FacebookBeautyTester
ทริคความงาม

8 เรื่องจริงของมนุษย์ปี 2017 คุณเข้าข่ายกี่ข้อ?

2,820
10 ต.ค. 2560


     บทความจากหลาย ๆ เว็บไซต์ ได้เขียนเกี่ยวกับเทรนด์มนุษย์ยุคดิจิตอลเอาไว้อย่างน่าอ่าน มันโดนจริง ๆ ด้วยนะ คุณคิดว่าจริงหรือเปล่าละ?
[BANNER_CONTENT]
  • ข้อมูลจาก Brain Solis’ Future of business พบว่าคนใช้อินเทอร์เนต 29% พบรักกันบน Facebook แต่ในขณะที่อีก 33% คือทะเลาะกันเพราะ Facebook ส่งข้อความด่าว่ากันประชดกันก็ผ่าน Facebook นั่นแหละจ๊ะ
  • มนุษย์ 2017 ชอบดูคลิป ดูวีดีโอ และมันคือ 90% ของการใช้งานอินเทอร์เนตทั้งหมดตั้งแต่ต้นปี 2017
  • ลูกค้าจะไม่กลับไปใช้บริการอีก ถ้าขายของขายบริการด้วยบริการแย่ ๆ ข้อมูลจาก Genesys
  • เริ่มก้าวสู่โลกอนาคตมากขึ้น วิเคราะห์กันโดยทั่วไปว่า พวกเราจะสะดวกกับการเรียนรู้มากขึ้นด้วย Machine Learning โดยจะมีการพัฒนาและนำโปรแกรมอัจฉริยะมาใช้ในงานด้านต่าง ๆ ไปจนถึงชีวิตประจำวันมากขึ้น
  • แอปพลิเคชั่นฉลาด ๆ เพื่อให้ใช้ชีวิตง่ายขึ้น จะได้รับการพัฒนาเพื่อให้ทุกคนมีผู้ช่วยอัจฉริยะในทุก ๆ เรื่องอยู่ข้างกายเสมอ ยกเว้นตอนแบตหมด!
  • อุปกรณ์เจ๋ง ๆ นอกเหนือจากโทรศัพท์มือถือจะมา อย่างที่เห็นว่าเรามีโดรนแล้วไง นั่นแค่เริ่มต้นและ Gen ต่อ ๆ มาจะเป็นอะไร รอดูกันดีกว่า
  • เทคโนโลยีดูหนังเสมือนจริงอย่าง VR (Virtual Reality) และ AR (Mix Reality หรือ บางที่เรียก Merge Reality) ทุกคนก็จะได้ใช้กันแล้วนะ แค่ใส่แว่น VR หรือ AR นอกจากจะใช้ดูหนังแล้ว เขาก็จะนำมาให้นักเรียนแพทย์ใส่แว่นเพื่อให้รู้สึกเสมือนจริงเวลาเรียนผ่าตัดด้วยนะ ล้ำ!
  • คุยกับ Bot อย่างเสมือนจริง และตอบในสิ่งที่เป็นคำตอบสำคัญ เหมือนในหนังเรื่อง HER นั่นแหละ คือจริง ๆ อันนี้จะถูกพัฒนาไปในหลาย ๆ ทาง รวมถึงจะใส่ไว้ในคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์ของเรา และข้อความสนทนาจะเหมือนคุยกับคนจริง ๆ มากขึ้น 

     เอาเป็นว่ายังมีอีกเยอะมาก แต่ดูจะเป็นทางวิชาการมากไปสักหน่อย คือนี่ก็เยอะแล้ว ใครที่ฝันอยากเห็นอะไรแปลก ๆ ใหม่ ๆ ที่จะตามมา บอกเลยว่า มาเร็วแน่ ๆ รักษาเนื้อรักษาตัวกันไว้ให้อยู่นาน ๆ กันดีกว่า จะได้เห็นเนื้อหาโดย : เว็บรีวิวเครื่องสำอาง cosmenet.in.th

What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขน[Cosme*Review] โลชั่นน้ำหอมเซเว่น ยี่ห้อไหนดี?แดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Update] มองแว๊บแรกแอบตกใจ ไม่คิดไม่ฝันว่า FASIO จะปรับโฉมรับปี 21 ได้น่ารักขนาดนี้!น้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิวอัพเดททริค 2021! วิธีลงคอนซีลเลอร์ให้หน้าเล็ก ยกกระชับแบบไม่ต้องเจ็บตัวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18-24 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...