! จะตบกี่เลเยอร์ก็ได้ตามใจคุณ ~

      เพราะเทรนด์ปี 2021 น้ำตบจะไม่จบที่ขวดเดียวค่ะคุณข๋า ยิ่งเป็นน้ำตบของฮาดะลาโบะ เค้าสามารถตบแล้ว ตบอีก ตบเพิ่ม layer แล้วยัง mix and match แต่ละสูตรให้ตรงกับปัญหาผิวของแต่ละคนได้อีกด้วย

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

     หลัก ๆ น้ำตบฮาดะ ลาโบะ เค้ามีด้วยกัน 5 สูตรค่ะ โดยแต่ละสูตรจะมีส่วนผสมที่ช่วยแก้ปัญหาผิวแต่ละเรื่องต่างกันไป แต่ทุกสูตรเค้าจะมีส่วนผสมของไฮยาลูโรนิค แอซิด ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และที่สำคัญปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม นะคะ ฉะนั้นใครที่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ทุกสูตรเลยค่า

นักตบห้ามพลาด ! เทรนด์ใหม่ 2021 จาก Hada Labo น้ำตบอย่าไปจบที่ขวดเดียว

  • ฮาดะ ลาโบะ สีเขียว Blemish & Oil Control Hydrating Lotion : น้ำตบจบสิว คุมมัน ช่วยควบคุมความมัน ลดการเกิดสิว พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวดูเนียนใสขึ้น

  • ฮาดะ ลาโบะ สีน้ำเงิน Premium Whitening Lotion : น้ำตบจบผิวหมองคล้ำ ช่วยเพิ่มประกายสว่างกระจ่างใส ปรับผิวที่หมองคล้ำให้ดูเปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม พร้อมทั้งช่วยต่อต้านการเกิดจุดด่างดำในชั้นผิว ทำให้สีผิวสม่ำเสมอยิ่งขึ้น

  • ฮาดะ ลาโบะ สีขาว Hydrating Lotion : น้ำตบจบผิวแห้ง ช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งเสีย ด้วยการเติมไฮยาลูโรนิค แอซิด 4 ชนิดที่มีขนาดโมเลกุลต่างกัน ให้ผิวชุ่มชื่นได้ทุกชั้น ผิวอิ่มน้ำล้ำลึก หมดปัญหาแห้งแตกลอกเป็นขุย ผิวแข็งแรงขึ้น

  • ฮาดะ ลาโบะ สีทอง Premium Lotion : น้ำตบจบผิวโทรม ช่วยเติมน้ำให้ผิว ฟื้นฟูผิวแห้งเสียที่ขาดการดูแล ผิวที่อ่อนล้าจากการพักผ่อนไม่เพียงพอหรือถูกทำร้ายจากสภาพอากาศให้กลับมาเปล่งปลั่งเนียนละเอียดยิ่งขึ้นด้วย Hyaluronic Acid ถึง 5 ชนิดเลยล่ะค่ะ

  • ฮาละ ลาโบะ สีแดง Anti-Aging Lotion : น้ำตบจบผิวแก่ ด้วยการเติมไฮยาลูโรนิค แอซิด 4 ชนิด พิเศษที่ 3D ไฮยาลูโรนิค แอซิด ช่วยสร้างตาข่ายเก็บกักความชุ่มชื่น ทำงานร่วมกับ Elasgrow และ Collagen สูตรเฉพาะของฮาดะ ลาโบะ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว เพื่อผิวเนียนนุ่ม ตึงกระชับ บอกลาผิวแก่ไปได้เลยค่ะ !

     หายสงสัยกันแล้วใช่มั้ยคะว่าผิวของคุณ ควรใช้น้ำตบฮาดะลาโบะสีไหนดี แต่ยังไม่หมดเท่านี้ค่ะ อย่างที่เราบอกไว้ข้างต้นว่า น้ำตบจะไม่จบที่ขวดเดียวอีกต่อไป เพราะเราสามารถเพิ่ม ประสิทธิภาพของน้ำตบด้วยการจับคู่น้ำตบฮาดะ เพื่อดูแลปัญหาผิวให้ตรงจุดมากกว่าที่เคย แต่น้ำตบฮาดะสีไหนควรคู่กับสีไหน *Cosmenet จับคู่มาให้เรียบร้อยแล้ววว

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

สีขาว สีแดง สำหรับผิวแห้ง-มีริ้วรอย

นักตบห้ามพลาด ! เทรนด์ใหม่ 2021 จาก Hada Labo น้ำตบอย่าไปจบที่ขวดเดียว

     สำหรับใครที่มีปัญหาผิวแห้ง และ มีริ้วรอย ขอแนะนำให้ใช้ ฮาดะ ลาโบะ สีขาว ที่มี Hyaluronic ทั้ง 4 ชนิด ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแบบขั้นสุด ไม่แห้งตึง ! เพราะผิวแห้งเนี่ย คือสาเหตุของการเกิดริ้วรอยชั้นดีเลยค่ะ ! เมื่อเติมความชุ่มชื้นแล้วเราก็จะลดริ้วรอยด้วย ฮาดะ ลาโบะ สีแดง ที่จะช่วยกระตุ้นคอลลาเจนได้ชั้นผิว เพื่อให้ผิวดูกระชับขึ้นค่ะ

Trick : เริ่มจากน้ำตบฮาดะสีขาวที่เนื้อบางเบากว่าแล้วตามด้วยน้ำตบฮาดะสีแดงที่มีเนื้อเข้มข้นกว่านะคะ

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

สีน้ำเงิน สีทอง สำหรับผิวคล้ำ โทรม ไม่สดใส

นักตบห้ามพลาด ! เทรนด์ใหม่ 2021 จาก Hada Labo น้ำตบอย่าไปจบที่ขวดเดียว

     นอกจากแดดบ้านเราที่แผดเผาผิวให้คล้ำเสียแล้ว ยังมีมลภาวะจากฝุ่นควันอี๊กกก ! ฉะนั้นไม่มีฮาดะ ลาโบะสีไหน สูตรไหน จะตอบโจทย์เท่าฮาดะ ลาโบะ สีน้ำเงิน ที่มีมีทรานเนซามิก แอซิด ช่วยจบผิวหมองคล้ำ ในเรื่องผิวคล้ำเสีย ให้ผิวแลดูกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอมากขึ้น แล้วยังช่วยปลอบประโลมผิวจากแสงแดดอีกด้วย

      และมันจะ work มาก ! ถ้าใช้คู่กับ ฮาดะ ลาโบะ สีทอง ที่ช่วยกอบกู้ผิวโทรม ที่เหนื่อยล้า ให้กลับมาเปล่งปลั่ง เนียนละเอียด โกลว์สวย เพราะเค้ามี Hyaluronic Acid ช่วยบำรุงผิวถึง 5 ชนิดเลยจ้า

Trick : เริ่มจากน้ำตบฮาดะสีน้ำเงินที่เนื้อบางเบากว่าแล้วตามด้วยน้ำตบฮาดะสีทองที่มีเนื้อเข้มข้นกว่านะคะ

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

สีเขียว น้ำเงิน สำหรับผิวมันเป็นสิว หมองคล้ำ

นักตบห้ามพลาด ! เทรนด์ใหม่ 2021 จาก Hada Labo น้ำตบอย่าไปจบที่ขวดเดียว

      เชื่อเถอะค๊า ว่าการมีผิวมันและมีสิวทำให้หน้าแลดูโทรม เพราะผิวหน้าเราจะไม่เรียบเนียน และรูขุมขนก็จะกว้างใหญ่เหลือเกิน ฉะนั้นสูตรนี้เป็นสูตรที่ทางเราเชื่อมั่นว่าเหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวมัน มีสิวและผิวโทรมแน่นอน !

      โดย ฮาดะ ลาโบะ สีเขียว เค้ามีส่วนผสมของฮาโตมูกิ, โฮตูเนีย, คอดาต้า และดอกคาโมมายล์ ช่วยความคุมความมันส่วนเกิน ลดการเกิดสิวและลดรอยแดงด้วยค่ะและที่ทางเราแนะนำให้ใช้คู่กับ

      ฮาดะ ลาโบะน้ำเงิน เพราะสิวมักมาคู่กับรอยดำ ! ฉะนั้นเราเลยเลือกฮาดะสีน้ำเงินมา เพราะเค้าช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และที่สำคัญคือช่วยลดรอยดำด้วยจ้าาา

Trick : เริ่มจากน้ำตบฮาดะสีเขียวที่มีเนื้อบางเบากว่าแล้วตามด้วยน้ำตบฮาดะสีน้ำเงินที่มีเนื้อเข้มข้นกว่าค่ะ

      นอกจากสามสูตรที่ยกตัวอย่างมาแล้ว เพื่อน ๆ ยังสามารถเลือกจับคู่เองได้ ตามปัญหาผิวของแต่ละคนได้เลยน๊า จะจับคู่สองหรือสามสูตรได้ตามต้องการเลยค่ะ เพราะเนื้อของเค้าบางเบา ซึมไว ไม่เหนอะหนะผิว ช่วยแก้ปัญหาผิวได้แบบตรงจุด ตบทีเดียวจบทุกปัญหาผิวไปเลยจ้า

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

นักตบห้ามพลาด ! เทรนด์ใหม่ 2021 จาก Hada Labo น้ำตบอย่าไปจบที่ขวดเดียว


     วิธีใช้คือเราสามารถตบเป็น Layer โดยเรียงจากเนื้อที่บางเบาก่อนได้ค่ะ โดยหลังจากใช้สูตรแรกแล้ว รอแป๊ปนึงให้ซึม จากนั้นก็ตามด้วยสูตรที่สองที่เนื้อเข้มข้นกว่าสูตรแรก แค่นี้ก็ได้ดูแลผิวแบบครบวงจรแล้วค่ะ

      ส่วนใครที่กลัวจะเหนอะหน้า บอกเลยว่าหายห่วงได้ ! น้ำตบของฮาดะ ลาโบะ เค้ามีเนื้อที่บางเบา สบายผิว ซึมซาบง่าย เราจึงสามารถใช้หลายเลเยอร์ได้โดยไม่รู้เหนอะหนะหรือหนักผิวเลยค่า

นักตบห้ามพลาด ! เทรนด์ใหม่ 2021 จาก Hada Labo น้ำตบอย่าไปจบที่ขวดเดียว

     จากที่เราได้ทำการรีวิว mix and match น้ำตบ ฮาดะ ลาโบะ ไปเนี่ย คือน้องเค้าครบเครื่องจริง ๆ น๊า เป็น #น้ำตบถูกและดี ช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดมาก ๆ จริง ๆ ถ้าใครมีปัญหาผิวมากกว่าสอง อยากจะใช้สัก 3 สีก็ทำได้เช่นกัน เพราะอย่างที่บอกว่าน้ำตบฮาดะเค้าเนื้อบางเบา ซึมไว !

      ฉะนั้นสามารถใช้ได้หลายเลเยอร์เลยล่ะค่ะ ! แถมหาซื้อก็ง่ายมากกกก ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำมีขายครบทุกสูตร ทุกสีเลยค่ะ ส่วนใครที่ยังไม่มั่นใจ อยากจะลองไซส์เล็กก่อนก็มีขายใน 7-11 นะคะ บอกแล้วว่าหาซื้อง่ายมว๊ากกก ! ส่วนใครที่มีวิธีใช้นอกเหนือจากที่ทางเรารีวิว ก็สามารถคอนเม้นต์บอกทริคกันได้นะคะ :)) หรือถ้าใครลองใช้ตามที่ทางเราแนะนำแล้วได้ผลยังไงก็กระซิบบอกกันบ้างน๊าาา า ~ อิอิ


S P O N S O R E D C O N T E N T


พิกัด :: Watsons, Tops, Tesco Lotus, Big-C, Tsuruha, Matsumoto, Boots,The Mall, EVEANDBOY, Lazada click และไซส์เล็กมีขายที่ 7-11
เพื่อน ๆ สามารถอ่านรายละเอียดหรือเขียนรีวิวน้ำตบ Hada Labo แต่ละสีได้ที่นี่ค่ะ
What's new
8 เรตินอล น่าใช้ ลดริ้วรอยตีนกา กระชับผิว อ่อนโยนไม่ระคายเคือง14 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิว PAÑPURI Perfume Oil ออยล์น้ำหอม เสน่ห์ความหอมแบบไทยสไตล์ใหม่ Embryolisse เปิดตัวไลน์กันแดดส้มไฮบริดตัวใหม่ พร้อมยกทัพคอลแลบชาวแก๊ง “The Pie in The Sky”ทำความรู้จัก “ฮอร์โมนเลปติน” ฮอร์โมนความอิ่มที่เป็นสาเหตุของความอ้วนอัปเดต 9 เซรั่มหน้าเนียน 2024 ลดริ้วรอย รูขุมขนกระชับ ตื่นมาหน้าใสปิ๊ง12 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 พ.ค. - 1 มิ.ย.  67 (ทุกราศี) สะดือดํา ทำไงดี? 6 วิธีทำความสะอาดสะดือดำ มีกลิ่นเหม็นให้สะอาด ไร้กลิ่นกวนใจกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ คู่ล้างหน้า ดูโอ้สยบสิวผิวไชน์ไบรท์ Garnier Micellar Cleansing Water  Salicylic BHA และ Garnier Bright Complete Anti-Acne Cleansing Foam จำนวน 50 รางวัล
COMMENTS
24 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 24
ดีงาม น่าใช้จังขอบคุณค่ะ
22 มิ.ย. 2564 เวลา 23:28 น.
ความคิดเห็นที่ 23
ชอบสูตรสีขาว ตอนผิวอ่อนแอใช้ดีมากๆ ไม่แพ้ด้วยคะ แต่ยังไม่เคยใช้หลายๆต่อเดี๋ยวจะไปลองคะ
27 พ.ค. 2564 เวลา 12:44 น.
ความคิดเห็นที่ 22
ชอบสูตรสีแดงค่ะ อายุเข้าเลข3ริ้วรอยเริ่มมา พอใช้แล้วรู้สึกผิวนุ่มเด้งขึ้นจริงค่ะ ;)
1 มี.ค. 2564 เวลา 16:19 น.
ความคิดเห็นที่ 21
สีน้ำเงินหน้าใสจริงค่ะ
17 ก.พ. 2564 เวลา 1:37 น.
ความคิดเห็นที่ 20
ชอบสูตรสีทองมากๆ
12 ก.พ. 2564 เวลา 14:48 น.
ความคิดเห็นที่ 19
ใช้ดีจริงๆค่ะ
11 ก.พ. 2564 เวลา 13:48 น.
ความคิดเห็นที่ 18
ขอบคุณมากคะ
8 ก.พ. 2564 เวลา 9:18 น.
ความคิดเห็นที่ 17
ดีจริงงงงงง
7 ก.พ. 2564 เวลา 22:31 น.
ความคิดเห็นที่ 16
สีแดง น่าลองมาก
5 ก.พ. 2564 เวลา 19:31 น.
ความคิดเห็นที่ 15
สีทอง กับสีเขียวคือดีย์
5 ก.พ. 2564 เวลา 10:24 น.
ความคิดเห็นที่ 14
ต้องหาโอกาสลองใช้สักครั้ง
5 ก.พ. 2564 เวลา 9:31 น.
ความคิดเห็นที่ 13
อยากใช้ทุกสูตรเลยจ้า
5 ก.พ. 2564 เวลา 8:51 น.
ความคิดเห็นที่ 12
สูตร​สีแดงใช้ดีมากเลยค่ะ
4 ก.พ. 2564 เวลา 22:57 น.
ความคิดเห็นที่ 11
น่าใช้ทุกสีเลยค่ะ
4 ก.พ. 2564 เวลา 15:19 น.
ความคิดเห็นที่ 10
อยากลองสีเขียว
4 ก.พ. 2564 เวลา 9:32 น.
ความคิดเห็นที่ 9
ชอบสีทองคะ
3 ก.พ. 2564 เวลา 13:44 น.
ความคิดเห็นที่ 8
ชอบสูตรสีทองมากเลยค่ะ
1 ก.พ. 2564 เวลา 17:08 น.
ความคิดเห็นที่ 7
รักสีทองค่ะะะ
1 ก.พ. 2564 เวลา 15:05 น.
ความคิดเห็นที่ 6
สีทอง is the best เลยค่ะ
1 ก.พ. 2564 เวลา 10:38 น.
ความคิดเห็นที่ 5
ลองทุกสูตรแล้วค่ะดีงามทุกตัว แต่ส่วนตัวชอบสีทองที่สุด
31 ม.ค. 2564 เวลา 23:45 น.
ความคิดเห็นที่ 4
น่าใช้ทุกสูตรเลยค่ะ ซื้อมาใช้สลับๆกันตบโอเคเลย ตอนนี้ใช่สีน้ำเงินอยู่ อยากลองใช้สีทองกับสีแดง >,<
29 ม.ค. 2564 เวลา 14:50 น.
ความคิดเห็นที่ 3
สีทองกัับสีแดงคือthe bestค่ะ
29 ม.ค. 2564 เวลา 11:51 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ฮาดะสีขาวหนึ่งในดวงใจเลยค่า
29 ม.ค. 2564 เวลา 10:09 น.
ความคิดเห็นที่ 1
อยากลองสูตรสีขาวค่ะ
29 ม.ค. 2564 เวลา 10:01 น.