Dyson_BNTop
ไลฟ์สไตล์

จัดไป 5 ท่าเซ็กส์ ปลอดภัยจากโควิด

3,851
11 มิ.ย. 2564
Safe Sex Position for Covid-19

 • ท่าเซ็กส์ Legs on Shoulders
 • ท่าเซ็กส์ Backwards Cowgirl
 • ท่าเซ็กส์ Standing Doggy
 • ท่าเซ็กส์ The Splitter Bamboo
 • ท่าเซ็กส์ Doggy

     Physical Distancing มาตรการป้องกันโควิดทำให้เราต้องห่างกัน 2 เมตร แล้วถ้าอยากมี 
‘SEX’ ต้องทำยังไง? ในยุคที่โควิดเข้ามาเปลี่ยนวิถีการใช้ชีวิตให้เป็นแบบ New Normal แน่นนอนว่าอะไร ๆ ก็ไม่เหมือนเดิม แต่เรื่องของเซ็กส์จะให้เว้นระยะห่าง มันก็ไม่ได้ป่ะ!

ขอแนะนำ 5 ท่ามีเซ็กส์ ให้เราห่างกับคู่นอน* มีเซ็กส์ได้แบบปลอดภัย ห่างไกลโควิด!


ท่าที่ 1 : Legs on Shoulders

Safe Sex Position for Covid-19


ท่าที่ 2 : Backwards Cowgirl

Safe Sex Position for Covid-19


ท่าที่ 3 : Standing Doggy

Safe Sex Position for Covid-19


ท่าที่ 4 : The Splitter Bamboo

Safe Sex Position for Covid-19


ท่าที่ 5 : Doggy

Safe Sex Position for Covid-19

*หมายเหตุ : เป็นระยะห่างของใบหน้า-ใบหน้าเท่านั้น


     อ่านถึงตรงนี้บางคนก็อาจจะสงสัยว่า แล้วมันจะ Physical Distancing ได้ยังไงในเมื่อตรงจุดนั้นมันยังเชื่อมกันอยู่เลย! ก็เพราะว่าโควิดติดต่อกันทางลมหายใจ และสารคัดหลั่งจากการไอหรือจาม (น้ำลาย) ดังนั้นการทำกิจกรรมบนเตียงยังถือว่าเป็นเรื่องที่ยังทำได้อยู่ตามปกติ แต่ถ้าจะให้มั่นใจจริง ๆ ว่าการมีเซ็กส์แบบไหนถึงจะปลอดภัยในยุคโควิดนั้น เราก็มีขอแนะนำมาฝากค่ะ

 • การมีเซ็กส์ที่ปลอดภัยห่างไกลโควิดมากที่สุดคือ “การช่วยตัวเอง” แต่ก็อย่าลืมที่จะล้างมือให้สะอาด และทำความสะอาด sex toys คู่ใจของคุณด้วยล่ะ!
 • งดการจูบ โดยเฉพาะกับคนแปลกหน้า หรือถ้าต้องการจูบจริง ๆ ก็ต้องเป็นคนที่เราเชื่อมั่นใน timeline ได้เท่านั้น
 • หลีกเลี่ยงการมี Group Sex หรือการมีเซ็กส์แบบหลาย ๆ คนไปก่อนนะจ๊ะช่วงนี้
 • ควรใช้ถุงยางทุกครั้งเมื่อมีเพศสัมพันธ์ เพื่อเลี่ยงการสัมผัสน้ำอสุจิ หรือสารคัดหลั่งอื่น ๆ ถึงแม้ว่าจะยังไม่มีการวิจัยไหนออกมาระบุว่าสารคัดหลั่งจากการมีเซ็กส์ทำให้ติดเชื้อโควิด แต่ถึงยังไงการใส่ถุงยางก็ถือเป็นเรื่องที่ควรจะต้องทำอยู่ดีว่าปะ
 • นัดยิ้มช่วงนี้ก็ผ่านทางออนไลน์ไปก่อนเนอะ ไม่ว่าจะเป็นการวีดีโอคอล หรือคุยสยิวผ่านการโทร/ข้อความก็เป็นการปลดปล่อยที่ดีอีกทางหนึ่ง
 • ONS ควรงดก่อน หรือจะซื้อกินก็ควรพักก่อน ถ้าอยากใช้เงินก็ไปทาง Only Fan เลยจ้า เปย์ได้หลายคนด้วยนะ

สุดท้ายนี้ถ้าคู่นอนของเราตรวจพบว่าเป็นโควิดจะยังจะสามารถมีเซ็กส์ได้มั้ย? คำตอบคือ No ค่ะ! ห้ามจูบ ห้ามกอด ห้ามมีเซ็กซ์ และควรนอนแยกห้อง Quarantine กักตัวไปเลยอย่างน้อย 10 วัน! เพราะฉะนั้นก็ Stay Safe & Take Care กันด้วยน๊าทุกคน 

What's new

รีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion แป้งน้ำรักษาสิวที่หลัง สูตรใหม่[cosme*mini review] รีวิว FOAMIE SHAMPOO BAR ดีจริงไหม ควรมีรึเปล่า?Cosme*Blind Test Ep.17 จับสำลีเช็ดหน้ามาทดสอบ.. ยี่ห้อไหนเช็ดเครื่องสำอางดีสุด?[Cosme*Update] นู้ดที่สวยที่สุด! ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่ 'Super Nudes Collection'ผิวแพ้ง่ายควรหลีกเลี่ยงอะไร ส่วนผสมที่คนผิวแพ้ง่ายต้องระวัง! หลีกเลี่ยงได้ให้หลีก ก่อนผิวพัง7 ครีมกันแดดทาหน้าเซเว่น แบบซอง พกง่าย ประหยัดงบ!รวม Activity ที่สาว ๆ ควรทำ เพื่อเป็นคุณใน “เวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิม”ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 19 - 25 ก.ย. 64 (ทุกราศี)ELEMIS ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดแคมเปญ "The Power of Pro-Collagen" พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้น BSC Smoothing Matte Powder SPF20/PA++ จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

3 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
*()*
26 มิ.ย. 2564 เวลา 23:51 น.
ความคิดเห็นที่ 2
โอ้ยยแต่ละท่าา
21 มิ.ย. 2564 เวลา 21:30 น.
ความคิดเห็นที่ 1
แอบมาส่อง งิงิ
15 มิ.ย. 2564 เวลา 8:12 น.
Cosmenet.in.th

Loading...