[Cosme*Review] รีวิวลิปสติกซองเซเว่น 2021 ปากเป๊ะง่าย ๆ แบบถูกและดี
ดวงรายสัปดาห์

คำพยากรณ์ ปี 2559 ราศีกันย์ (16 ก.ย.-15 ต.ค.)

56,493
5 พ.ย. 2558

ราศีกันย์ (16 ก.ย.-15 ต.ค.) "ปีแห่งการสร้างความมั่นคง"
ภาพรวมของชาวราศีกันย์ เป็นปีที่คุณกำลังไต่เพดานบินเพื่อการก้าวข้ามขึ้นไปอยู่ในพื้นที่อีกระดับหนึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการกระทำอะไรต่างๆนั้น ก็เพื่อเป็นหลักประกันและความมั่นคงของชีวิตในอนาคต แน่นอนเส้นทางมันไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบแต่มันก็ไม่เกินพลังความสามารถและสติปัญญาของคุณแน่

ดูดวงการงาน-การเรียน 
ไพ่พระสังฆราชยังคงเหนียวแน่นอยู่กับคุณ นั่นคือยังเป็นอีกปีที่ต้องพึ่งพาอาศัยสิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวสร้างกำลังใจ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็จะคอยช่วยเหลือทางด้านการเรียนและการงานของคุณด้วย ขอเพียงให้ประพฤติปฏิบัติให้ถูกต้องตามครรลองคลองธรรม มีเมตตามหานิยม

 

ดูดวงความรัก 
ประสบความสำเร็จในแง่ของพัฒนาการ ทั้งคนที่โสดอยู่และคนที่มีคู่ ในแง่ของคนโสดอาจจะมีความรักจริงจังก็ปีนี้ หรือพัฒนาการแบบอยู่กับความโสดได้แบบมีความสุขไม่เหงาไม่เปลี่ยวใจ ส่วนคนที่มีคู่ด้านความรักพัฒนาไปสู่การสร้างความมั่นคงและยั่งยืน

  

ดูดวงการเงิน -โชคลาภ 
จะมาพร้อมกับความขยันขันแข็งของคุณเอง การหมั่นสร้างสิ่งแปลกใหม่ ทำอะไรใหม่ๆ พบปะผู้คนใหม่ๆ เดินทางไปในที่แปลกใหม่ จะช่วยส่งเสริมโชคลาภดวงของคุณได้เป็นอย่างดี เป็นปีที่บริวารเพศหญิงหนุนดวง  
ดูดวงสุขภาพ 
เป็นปีที่เรียวแรงกำลังวังชาดีมาก อาจจะต้องเน้นการดูแลรักษาร่างกายเพิ่มมากขึ้น ออกกำลังกายมากขึ้น คุณจะมีปัญหาเกี่ยวกับความเครียด อาการเมื่อยล้า ปวดหลังปวดไหล่ รวมทั้งการวิตกกังวล และการนอนไม่พอเป็นปัจจัยหลัก
ทำนายรายเดือน ปี 2559

มกราคม
เป็นเดือนเริ่มต้นปีที่คุณจะมีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องของเงินๆทองๆ รวมทั้งมีโชคลาภ ได้สิ่งของ ของฝาก ของฟรี การเสี่ยงดวงเสี่ยงโชคมีลุ้น ลูกน้องบริวารเพศหญิงส่งเสริมสนับสนุนดวงของคุณ 
กุมภาพันธ์
เรียกว่าเดือนแห่งความรักนี้เป็นเดือนแห่งโชคลาภและความมั่งคั่งของคุณเลยทีเดียว จะมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมป์หรือได้ลาภเป็นเงินก้อน คนโสดสามารถจัดการสิ่งต่างๆได้ด้วยตนเองไม่เห็นต้องพึ่งใคร 
มีนาคม
เป็นเดือนที่คุณจะเปล่งแสง สุกสกาวเหมือนดาวบนฟ้า จะได้ริเริ่มสิ่งใหม่ๆที่ดีๆ มีแรงขับด้านบวกเสริมแรงใจ สำหรับหน้าที่การงานผลงานเข้าตากรรมการจะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งหรือรับผิดชอบงานสำคัญ สถานะโดดเด่น เรื่องรักรุ่งโรจน์ คิดฝันอะไรสมใจปรารถนา

  

เมษายน
เป็นเดือนที่เงินสะพัดกันเลยทีเดียว มีทั้งงาน มีทั้งเงินเข้ากันแบบต่อเนื่อง ยิ่งขยันยิ่งรับทรัพย์ว่ากันไปตามเนื้อผ้า อาจมีรางวัลจากความมุ่งมั่นทำงานมาแบบเนื้อๆเน้นๆ จิตใจครุ่นคิดถึงแต่เรื่องเงินทอง ครอบครัวความรักอาจสะดุดได้เหมือนกัน 
พฤษภาคม
เรียกได้ว่าเป็นเดือนแห่งความรักและมิตรภาพ ความสัมพันธ์ในมิติและบริบทต่างๆจะแน่นแฟ้นขึ้น คนที่โสดจะพบคู่ คนที่มีครอบครัวอาจได้บุตรธิดา หรือมีการริเริ่มสิ่งที่ดีดี ในการสร้างสายสัมพันธ์ให้แก่ครอบครัว มีความสุขมากๆ 
มิถุนายน
เดือนนี้จะได้ริเริ่มการงานใหม่ อาจจะเป็นงานที่เก่าหรือเปลี่ยนงานใหม่ก็ได้ แต่การกระทำ การจัดการระบบงานต่างๆ จะทำให้คุณมีชีวิตชีวา มีไฟ มีพลังอยากทำอยากสร้างสรรค์ เป็นช่วงที่จะได้เริ่มต้นและมีพลังทางด้านบวกมาสนับสนุน 
กรกฎาคม
ปรากฏไพ่ THE LOVERS ก็ชัดเจนในความหมาย ซึ่งหมายถึงความสุขสมหวังในความรักจะปรากฏแก่คุณ ร่วมทั้งเรื่องราวของการติดต่อสื่อสาร การทำงานต่างๆ ถ้าคุณมีสายสัมพันธ์พิเศษก็จะส่งผลให้การงานก้าวหน้าเป็นอย่างมาก 

  


สิงหาคม
ช่วงเดือนนี้มีอารมณ์ศิลปินค่อนข้างสูง มีความเป็นตัวของตัวเองเรื่องการงานสามารถจัดการระบบระเบียบได้อย่างมีศิลปะและชั้นเชิง แต่อาจมีอาการของอารมณ์แปรปรวนปะปนด้วย ไม่ถูกใจอะไรก็อาจมีฉุนเฉียวได้ง่ายๆ ความรักจะสมหวัง 
กันยายน
ถือว่าเป็นเดือนที่จะมีโชคเป็นกอบเป็นกำ การงานสำเร็จ รุ่งเรือง จะมีทั้งโชคลาภเป็นเงินทองและสิ่งของ เดือนนี้มีลุ้นถ้าดวงคุณพีคๆจังหวะดีดี เข้าทางอาจถูกรางวัลใหญ่ได้เงินก้อนเลยทีเดียว

  


ตุลาคม
สำหรับคุณแล้วถือเป็นเดือนที่กึ่งพักผ่อนกึ่งทำงาน อาจมีแผนการลาพักร้อน เป็นช่วงเดือนที่การงานไม่ขยับมากนักแต่ก็สบายๆ ทั้งเรื่องงานและเรื่องชีวิต อาจมีคนมาขอความช่วยเหลือซึ่งคุณก็สามารถช่วยได้ตามกำลัง ทำธุรกิจเกี่ยวกับความงามจะรุ่งพฤศจิกายน
เป็นเดือนที่คุณอาจรู้สึกท้อแท้อยู่บ้าง ให้ทำตัวเป็นน้ำนิ่ง น้ำนิ่งใช่ว่าจะไม่ไหล ช่วงนี้คุณอาจพบกับความ อกหัก ผิดหวัง พลัดพราก เสียกำลังใจ แต่ คุณจะต้องไม่เสียความเป็นตัวของตัวเอง กลับมาให้ได้ยิ่งไวยิ่งเป็นผลดีกับตัวคุณ 


  

ธันวาคม
ส่งท้ายปลายปีแบบที่อย่าไปหวังพึ่งพาขอความช่วยเหลือจากใคร ยิ่งหากว่าต้องทำงานเป็นทีมยิ่งต้องทำใจไว้เลยว่าวงแตกแน่ๆ ควรหาทางหนีทีไล่และหาทางออกเพื่อเซฟๆตัวเองเอาไว้ก่อนล่วงหน้า จะให้ดีรับผิดชอบอะไรคนเดียวจะดีกว่าโปรแกรมท่องเที่ยวอาจโดนยกเลิก


What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขนแดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Review] รีวิว Vichy Mineral 89 เผยความลับของเซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟ 89% บูสผิวแข็งแรง ไอเท็มที่ต้องมีติดบ้าน แจกขนาดทดลอง 200 รางวัล[Cosme*Update] New! Naked Wild West พาเลตต์รักธรรมชาติ สวยฟาดทุกลุคน้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิว9 วิธีแก้เผ็ดแบบง่าย ๆ ทำแล้วได้ผล! ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 - 17 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้กันแดดเนื้อบางเบา BSC Crystal Aura Sunscreen Anti-Pollution SPF50/PA+++ จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

5 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 5
thank
18 มี.ค. 2559 เวลา 23:18 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ขอบคุณค่ะ
18 ก.พ. 2559 เวลา 22:50 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ปีนี้ดวงดี ว๊าว ว๊าว
16 ก.พ. 2559 เวลา 16:39 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
11 ก.พ. 2559 เวลา 0:14 น.
ความคิดเห็นที่ 1
thank
6 พ.ย. 2558 เวลา 19:28 น.
Cosmenet.in.th

Loading...