สวัสดีค่าาา พี่ๆน้องๆชาว Member Cosme*net ทุกคน วันนี้มาพบกับยุ ใน Cosme Intrend กันครั้งแรกนะคะ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ยุกับพี่หมวย ได้ไปร่วมงาน Eucerin Skin Science Secret ที่สยามพารากอลมาค่ะ ส่วนบรรยากาศภายในงานจะเป็นอย่างไร จะมาเล่าให้ทุกคนได้ฟังกันเล้ยยยย ^___^
เมื่อวันที่ 31 พ.ค. ที่ผ่านมา ครั้งแรก...ที่ยูเซอริน ท้าผู้หญิงไทยค้น พบความลับใต้ชั้นผิวหนัง ได้เปิดเผยผลลัพธ์จากบทพิสูจน์ทางการแพทย์สุดทึ่ง ตอกย้ำประสิทธิภาพ ปลดปล่อยผิวสวยอย่างเต็มศักยภาพ พร้อมเปิดตัว "เปิ้ล จริยดี ธรรมวิทย์ สเปนเซอร์ และ แพร พิมพิศา จิราธิวัฒน์" พรีเซนเตอร์ของยูเซอริน
ภายในงานได้รับเกรียติจาก คุณทิพาภรณ์ อูนากูล ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจยูเซอริน กล่าวเปิดงาน พร้อมร่วมพูดคุยแบ่งประสบการณ์ความลับใต้ผิว จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง นายแพทย์จินดา โรจนเมธินทร์ กับบทพิสูจน์ประสิทธิภาพ "ยูเซอริน ไวท์เธราพี" ในการทำ Clinical Study โดยอาสาสมัครหญิงไทย จำนวน 30 คน และผู้ช่วยศาสตร์จารย์แพทย์หญิงรังสิมา วณิชภักดีเดชา แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ด้านเลเซอร์ผิวหนัง ที่ช่วยยืนยันประสิทธิภาพที่เหนือกว่าของ "ยูเซอริน ไฮยาลูรอน ฟิลเลอร์"
ยูเซอรินพร้อมแล้วที่จะก้าวไปอีกขั้น ด้วยการเสนอเครื่องตรวจวัด เทคโนโลยี iPV ให้ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ ยูเซอริน ไวท์ เธราพี พิสูจน์ประสิทธิภาพ ที่เคาน์เตอร์ยูเซอริน ร้านวัตสันกว่า 100 สาขา ทั่วประเทศ
Member หลายๆคน คงอยากทดลอง ผลิตภัณฑ์ของยูเซอรินกันแล้วใช่มั้ยล่าา งั้นเรามาเล่นเกมเล็กๆน้อยๆ หาผู้โชคดีได้รับ ผลิตภัณฑ์ของยูเซอรินไปใช้ฟรีๆ ถึงบ้านกันเล้ยยยย เราจะมาค้นพบความลับใต้ชั้นผิว ปลดปล่อยทุกภาพลวงตา... สู่ผิวสวยเต็มศักยภาพ อย่างแท้จริง พร้อมๆกันค่ะ เชิญชม Clip VDO เลย อย่างลืมตั้งใจดูกันนะคะ เพื่อมาตอบคำถามชิงรางวัลกันค่าา
คำถาม มีด้วยกัน 2 คำถามนะคะ
1. เทคโนโลยีล่าสุด ของ Eucerin มีชื่อว่าอะไร?
2. พิสูจน์ประสิทธิภาพผิว โดยวิธี Clinical study ใช้ผลิตภัณฑ์ใดทดสอบ?
คำถามไม่ยากเลยใช่มั้ยล่าาาา วิธีการตัดสินและของรางวัลก็คือ
ผู้โชคดี 1 ท่านที่ตอบถูกทั้ง 2 คำถาม จะได้รับ ผลิตภัณฑ์ Eucerin White Therapy Clinical มูลค่า 1800 บาท จำนวน 1 รางวัล ให้ลองฟรีๆ กันถึงบ้านเลยค่ะ (สุ่มจับรางวัลผู้โชคดี ในกรณีที่ตอบถูกมากกว่า 1 ท่าน)
ร่วมสนุกกันได้ตั้งแต่วันนี้ - 20 มิ.ย. และเราจะประกาศผลวันที่ 24 มิ.ย. ทาง www.cosmenet.in.th อย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะๆนะคะ
ได้เวลามาเฉลยคำตอบกันแล้วววค่ะ กับคำถามที่ว่า
คำตอบคือ เครื่องตรวจวัด เทคโนโลยี iPV
2.พิสูจน์ประสิทธิภาพผิว โดยวิธี Clinical study ใช้ผลิตภัณฑ์ใดทดสอบ?
คำตอบคือ ยูเซอริน ไวท์เธราพี
มีคนตอบถูกทั้งหมด 5 คนด้วยกัน แต่ของรางวัลมีเพียงชิ้นเดียว ทางเราจึงต้องสุ่มเลือกผู้โชคดี เพียงท่านเดียวเท่านั้น ที่จะได้รับผลิตภัณฑ์ Eucerin White Therapy Clinical มูลค่า 1800 บาท
และผู้ที่ได้รับรางวัลนั่นก็คือ คุณ 'woranun' ค่าาาา ยินดีด้วยนะคะ ทางทีม cosme*net จะจัดส่งของรางวัลไปให้ถึงบ้านเลย
แต่เมมเบอร์คนอื่นๆ ไม่ต้องเสียใจไปนะคะทาง cosme*net มีกิจกรรมใจดีแจกของรางวัลแบบนี้เรื่อยๆ ติดตามกันให้ดีค่ะ ที่ทาง www.cosmenet.co.th