HNY-BNTop-Vichy

คอขาวกว่าหน้า ทำไงได้บ้างคะ

คือหน้าดำกว่าคอ ปกติคนอื่นเค้าต้องหน้าขาวกว่าคอ แต่เราอ่ะ หน้าดำ ทั้งที่ก็ทาครีมที่คอด้วย ทาครีมเผื่อตลอด ครีมหมดเร็วก็ยอมอยากให้ขาวๆเสมอกัน สรุป คอขาวกว่าหน้าซะงั้น แบบนี้จะทำยังไงได้บ้างอ่ะ

มาส์กหน้าก็น่าจะพอช่วยได้นะ หรือหาพวกครีมที่เน้นเรื่องหน้าใสอ่ะ จากมะนาว ส้ม ประมาณนี้

May 14, 2020

ต้องปรับให้สีผิวมันสม่ำเสมอป้ะ ลองใช้เจลวิตซี Snowgirl​ vit c &​ Peptide​ gel ดูค่ะ หน้าใสขึ้น ขาวขึ้นนะ ไปอ่านมาเค้าบอกว่าวิตซีเข้มข้นตั้ง 99.8% แหน่ะ ไม่มีแอลกอฮอล์ด้วย ไม่แสบหน้าด้วย

May 15, 2020

ปกติเจอแต่หน้าขาวกว่าคอ แอบงงอยู่นิดนึงแต่เราคิดว่า ให้ไปเน้นไปที่หน้าก่อน งดทาครีมที่คอไปก่อนค่ะ หน้าจะได้ขาวทันคอ

May 18, 2020

ลองใช้วิตซีของ snowgirl ดูค่ะ แล้วทาแค่หน้านะคะ ตัวนี้จะช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้น หลังอาบน้ำตัวเองก็ทาเช้าเย็นหลังอาบน้ำทุกวันเลยค่ะ เดี๋ยวหน้าก็ขาวเท่าคอ ตัวนี้-เราใช้อยู่ชอบมาก หน้าขาวไวมากเลย ซื้อมาจาก 7-11

May 19, 2020
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!