"ผมหน้าม้า"
haircosmehowto
HOW TO : ดัดผมหน้าม้าสไตล์เกาหลี ด้วยที่ดัดขนตา!
*cosmenet จะพาสาว ๆ มา Beauty Hack ใช้ที่ดัดขนตา ดัดผมหน้าม้า!! สวยใส ด้วยการดัดผมหน้าม้าสไตล์เกาหลี จะมีวิธีการทำและผลลัพธ์อย่างไร ตามมาดูกันเลยจ้า
dailytipstrickscosmeintrend
ทำงานลากมาทั้งวีค ผมมันไม่ไหวแล้วแม่แก้ไงดี *Cosmenet ขอแนะนำ 13 ไอเทมเด็ดแก้ผมมันแบบเร่งด่วนระหว่างวัน ช่วยกลบความมันคืนความสดชื่นให้เส้นผม เหมือนเพิ่งสระผมมาเมื่อกี้!
haircosmehowto
ทริคเลือกทรงผมตามรูปหน้า เสริมบุคลิกให้ดูดี ไม่มีตกเทรนด์
วิธีเลือกทรงผมตามรูปหน้าและเทคนิคการเลือกทรงผมที่ทำให้สาว ๆ ดูดี เสริมบุคลิก เสริมความมั่นใจแบบไม่มีตกเทรนด์แน่นอน
[Cosme*Review] รีวิว 5 ไอเทม เมคอัพสไตล์เกาหลี ราคาหลักร้อย สุดฮอต A'Pieu (เอเปอร์) ไม่ต้องพรี เข้าไทยแล้วจ้า!
แบรนด์เกาหลีน้องใหม่ A'pieu เข้าไทยแล้วค่า!! กับเครื่องสำอางสไตล์เกาหลีน่ารัก ๆ แถมคุณภาพเริ่ดในราคาสบายกระเป๋า อ่านรีวิวกันเล๊ย
ReFa
Heart Comb Aira