navigate_before
ย้อนกลับ
Pomelo.pyn
14 เม.ย. 2563 เวลา 20:05 น.
สกินแคร์
Review:: Aqua+ Series ON-THE-SPOT ครีมแต้มสิวเนื้อเข้มข้น ไม่ทิ้งคราบไว้บนผิว
สวัสดีทุกคนนนน ช่วงนี้ใส่มากส์กันฝุ่นกันโรคทุกวัน ทำให้สิวเล็กสิวน้อยขึ้นมากวนใจมาก
วันนี้ว่าง (มากกกก) เลยถือโอกาสมาบอกต่อครีมแต้มสิวตัวโปรดกันนน
สรรพคุณค่อยว่ากัน แต่ส่วนตัวเป็นคนชอบเลือกของใช้ด้วยแพคเกจ หรืออะไรที่ต้องตาฉัน
นางออกแบบด้วยสีเขียวอ่อน ๆ ตัวหนังสือหรือการออกแบบดูแบบเป็นครีมที่น่าเชื่อถือดีเลยโดนตก (ฮ่าๆ) ตรรกะไหนวะเนี่ยยย ไปๆ ไม่พูดมากละ
Aqua+ Series ON-THE-SPOT คือครีมดูแลปัญหาสิวเฉพาะจุด
ครีมแต้มสิว นวัตกรรมใหม่ด้วยการผสานสารสำคัญ รับมือกับสิวอย่างอ่อนโยน ให้ประสิทธิภาพตรงจุดให้สิวยุบตัวเร็วขึ้น อักเสบน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด ด้วยนวัตกรรมในการรักษาสิวอย่างมีประสิทธิภาพ ให้ออกฤทธิ์ดูแลปัญหาสิวได้ยาวนานขึ้นกว่าเดิม เหมาะสำหรับผิวเป็นสิวง่าย
นางไม่ใช่เจลนะแต่เป็นเนื้อครีมเข้มข้น ที่ไม่ทิ้งคราบไว้บนผิวด้วยจ้า เริศ
ช่วยสลายไขมันส่วนเกิน ลดการระคายเคือง ทำให้ผิวบริเวณที่เป็นสิวเรียบเนียนขึ้น
ที่ขาดไม่ได้เลย คือคงคอนเซปต์เดิม นางไม่มีแอลกอฮอล์และน้ำหอมจ่ะ รักตรงนี้
เอาส่วนผสมสำคัญจากทางแบรนด์มาฝาก:
SalSphere™ Severe Acne Relief
นวัตกรรมที่รวบรวมสารดูแลสิวไว้ด้วยกัน เพื่อเสริมประสิทธิภาพและค่อยๆปลดปล่อยสารสำคัญให้การออกฤทธิ์ที่ยาวนานขึ้น
Pionin
สารในกลุ่ม
Anti-microbial
ช่วยรักษาสิวโดยการยับยั้งเชื้อ Acne และลดรอยดำจากแผลสิว
Ajidew ZN-100
สารที่เกิดจากการรวมตัวกันของ
Zinc
และ
Sodium PCA
ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ควบคุมความมัน โดยช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นไปพร้อม ๆ กัน
Aloe vera extract
ช่วยปลอมประโลมผิว ให้ผิวชุ่มชื้น
Snail Secretion
สารสกัดจากเมือกหอยทาก ช่วยซ่อมแซมผิว ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดการระคายเคือง
DIP
ช่วยลดอาการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี
หลังจากที่ใช้นางมาสักพัก สิวอักเสบที่ขึ้นก็สยบไปเลยยย แต้มเฉพาะจุดไม่ต้องละเลงทั้งหน้า นางจะค่อยๆแห้งแล้วก็สะกิดหลุดไปเลยจ้าแม่ อย่าไปพยายามแกะ ปล่อยให้มันแห้ง ทาย้ำวนไปทั้งวันคือหายจริง ฉันทำมาแล้ว
เอาไป 10/10เลย ยกให้เป็นครีมแต้มสิวในดวงใจไปอีกหนึ่ง
หาซื้อได้ที่ : Website ::
Inbox::
ช่วงนี้อย่าออกไปช้อปเลยสั่งออนไลน์กันน้าเป็นห่วง
Tags:
April 16, 2020
April 17, 2020
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
TRESemmé
Color Vibrancy Aminobond+No1 Purple Toning Shampoo
4.6
ยืนยันการลบกระทู้