5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021
มาใหม่

ไม่ใช่แค่ผิวดูขาวก็มีออร่าได้ แต่ผิวโทนไหนก็เผยออร่าเจิดจรัสได้!

4,337
3 มิ.ย. 2559
l'oreal
ลอรีอัล ปารีส ไวท์ เพอร์เฟ็คท์ เดย์ ครีม SPF 17 / PA++
ผิวโทนไหนก็เผยออร่าเจิดจรัสได้

l'oreal

ใครๆ ก็ฝันอยากมีผิวกระจ่างใสมีออร่า แต่มันเป็นไปได้สำหรับทุกคนจริงหรือ? ในเมื่อแต่ละคนเกิดมาด้วยพื้นสีผิวที่ต่างกัน ทั้งขาว เหลือง และคล้ำ แล้วทุกคนจะมีผิวออร่าเหมือนกันได้อย่างไร


          ลอรีอัล ปารีส แบรนด์ความงามอันดับหนึ่งของโลก ค้นคว้าและวิจัยอย่างต่อเนื่องจนสัมผัสการค้นพบครั้งใหม่ที่จะเปลี่ยนความเชื่อเรื่องผิวออร่าแบบเดิมๆ ว่าไม่ใช่แค่ผิวดูขาวแล้วจะมีออร่าได้ แต่ไม่ว่าคุณหรือใครก็มีออร่าได้ ใหม่! ลอรีอัล ปารีส ไวท์ เพอร์เฟ็คท์ เดย์ ครีม SPF 17 / PA++ ล้ำหน้าด้วยเมลานิน อีเควลไลเซอร์ เทคโนโลยีอันชาญฉลาดแห่งการดูแลผิว ตรงเข้าจัดการเม็ดสีเมลานินที่กระจายตัวไม่เท่ากันในชั้นผิว* ลดเลือนจุดด่างดำจากเมลานินได้ถึง 82%** จนสีผิวดูสม่ำเสมอใน 2 สัปดาห์^ ผิวดูเรียบเนียน จนเผยออร่าที่ซ่อนอยู่ใต้ผิว* ให้เปล่งประกายไม่ว่าคุณจะมีสีผิวโทนไหนก็ตาม

l'oreal paris white perfect day cream


ภาพจำลองเม็ดสีเมลานินใต้ผิว

before

ก่อนการทดสอบ
เม็ดสีเข้มมีปริมาณมาก
เห็นเป็นจุดด่างดำ
สีผิวไม่สม่ำเสมอ
after

หลังการทดสอบ
เม็ดสีลดเลือนลง
จุดด่างดำจางลง
สีผิวสม่ำเสมอขึ้นจนเผยผิวออร่า

♦ ผลลัพธ์เด่นชัดน่าพึงพอใจ 
   ลดเลือนจุดด่างดำจากเมลานินลงถึง 82%** 
   สีผิวดูสม่ำเสมอใน 2 สัปดาห์^
   เปล่งประกายออร่าให้ทุกโทนผิว

♦ ประสิทธิภาพพิสูจน์ได้จริงผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ^ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
   89%^ รู้สึกว่าผิวดูใสขึ้น
   87%^ รู้สึกว่าผิวเปล่งประกายออร่าเจิดจรัส


*ผิวชั้นนอก 
**ผลการทดสอบในห้องปฎิบัติการเพื่อทดสอบประสิทธิภาพของ SYMWHITE ที่ความเข้มข้น 0.5mM โดยลอรีอัล ประเทศฝรั่งเศส เมื่อ มี.ค. 2555
^ การทดสอบทางคลินิก (COSMETOCLINICAL TEST) สำหรับประสิทธิภาพในการช่วยลดเลือนจุดด่างดำและให้ผิวดูกระจ่างใส โดย SPIN CONTROL ASIA ประเทศไทย ในเดือน ก.ย. 2552 ในกลุ่มตัวอย่างเอเชีย 43คน อายุ 25-45ปี ที่มีจุดด่างดำ

ผลิตภัณฑ์ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวตามธรรมชาติของแต่ละบุคคลได้/ เปรียบเทียบก่อนใช้ – หลังใช้มาร่วมเปลี่ยนความเชื่อเรื่องผิวออร่าแบบเดิมๆ พร้อมปรับทัศนคติใหม่ไปด้วยกันว่า ไม่ใช่แค่ผิวดูขาวก็มีออร่าได้ แต่ผิวโทนไหนก็เผยออร่าเจิดจรัสได้กับ ลอรีอัล ปารีส ไวท์ เพอร์เฟ็คท์ เดย์ ครีม SPF 17/ PA++ ได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

What's new

11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Review] รีวิว Invisibobble รุ่นไหนดี แต่ละรุ่นเหมาะกับใคร?รวบตึง ! 15 คุชชั่นผิวฉ่ำ #ผิวมันก็ใช้ได้ #ผิวแห้งก็ใช้ดี ที่ต้องมีในปี 2021L’Oréal Paris Revitalift Pro-Retinol Serum ที่สุด ! ของนวัตกรรมของการลดเลือนริ้วรอยวิธีเก็บเงิน 1 ปี แบบง่าย ๆ จากวัน เดือน ปีเกิด เริ่มวันนี้ สิ้นปีเตรียมตัวรวย!คัดเน้น ๆ 7 แชมพูลดผมร่วง 2021 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 ม.ค. 64 (ทุกราศี)Watsons Fabulous Treasure Hunt ลดครึ่งราคา !ตามหานักรีวิว | cosmenet.in.th

COMMENTS

2 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
6 ก.ค. 2561 เวลา 11:06 น.
ความคิดเห็นที่ 1
มันดีอะ
10 มิ.ย. 2559 เวลา 10:32 น.
Cosmenet.in.th

Loading...