รีวิว 12 สกินแคร์ 30+ ตัวไหนดี? ลดริ้วรอย ฟื้นฟูผิว คัดมาให้แล้ว!
รีวิว

[Cosme*Review] รีวิว มาสก์หน้ากู้ผิว BANOBAGI สีไหนเหมาะกับใคร?

35,051
13 ต.ค. 2563
[Cosme*Review] รีวิว มาสก์หน้ากู้ผิว BANOBAGI สีไหนเหมาะกับใคร?

     ตอนนี้ติดการมาสก์หน้ามาก อยากจะเป็นสาว Glass skin ผิวเงาแบบกระจกแบบสาวเกาหลีเหลือเกิน ซึ่งเคล็ดลับงานผิวง่าย ๆ ของเค้าคือการ 'มาสก์หน้า' ทุกวัน ทางเราน้านน ก็ต้องลองทำตามสักหน่อยค่า 

      ซึ่งตอนนี้กำลังสนใจมาสก์หน้า Banobagi (บาโนบากิ) อยู่ ความดีงามของยี่ห้อนี้คือแผ่นมาสก์หน้าของเค้าถูกคิดค้นและพัฒนาสูตรโดยทีมแพทย์ผิวหนังจากโรงพยาบาลบาโนบากิ ประเทศเกาหลี ซึ่งผลลัพธ์หลังการมาสก์มีสาว ๆ หลายเสียงบอกว่าใช้แล้วดีต่อผิว จริงง ไม่จ้อ 

     ซึ่งจุดเด่นที่เราชอบอีกเรื่องของมาสก์หน้า Banobagi คือเค้าเป็นมาสก์ที่ปราศจากสารระคายเคืองผิวทั้ง 12 ชนิด (11 chemical Ingredients Free + No Fragrance) ด้วยนะค้า
 • Methylparaben
 • Ethylparaben
 • Propylparaben
 • Lsopropylparaben
 • Buthylparaben
 • Lsobutylparaben
 • Benzophenone
 • Triethanolamine
 • Benzyl
 • Alcohol
 • Sorbic Acid
 • Benzoic Acid
 • Fragrance 
     
ทางเราเลยขอจัด รีวิว มาสก์หน้า BANOBAGI สีไหนเหมาะกับใคร? ซะเลยค่าา จะได้เลือกใช้กันถูกตามปัญหาผิว~ (อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม คลิก)

            


:: รีวิว มาสก์หน้า Banobagi สูตร Relaxing ::


รีวิว มาสก์หน้า Banobagi สูตร Relaxing

      ไอเท็มสำหรับคนผิวหน้าอ่อนล้า หมองคล้ำดูไม่สดใสเหมือนคนอดหลับอดนอนมาครบ 7 วัน ต้องให้น้อง Banobagi Relaxing ช่วย! โดยมาสก์หน้าสูตรนี้ผสานสารสกัดอโรเวร่าจากเกาะเจจู ช่วยการปลอบประโลมผิวที่เหนื่อยล้าให้รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายเหมือนทำทรีตเม้นท์มาเลยค่า นอกจากนั้นก็จะช่วยให้ผิวที่แห้งกร้านกลับมานุ่มและสดใสอีกครั้งด้วย~ ♥ 


:: รีวิว มาสก์หน้า Banobagi สูตร Whitening ::


 รีวิว มาสก์หน้า Banobagi สูตร Whitening

      ตัวช่วยปรับผิวหน้ากระจ่างใสสม่ำเสมอ บอกลาผิวหมองคล้ำ โชว์ผิวใสกิ๊งแบบมีออร่าอีกครั้งนะค้า โดยสูตรนี้ผสานสารสกัดผลส้มฮาลาบองจากเกาะเจจู และรวมสารอาหารผิวกว่า 15 ชนิด! ช่วยปรับสีผิวหมองคล้ำให้กลับมาดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำบนใบหน้า เผยผิวออร่าอีกครั้ง เริ่ด  


:: รีวิว มาสก์หน้า Banobagi สูตร Acne :: 


รีวิว มาสก์หน้า Banobagi สูตร Acne

     ใครมีปัญหาสิวและผิวเป็นสิวง่าย ต้องลอง! มาสกหน้า Banobagi สูตรนี้ผสานคุณค่าน้ำแร่ออนเซนจากเกาะเจจู เอนไทซีบัมพีคอมเพล็กซ์ และรวมสารอาหารผิวกว่า 15 ชนิดไว้ในซองเดียว เพื่อช่วยในการปลอบประโลมผิวเป็นสิว พร้อมลดเลือนรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากการเป็นสิวให้จางลงอีกด้วยค่ะ  


:: รีวิว มาสก์หน้า Banobagi สูตร Sleepless ::


รีวิว มาสก์หน้า Banobagi สูตร Sleepless

     นอนน้อย แต่นอนนะ! มาสก์สำหรับคนพักผ่อนน้อย ต้องการกู้ผิวแบบเร่งด่วน Banobagi สูตรนี้ช่วยได้ ด้วยสารสกัดจากโวลคานิคคลัสเตอร์จากเกาะเจจู มาเดคาสโซไซต์ และสารอาหารผิวกว่า 15 ชนิด ช่วยให้ผิวสดใส อิ่มน้ำ อ่อนโยน กู้ผิวให้สดใสแม้จะนอนน้อยก็ตาม ♥


:: รีวิว มาสก์หน้า Banobagi สูตร Brightening ::


รีวิว มาสก์หน้า Banobagi สูตร Brightening

      มาสก์หน้าสูตรนี้ช่วยให้หน้ากระจ่างใส แบบเป็นธรรมชาติ ใครที่มีผิวคล้ำเสีย หรือจุดด่างดำบนใบหน้าก็สามารถใช้สูตรนี้ได้ค่ะ ด้วยสารสกัดจากเยลโล่บลอสซั่มจากเกาะเจจู กลูต้าไธโอน ซีบัคธอร์น และสารอาหารผิว 15 ชนิด ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เปล่งประกายสม่ำเสมอทั่วใบหน้า และยังช่วยลดจุดด่างดำ กู้ผิวคล้ำเสีย เผยผิวใสแบบเป็นธรรมชาติอีกครั้งค่า


:: รีวิว มาสก์หน้า Banobagi สูตร Lifting ::


รีวิว มาสก์หน้า Banobagi สูตร Lifting

      ริ้วรอย ผิวไม่กระชับ! แก้ได้ด้วยมาสก์หน้า Banobagi สูตรสีแดง ด้วยสารสกัดจากแคคตัสจากเกาะเจจู พร้อมสารอาหารผิว 15 ชนิด ตรงเข้าช่วยลดเลือนริ้วรอย ผิวกระชับ เต่งตึงและเรียบเนียนขึ้น! คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวดูเด็กอีกครั้ง


:: รีวิว มาสก์หน้า Banobagi สูตร Hydrating ::


รีวิว มาสก์หน้า Banobagi สูตร Hydrating

      ผิวขาดน้ำ แต่งหน้าไม่ติด ริ้วรอยก่อนวัย แก้ด้วยมาสก์หน้าสูตรนี้ ด้วยสารสกัดจากน้ำแร่บริสุทธิ์จากเกาะเจจู พร้อมสารอาหารผิวกว่า 15 ชนิด ช่วยให้ผิวเอิบอิ่ม ฉ่ำวาว สัมผัสเนียนนุ่ม ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ฟื้นผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดี


 ข้อควรระวัง *
 1. เมื่อเกิดการระคายเคือง ควรหยุดใช้และล้างน้ำออกทันที
 2. ไม่ควรใช้บริเวณแผลอักเสบ
 3. หลีกเลี่ยงรอบดวงตา
 4. ควรเก็บให้พ้นมือเด็กและแสงแดด

ผลลัพธ์หลังการมาสก์หน้าด้วย Banobagi สูตร Hydrating


ผลลัพธ์หลังการมาสก์หน้าด้วย Banobagi สูตร Hydrating

      ฮืออ~ เห็นรูขุมขนนั่นไหมทุกคน หลังการมาสก์หน้าด้วย banobagi สูตร Hydrating เห็นชัดเลยว่ารูขุมขนเล็กลงมากก คือไม่ได้ขนาดมองไม่เห็นเลย แต่ก็มีการเปลี่ยนแปลงหลังมาสก์แบบทันที ประทับใจ~ และที่สำคัญคือรู้สึกว่าหน้าชุ่มชื้นมากกขึ้น และผิวก็นุ่มมาก ๆ ดีงามค่า 


 ซึ่งทางแบรนด์เค้าก็มีสูตรมาสก์หน้าของทางคุณหมอด้วยนะค้า 


      ใครที่มีปัญหาผิวแบบไหนก็สามารถทดลองสูตรมาสก์หน้า #sheetmaskeveryday ได้เลย  

สูตรมาสก์หน้า banobagi ของทางคุณหมอ


เทคนิคการมาสก์หน้าให้ได้ผลลัพธ์ดีสุด ปังสุด!


 1. ทำความสะอาดผิวหน้าก่อนมาสก์หน้า : เพราะความสะอาดเป็นสิ่งสำคัญ! เพราะหน้าทั้งวันเราเจอมลภาวะมาเยอะ จะมามาสก์หน้าต่อเลยไม่ได้ เพราะจะยิ่งทำให้อาจเกิดกันอุดตัน แบคทีเรียสะสมจนจากหน้าปังเป็นหน้าพัง!
 2. มาสก์หน้าก่อนนอน : ช่วงเวลาที่เหมาะเจาะ เวลาทองที่แท้ทรู เพราะเป็นช่วงที่ผิวหน้าเราได้พักผ่อนและผ่อนคลายที่สุด
 3. ไม่ทิ้งให้มาสก์แห้ง : เวลาที่โอเคที่สุดในการทิ้งให้มาสก์ซึมเขียนอยู่หลังซองแล้วค่า ถ้าประมาณเวลาก็ 10-20 นาที ไม่ควรทิ้งไว้ให้มาสก์แห้งคาหน้า เพราะไม่ได้แค่มาสก์แห้ง หน้าเราที่มาสก์ทิ้งไว้ก็จะถูกดูดกลับกลายเป็นหน้าแห้งแทนได้ค่า เสี่ยงต่อการระคายเคืองด้วยนะ!
 4. ตบท้ายด้วยการบำรุงอีกขั้นก็ได้ : ถ้าใครรู้สึกว่าหน้าเรายังฟูไม่พอ ก็สามารถโบกครีมเพิ่มเข้าไปได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องดูสภาพผิวและสภาพแวดล้อมด้วยนาจ้า ถ้าหน้ามันแล้วอากาศร้อน ๆ มาสก์หน้าเสร็จผิวก็จะเริ่มหนักแล้ว แต่ยังมาทาครีมหนัก ๆ ทับอีก เหนียวหน้าและอุดตันแน่นอนค่า 


            


มาสก์หน้า Banobagi เค้ามีโปรบ่อยมากกก ราคาปกติคือแผ่นละ 88 บาท แต่ถ้ามีโปร Watsons ก็จะซื้อชิ้นที่ 2 ราคา 1 บาท รวมเป็นสองแผ่น 89 บาท คุ้มมากกก 
ตกแผ่นละ 45 บาทเท่านั้น ว่าซั่นน!!! 
ไปช้อปกัน ดีงามมากอยากให้ลองไปตำ
 
เรียบเรียงโดย : www.cosmenet.in.th

Juthafern17 บทความ

ผู้หญิงสายชิว ผิวสีแทน สาวใต้จากแดนสะตอ (แต่พูดใต้ไม่ได้) น้ำเสียงโมโนโทน ชอบฟังเพลงเกาหลี และรักในการกินและท่องเที่ยว แต่ก็ชอบที่จะอยู่บ้าน ฝันว่าสักครั้งอยากจะไปดูแสงเหนือก่อนแก่

What's new

ป้ายยา 3 ครีมแพลงก์ตอนเซเว่น เติมความชุ่มชื้น หน้าฟูใส![Cosme*Review] รีวิว แชมพูแฟซ่า 3 สูตร แชมพูลดผมมัน ลดคัน ลดกลิ่นเหงื่อ!รีวิว Smooth E Babyface 2-in-1 Mask and Wash ไอเทมใหม่! มาสก์ลดสิว+ทำความสะอาดผิว ในขั้นตอนเดียว![Cosme*Unbox] เปิดกล่อง 'รักสิว' รวมไอเทมน่าสนใจจาก BK Acne ยิ่งใช้ ยิ่งดี สิวยิ่งหาย!วิตามิน กินยังไง?คัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิว5 ชั้นวางเครื่องสำอาง ราคาไม่แพง อยู่บ้านมันเหงา เรามาเก็บโต๊ะเครื่องแป้งกันเถอะ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 2 - 8 พ.ค. 64 (ทุกราศี)เตรียมตัวให้พร้อม Biotherm x Shopee จัดดีลสุดคุ้ม ลดสูงสุด 20%กิจกรรม : สุ่มแจก! ครีมอาบน้ำผสมเซรั่มเข้มข้น จาก De Leaf จำนวน 10 รางวัล

COMMENTS

4 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 4
น่าลอง
23 ก.พ. 2564 เวลา 10:16 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ต้องลองมาร์คหน้าบ่อยๆแล้ว
27 ม.ค. 2564 เวลา 9:52 น.
ความคิดเห็นที่ 2
มาสค์ทุกวันผิวดีจริงค่ะ
23 พ.ย. 2563 เวลา 10:24 น.
ความคิดเห็นที่ 1
น่าใช้
27 ต.ค. 2563 เวลา 13:34 น.
Cosmenet.in.th

Loading...