เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง

[Cosme*Review] รีวิวแหนบถอนขนทั้ง 7 ตัว แหนบไหนคุณภาพเริ่ดสุด!

22 ส.ค. 2560

รีวิวแหนบ

Cosme*Review ครั้งนี้ขอมาแปลกหน่อย เพราะไม่ได้มารีวิวเมคอัพหรือสกินแคร์ แต่ครั้งนี้เราจะมาพูดถงอุปกรณ์สำคัญอย่าง "แหนบถอนขน" กัน สาว ๆ ทุกคนต้องเคยใช้และต้องมี ซึ่งแหนบเป็นไอเท็มที่สำคัญไม่ว่าจะเอามาถอนขนคิ้ว ถอนขนรักแร้ และใช้ในการช่วยติดขนตาปลอม ความสมารถมันเริ่ดนะ แต่ไม่ค่อยเห็นใครหยิบมารีิวิวกัน cosme*net เลยจัดให้ค่ะ  เราหยิบเอาแหนบทั้ง 7 ตัว ที่เคยได้ลองใช้มารีวิวให้รู้กันว่าแหนบแต่ละอันคุณภาพมันเป็นยังไงกันบ้าง มีแหนบอันไหนที่เราแนะนำบ้าง

1. แหนบ Joyous Ver.1

2. แหนบ Joyous Ver.2

3. แหนบ ANASTASIA

4. แหนบยี่ห้อ Titania

5. แหนบยี่ห้อ TRIM

6. แหนบตลาดนัด No-name

รีวิวแหนบ

7. แหนบจากชุดอุปกรณ์ตัดเล็บ No-name

รีวิวแหนบ

cosme*net ทำรีวิวแหนบอันนี้นี้ขึ้นมาเพื่ออยากจะแชร์จากที่ได้ลองใช้จริง เพราะยังไม่เคยเห็นใครทำรีวิวแหนบมาก่อน เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจเวลาจะเลือกซื้อแหนบ ซื้อทั้งทีก็เอาให้มันดี ๆ ไปเลย แล้วสาว ๆ ละ ใช้แหนบอันไหนอยู่คะ? แล้วใช้ดีหรือเปล่า? มาแชร์ความเห็นกันได้นะ ^^

COMMENTS
2 ธ.ค. 2561 เวลา 23:49 น.
555 เราใช้แบบตลาดนัดประจำ เดี๋ยวต้อง upgrade บ้างล่ะ
1 ก.ย. 2560 เวลา 11:08 น.
ใช้แบบที่ 2 กับ 6 7 อยู่ค่ะ ปลื้ม 2 มาก เดี๋ยวจะไปสอย 1
23 ส.ค. 2560 เวลา 13:56 น.
ชอ joyour ซื้อจากเซเว่นค่ะ
23 ส.ค. 2560 เวลา 9:39 น.
น่ารักจัง
22 ส.ค. 2560 เวลา 17:59 น.
ทำไม Trim กับ Titania รีวิวเหมือนกันเลยคะ หรือว่าคุณภาพเหมือนกัน? งงค่ะ 555
22 ส.ค. 2560 เวลา 13:31 น.
แบบแรกน่ารักอะ เดี๋ยวไปซื้อบ้าง
22 ส.ค. 2560 เวลา 11:40 น.
22 ส.ค. 2560 เวลา 9:28 น.