9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน

[ของดีบอกต่อ] จบปัญหาผิวหน้าคล้ำเสียด้วย สบู่ล้างหน้ามะละกอและน้ำผึ้ง PAPAYA HONEY

สวัสดีคร้าบสาวๆ วันนี้กลับมาพบกับน้องเฟรมกันอีกเช่นเคย ที่หายหน้าตายตาไปก็เพราะว่าทำงานหนักไม่มีเวลาได้ไปตามเทรนสกินแคร์กันสักเท่าไร วันนี้มีโอกาสดีก็เลยจะมา update ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการทำความสะอาดจะดีงามอย่างไรไปติดตามได้เลยจ้า

นี่เลย สบู่ล้างหน้ามะละกอและน้ำผึ้ง PAPAYA HONEY จาก New Princess Cosmetic เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่มีส่วนผสมของมะละกอและน้ำผึ้ง

ของแท้กล่องจะเป็นสีส้มแบบนี้ สกีนชัด ขนาดสบู่ 50g. ใช้ได้ประมาณ 1 เดือน มีเลขจดแจ้งชัดเจนปลอดภัย 100%

คุณสมบัติของนาง หลักๆจะช่วยในเรื่องของความสว่างกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ และทำให้ผิวหน้าที่แห้งกร้านหมองคล้ำกลับมาสดใส อมชมพูแลดูอ่อนกว่าวัย

เฟรมบอกต่อ : ตัวนี้ได้ลองได้มา 7 วันพอดี ฟองเยอะมากๆ  กลิ่นอ่อนๆ แล้วตัวเนื้อสบู่มันไม่เหมือนเนื้อสบู่ยี่ห้ออื่นๆที่ละลายง่าย ตัวนี้ค่อนข้างทนน้ำ 555  แล้วก็ผลลัพทธ์กับผิวหน้าคือผิวหน้าที่มันมากๆแห้งลง คือไม่ได้แห้งขนาดนั้นนางยังกักเก็บความชุ่มชื้นไว้อยู่ ตัวรอยดำจากการกดสิวอันนี้ดีขึ้นใน 3 วันจากที่สัมผัสเอง  ราคาร้อยกว่าบาท ทำได้ดีเลยทีเดียว...

น่าลองมากค่ะ
น่ารักตะมุตะมิดีคะ