HNY-BNTop-SKII

Skin Care สำหรับสาวนอนไม่เป็นเวล่ำ เวลา

เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก พึ่งจะรู้ซึ้งถึงคำพูดนี้ก็ตอนเราเริ่มทำงานนี่แหละค่ะ ที่ยังต้องห่วงสวย
แต่งานก็ไม่เคยจะเข้าใจ ถาโถมใส่ไม่เกรงใจผู้หญิงตัวเล็กๆ อย่างเราซะเลยยย
วันนี้เราเลยจะเอาสกินแคร์ของสาวนอนดึกมารีวิวค่ะ จะมีตัวไหนไปตามดูกันเลย

1.Smooth E Cream Plus White

หนึ่งเดียวในดวงใจกับครีมบำรุงเนื้อนุ่ม ซึมซาบไว เราชอบทั้งเนื้อสัมผัส และคุณภาพที่ได้ เพราะความรู้สึกแรกก็ประทับใจเลย เพราะเจอกับเนื้อครีมเนียนละเอียด ตอนแรกที่ซื้อเพราะเห็นรีวิวว่าเห็นผลไว ตอนแรกก็ไม่เชื่อ เพราะราคาน้องเขาน่ารักมาก ไม่กี่ร้อย เลยตัดสินใจลองดู บีบมาใช้ครั้งแรกตกใจเลย เนื้อดีกว่าที่คิดมาก นึกว่าจะข้นเกลี่ยยาก แต่ลองแล้วติดใจเลย เพราะซึมเร็ว ไม่เหนียว ผมไม่ติดแก้ม 555 ส่วนเรื่องขาว คอนเฟิร์ม ว่าขาวจริง รอยแผลเป็นที่แก้ม เวลาสิวประจำเดือนบุก หายเร็วขึ้นมากๆ ยิ่งนอนน้อยสิวมาแน่นมาก ก็ได้ประสิทธิภาพของเขานี่แหละที่กู้หน้าเราไว้ไม่ให้โทรมได้

2.Smooth E White Babyface Foam

อีกตัวนึงไม่พูดถึงไม่ได้คือโฟมล้างหน้าสูตรไม่มีฟอง 5555 คงรู้จักกันดี การที่เรานอนน้อย ผิวก็จะอ่อนแอเป็นธรรมดา แต่ก่อนผิวไม่เคยแพ้ง่ายก็กลับมีปัญหา เราเลยหันมา ซบอกตัวนี้เหมือนเคย ใช้ตั้งแต่เด็กๆ กลับมาใช้อีก เพราะรู้สึกถึงความอ่อนโยน ต่อผิวแพ้ง่าย ขนาดหน้าสมัยมัธยมใสๆ ยังไม่แพ้แล้วนับประสาอะไรกับผิววัยอย่างเราจะแพ้ 5555 ตรรกะนี้ได้ผล เราใช้ไม่มีปัญหาแพ้ หน้าลอก เป็นขุยอีกเลย ส่วนเรื่องสิวก็น้อยลงใช้ติดมือตลอด คิดว่าคงไม่เปลี่ยนใจแล้ว

3. Sk-ll Clear Lotion

โทนเนอร์ปรับสมดุลให้ผิว คืนความแข็งแรงให้ผิว สุขภาพดี เราใช้เช็ดก่อนลงสกินแคร์ ช่วยให้การลงสกินแคร์มีประสิทธิภาพมากขึ้น ส่วนตัวรู้สึกว่าผิวดูเนียนละเอียดขึ้น ผิวกระชับ รูขุมขนดูเล็กลง ปัญหาผิวที่เคยมีก็ลดลงไปด้วย เป็นรูปแบบน้ำใสๆ ใช้แล้วสบายผิวมาก จะฤดูไหนก็หายห่วง เพราะซึมเร็วมากมาย

4.Sk-ll Essense

ตัวนี้เป็นที่ร่ำลือ เขามีชื่อเสียงมานาน บอกตามตรงเราอ่านรีวิวบางคนก็ว่าดี บางคนเฉยๆ บางคนแพ้ แอบใจเสียเหมือนกัน เลยตัดสินใจซื้อขนาดเล็กมาลองดูก่อนจะได้ไม่เสียตังค์ฟรี ถ้าแพ้ พอใช้ตอนแรกไม่รู้สึกอะไรก็แอบเซ็ง แต่ใช้ไปใช้มา เพื่อนที่ทำงานทักเฉยเลยว่าไปทำอะไรมาหน้าดีขึ้น กรี๊ดดดดดด ต้องตัวนี้แน่ๆ เดี๋ยวถ้าหมดเมื่อไหร่ต้องตัดใจซื้อขนาดจริงมาใช้แล้วแหละ อิอิ

5.Clinique Dramatically Moisturizing

คนนอนน้อยคงพอรู้ดีว่าผิวเราจะขาดความสดใส หน้าจะดูแห้งกร้าน ไม่โอเคเลย ผิวก็ไม่แข็งแรง ลองครีมตัวไหนถ้าแพ้ยิ่งจะพังกันใหญ่ เราก็ลองหาข้อมูลเรื่องครีมบำรุงตัวอื่นๆ เน้นความชุ่มชื้น ก็เลยลองตัวนี้เพราะclinique เขาขึ้นชื่อเรื่องครีมของคนผิวบอบบางอยู่แล้ว จัดไปคะ สำหรับตัวนี้เราชอบที่ให้ความชุ่มชื้นดี แต่เนื้อบางเบา ซึมเร็วมาก ไม่ทำให้แพ้ด้วย เพราะไม่มีน้ำหอม และแอลกอฮอล์

6.Innisfree Green Tea Sleeping Pack

มาสก์ที่ช่วยดูแลความชุ่มชื้น และยังมีสารสกัดจากชาเขียว ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวไม่แก่ก่อนวัย ให้ความสมดุล ทาแล้วนอนได้เลยไม่ต้องล้างออกให้ยุ่งยาก ช่วยซ่อมแซมผิวในขณะที่เรานอน ตื่นมาผิวดูสดชื่น เรียบเนียบ ลดอาการอักเสบของผิว รู้สึกได้ถึงความยืดหยุ่น ผิวไม่รู้สึกแห้งตึง เนื้อมาสก์ไม่เหนียวเหนอะหนะ เปื้อนหมอนนะ

เพื่อนๆเคยใช้ตัวไหน แล้วเป็นอย่างไรบ้าง แชร์บอกเราได้นะคะ หรือว่ามีตัวไหนน่าโดนแนะนำคนนอนน้อยอย่างเราได้ วันนี้ขอลาไปนอนก่อน เอ้ยยย ขอลาไปก่อนสวัสดีค่ะ

April 25, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล