Sheene
ทริคความงาม

8 เรื่องจริงของมนุษย์ปี 2017 คุณเข้าข่ายกี่ข้อ?

2,809
10 ต.ค. 2560


     บทความจากหลาย ๆ เว็บไซต์ ได้เขียนเกี่ยวกับเทรนด์มนุษย์ยุคดิจิตอลเอาไว้อย่างน่าอ่าน มันโดนจริง ๆ ด้วยนะ คุณคิดว่าจริงหรือเปล่าละ?
[BANNER_CONTENT]
  • ข้อมูลจาก Brain Solis’ Future of business พบว่าคนใช้อินเทอร์เนต 29% พบรักกันบน Facebook แต่ในขณะที่อีก 33% คือทะเลาะกันเพราะ Facebook ส่งข้อความด่าว่ากันประชดกันก็ผ่าน Facebook นั่นแหละจ๊ะ
  • มนุษย์ 2017 ชอบดูคลิป ดูวีดีโอ และมันคือ 90% ของการใช้งานอินเทอร์เนตทั้งหมดตั้งแต่ต้นปี 2017
  • ลูกค้าจะไม่กลับไปใช้บริการอีก ถ้าขายของขายบริการด้วยบริการแย่ ๆ ข้อมูลจาก Genesys
  • เริ่มก้าวสู่โลกอนาคตมากขึ้น วิเคราะห์กันโดยทั่วไปว่า พวกเราจะสะดวกกับการเรียนรู้มากขึ้นด้วย Machine Learning โดยจะมีการพัฒนาและนำโปรแกรมอัจฉริยะมาใช้ในงานด้านต่าง ๆ ไปจนถึงชีวิตประจำวันมากขึ้น
  • แอปพลิเคชั่นฉลาด ๆ เพื่อให้ใช้ชีวิตง่ายขึ้น จะได้รับการพัฒนาเพื่อให้ทุกคนมีผู้ช่วยอัจฉริยะในทุก ๆ เรื่องอยู่ข้างกายเสมอ ยกเว้นตอนแบตหมด!
  • อุปกรณ์เจ๋ง ๆ นอกเหนือจากโทรศัพท์มือถือจะมา อย่างที่เห็นว่าเรามีโดรนแล้วไง นั่นแค่เริ่มต้นและ Gen ต่อ ๆ มาจะเป็นอะไร รอดูกันดีกว่า
  • เทคโนโลยีดูหนังเสมือนจริงอย่าง VR (Virtual Reality) และ AR (Mix Reality หรือ บางที่เรียก Merge Reality) ทุกคนก็จะได้ใช้กันแล้วนะ แค่ใส่แว่น VR หรือ AR นอกจากจะใช้ดูหนังแล้ว เขาก็จะนำมาให้นักเรียนแพทย์ใส่แว่นเพื่อให้รู้สึกเสมือนจริงเวลาเรียนผ่าตัดด้วยนะ ล้ำ!
  • คุยกับ Bot อย่างเสมือนจริง และตอบในสิ่งที่เป็นคำตอบสำคัญ เหมือนในหนังเรื่อง HER นั่นแหละ คือจริง ๆ อันนี้จะถูกพัฒนาไปในหลาย ๆ ทาง รวมถึงจะใส่ไว้ในคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์ของเรา และข้อความสนทนาจะเหมือนคุยกับคนจริง ๆ มากขึ้น 

     เอาเป็นว่ายังมีอีกเยอะมาก แต่ดูจะเป็นทางวิชาการมากไปสักหน่อย คือนี่ก็เยอะแล้ว ใครที่ฝันอยากเห็นอะไรแปลก ๆ ใหม่ ๆ ที่จะตามมา บอกเลยว่า มาเร็วแน่ ๆ รักษาเนื้อรักษาตัวกันไว้ให้อยู่นาน ๆ กันดีกว่า จะได้เห็นเนื้อหาโดย : เว็บรีวิวเครื่องสำอาง cosmenet.in.th

What's new

11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Review] รีวิว Invisibobble รุ่นไหนดี แต่ละรุ่นเหมาะกับใคร?รวบตึง ! 15 คุชชั่นผิวฉ่ำ #ผิวมันก็ใช้ได้ #ผิวแห้งก็ใช้ดี ที่ต้องมีในปี 2021L’Oréal Paris Revitalift Pro-Retinol Serum ที่สุด ! ของนวัตกรรมของการลดเลือนริ้วรอยวิธีเก็บเงิน 1 ปี แบบง่าย ๆ จากวัน เดือน ปีเกิด เริ่มวันนี้ สิ้นปีเตรียมตัวรวย!คัดเน้น ๆ 7 แชมพูลดผมร่วง 2021 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 ม.ค. 64 (ทุกราศี)Watsons Fabulous Treasure Hunt ลดครึ่งราคา !ตามหานักรีวิว | cosmenet.in.th

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...