ใคร รู้จัก แป้งเบลอผิว Bony บ้าง ???

Bony แป้งเบลอผิว

แป้งพัพผสมรองพื้นกันแดดเนื้อนุ่มที่มาพร้อมกับสารสกัดจากธรรมชาติ

ที่จะช่วยดูแลผิวของเราให้ดูสุขภาพดี ปราศจากน้ำหอมและสารกันเสียพาราเบน

'พาราเบนคืออะไร'

พาราเบน คือสารกันเสีย

ที่นิยมใส่ในเครื่องสำอาง หรืออาหาร

โดยถูกใช้มายาวนานมาก ใช้ในปริมาณน้อยมาก

คุณสมบัติของแป้ง bony

-แป้งเกาะผิว ติดทนนาน

-ผิวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ

-คุมมันตลอดวัน

-กันน้ำ

แป้งโบนี่ มีให้เลือก 3 เฉดสี

เขาทำสีออกมาได้เหมาะกับสีผิวคนไทย

No.01 (สำหรับผิวขาวอมชมพู) ไม่ได้ขาวเว่อร์วังออกอมชมพูนิดๆเข้ากับสีผิวคนขาวได้ดี

No.02 (สำหรับผิวขาวเหลือง) เหมาะกับสาวเอเชียสุดๆ โทนเหลืองแต่ไม่เหลืองซีด

No.03 (สำหรับผิวสองสี) รับรองว่าใช้แล้วหน้าไม่ลอย

เบนนี่ใช้ No.01 สำหรับผิวขาวอมชมพู

จากที่เบนนี่ได้ลองใช้แล้วรู้สึกชอบมากค่ะ เรื่องการปกปิดสามารถปกปิดได้ดีในระดับนึง ช่วยเบลอรูขุมขนได้จริงมีความเนียน

ตลับเล็กสะดวกในการพกพา ระหว่างวันหน้าไม่เป็นคราบค่ะ

สรุป ถ้าหมดแล้วจะซื้อใช้ต่อค่ะ ดีงาม ราคาไม่แรงซื้อ 1แถม1 ในราคา 290 บาท

ตัวนี้ดีจริง ตลับเดียวอยู่ไม่ต้องใช้รองพื้นเลย

ต้องลองบ้างเเล้วค่ะ
July 16, 2020