ผม

HOW TO : ดัดผมหน้าม้าสไตล์เกาหลี ด้วยที่ดัดขนตา!

visibility 3,700
schedule 30 ม.ค. 2562
How To ดัดผมหน้าม้า สไตล์เกาหลี

    ฮาวทูครั้งนี้ *cosmenet จะพาสาว ๆ มา Beauty Hack ใช้ที่ดัดขนตา ดัดผมหน้าม้า!! ซึ่งทางเราไปเห็นช่างตัดผมชาวเกาหลีก็ใช้วิธีนี้ในการดัดผมม้า เราก็เอ๊ะ? จะดัดหน้าม้าให้โค้งงอนเหมือนขนตาได้จริงหรือ? จะมีวิธีการทำและผลลัพธ์อย่างไร ตามมาดูกันเลยจ้าาาอุปกรณ์

  • ที่ดัดขนตา
  • ไฟแช็ค

วิธีดัดผมม้าสไตล์เกาหลี ด้วยที่ดัดขนตา ง่าย ๆ แค่ 2 Step


♦ Step 1 ♦

นำที่ดัดขนตามาลนไฟให้พออุ่นด้วยไฟแช็ค

How To ดัดผมหน้าม้า สไตล์เกาหลี

♦ Step 2 ♦

จับผมม้าให้เป็นช่อ แล้วนำผมมาใส่ที่ดัดขนตา โดยลักษณะของที่ดัดขนตาจะอยู่กลับด้านจากที่เราใช้ดัดขนตาปกตินะคะ **แนะนำให้ม้วนผมเป็นเกลียวไว้ เพื่อที่จะสามารถใส่ช่อผมเข้าไปในช่องของที่ดัดขนตาได้สะดวก

How To ดัดผมหน้าม้า สไตล์เกาหลี

♦ Step 3 ♦

ค่อย ๆ กดที่ดัดขนตาตั้งแต่โคนจรดปลายผมม้าเลยค่ะ แนะนำให้ดัดตั้งแต่ช่วงโคนแล้วดึงที่ดัดขนตาออกจากตัวเบา ๆ เป็นการดึงโคนผม ทำให้หน้ามาดูมีวอลลุ่มด้วยนะ ดัดซ้ำอีก 2-3 ครั้งและจัดทรงตามที่ต้องการค่ะ

How To ดัดผมหน้าม้า สไตล์เกาหลี

How To ดัดผมหน้าม้า สไตล์เกาหลี

♦ Finish! ♦

How To ดัดผมหน้าม้า สไตล์เกาหลี

Before - After

How To ดัดผมหน้าม้า สไตล์เกาหลี

หลังจากดัดผมม้าด้วยที่ดัดขนตาแล้ว จะเห็นว่าผมม้าดูโค้งงอนขึ้น และช่วงโคนก็ดูมีวอลลุ่มขึ้นด้วยค่ะ วิธีนี้ใช้ได้ทั้งคนที่มีผมม้าสั้น ไปจนถึงหน้าม้ายาวแบบเราเลยค่า ^^
ส่วนตัวแล้วคิดว่าวิธีนี้ก็เหมาะกับตอนที่หน้าม้าที่เราม้วนมาเรียบร้อยแล้ว เกิดเสียทรงระหว่างวัน ก็ใช้ที่ดัดขนตานี่แหละ ดัดเพิ่มให้หน้าม้าเป็นทรงมากขึ้นค่ะ ซึ่งถ้าใช้คู่กับการลนไฟให้พอร้อน ๆ หน้าม้าจะมีความโค้งงอน อยู่ทรงมากกว่าค่า


    เป็นยังไงบ้างค่ะสำหรับบทความ Beauty Hack ครั้งนี้ เป็นการประยุกษ์ใช้ของบนโต๊ะเครื่องแป้งที่สาว ๆ มีติดตัวกันอยู่แล้ว และทำตามได้ไม่ยากเลย ใครทำตามแล้วได้ผลเป็นยังไงบ้าง หรือมีเทคนิคเด็ด ๆ เกี่ยวกับผมหน้าม้าอีกก็มาแชร์กันได้ที่คอมเม้นท์เลยนะค้า


ฝากกด Like กด Share บทความ ให้เพื่อน ๆ ได้รู้ว่า วิธีม้วนหน้าม้าสไตล์เกาหลี แบบนี้ก็มีด้วย!


เรียบเรียงข้อมูลโดย : cosmenet.in.th

What's new

[Cosme*Review] อินไลน์เนอร์ยี่ห้อไหนดี 2020 ติดทน กันน้ำสุด!10 อันดับ ครีมเซเว่น 2020 รีวิวจากผู้ใช้จริง เพื่อคนชอบลอง10 อันดับลิปมันกันแดดถูกและดี ปี 20206 ขวดน้ำหอมสวย ๆ ที่ใช้หมดแล้วทิ้งไม่ลงถ้วยอนามัย คืออะไร ยี่ห้อไหนดี? ทางเลือกใหม่สำหรับวันแดงเดือด พร้อมบอกแหล่งช่องทางซื้อ! จัดเซตสกินแคร์สำหรับผู้ชาย 2020 ใครว่าผู้ชายไม่ต้องดูแลตัวเอง?6 วิธีทำให้ผมยาวเร็ว แบบธรรมชาติ ทำได้ง่าย ๆ ได้ที่บ้าน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 ก.ย. 63 (ทุกราศี)MyClarins สกินแคร์สำหรับสาว ๆ วัยใส ลดพิเศษ 10% พร้อมของแถมจุก ๆกิจกรรม Cosmenet :: ชวน Beauty Tester พิสูจน์ผิวใต้วงแขนเรียบเนียน ไม่ต้องถอนบ่อย กับ Twelve Plus Whitening Roll On Less Shave จำนวน 200 รางวัล

COMMENTS

7 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 7
ไอเดียเจ๋งค่ะ
schedule 30 มิ.ย. 2563 เวลา 15:14 น.
ความคิดเห็นที่ 6
ขอบคุณค่ะ ดีงามมากๆ
schedule 14 เม.ย. 2562 เวลา 22:12 น.
ความคิดเห็นที่ 5
ว้าว ทำแบบนี้ก็ได้เหรอ
schedule 13 มี.ค. 2562 เวลา 21:15 น.
ความคิดเห็นที่ 4
เริ่ดมาก
schedule 14 ก.พ. 2562 เวลา 23:11 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ไอเดียดีค่ะ ไว้จะลองทำตาม
schedule 4 ก.พ. 2562 เวลา 15:57 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณมากค่ะ
schedule 31 ม.ค. 2562 เวลา 23:51 น.
ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค้ะ
schedule 30 ม.ค. 2562 เวลา 14:59 น.
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทของคุกกี้ที่เราจัดเก็บ เหตุผลในการใช้คุกกี้ และวิธีการตั้งค่าคุกกี้ได้ใน นโยบายการใช้คุกกี้
Cosmenet.in.th

Loading...