ทำนาย 8 ตำแหน่ง ไฝ ขี้แมลงวันบนฝ่ามือ บอกนิสัย การเงิน โชคลาภ

หน้าแห้ง แป้งไม่เกาะหน้า ไม่ค่อยติดผิว ทำไงดี

เป็นคนหน้าแห้งค่ะ เลยมีปัญหาเรื่องเมคอัพทุกที ออกจากบ้านไปแปปๆแป้งหลุดหมดเหมือนคนหน้าสด (ToT) น่าจะเป็นเพราะอากาศด้วย เพราะเราต้องไปข้างนอกบ่อย เจอแดดเจอลมบ่อยเข้าแป้งก็ไปหมด เลยอยากได้แป้งที่แต่งหน้าแล้วติดทนกว่านี้หน่อยค้า แนะนำมาทีน้าต้องการจริงๆ

ต้องเน้นบำรุงก่อนนะคะ แล้วก็ใช้เป็นพวกคุชชั่น หรือรองพื้นน่าจะเหมาะกับผิวแห้งมากกว่าค่ะ
October 22, 2019
เราว่าต้องบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้นก่อนค่ะ ลองเลือกสกินแคร์ที่ช่วยเติมน้ำ และความชุ่มชื้นให้ผิวก่อนนะคะ จะแต่งหน้าติดง่ายขึ้นค่ะ
October 22, 2019
ถ้าเอาแป้งที่ติดทนหน่อย นี่อยากแนะนำดีเซ่นะ เป็นแป้งที่ทนมากกก กันน้ำกันเหงื่อ โบ๊ะแป้งแล้วไปข้างนอกทั้งวันยังเด้งอยู่เลย เราผิวแห้งค่ะ

October 22, 2019
เอาแบบดีๆก็ Laura Mercier ปกปิดดีมาก หนานิดๆนะ ต้องเบามือ
October 24, 2019
ถ้ามอยเจอร์ไรซ์เซอร์ก่อนบำรุงผิวจ้า แต่งเสร็จก็ฉีดสเปร์ยน้ำแร่ตาม รองรับแป้งติดหน้าแน่นอนจ้า
October 25, 2019
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากKYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือ5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง!10 ครีมลดริ้วรอย อายุ 40 ที่ดีที่สุด 2025 เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ ผิวเฟิร์มกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ก.ค. –  2 ส.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!