ลดน้ำหนัก

6 ท่า(ไม่)ยาก "ลดต้นขาด้านใน" ขาหายเบียดแน่นอน

16 ม.ค. 2561

เรื่อง "ขาเบียด" เป็นปัญหาระดับชาติของสาว ๆ หลายคนใช่มะ! เพราะเดี๋ยวนี้ใคร ๆ ก็ช้อปปิ้งออนไลน์กันทั้งนั้น เห็นกางเกงยีนส์ที่นางแบบใส่รูปสวยก็รีบซื้อมาทันที พอได้ของมาปั๊บ ลองใส่ปุ๊บ! ยัดต้นขาเข้าไปไม่ได้ซะงั้น! ไม่เห็นขาเรียวสวยเหมือนนางแบบที่ใส่เลย อยากใส่ Skinny Jeans ให้สวยมันมีวิธีค่ะสาว ๆ cosme*net มี 6 ท่าบริิหารต้นขาด้านใน ให้ดูเรียวกระชับลง มั่นใจ ใส่ยีนส์ตัวไหนก็สวย!

แนะนำให้ทำทุกวัน จะทำวันละเซ็ตก็ได้ หรือจะทำทั้งหลังตื่นนอนและก่อนนอนเลยยิ่งดี
ลองบริหารสักประมาณ 1 เดือน ขึ้นไปนะคะ เรื่องนี้อาจจะต้องจิตแข็งหน่อยนึงถ้าอยากให้มันเห็นผล
สู้ ๆ นะคะสาว ๆ Skinny Jeans อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

อ่านครีมลดรอยแตกลายกันต่อ ได้ที่นี่!

ครีมลดรอยแตกลาย

COMMENTS
22 ธ.ค. 2567 เวลา 19:01 น.
ทำตามแน่นอนค่ะ
6 พ.ย. 2567 เวลา 14:07 น.
ดีงามค่ะ
6 ก.ค. 2561 เวลา 16:53 น.
ขอบคุณคะ
9 เม.ย. 2561 เวลา 9:49 น.
ดีสุด
20 ม.ค. 2561 เวลา 20:38 น.
thx ja
18 ม.ค. 2561 เวลา 9:20 น.