บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

ถามจริง แป้ง deesay ของแก้มบุ๋มที่เคยโดนจับม้า ใช้ดีหรือไม่ดี?

เราอยากรู้ว่า แป้งใช้ดีแค่ไหน บอกก่อนว่ารู้แล้วว่าไม่ดีเท่าแป้งแบรนด์จริงๆ 5555+ แต่เราก็อยากรู้อ่ะว่า ใช้จริงแล้วเป็นยังไง เอาแบบไม่บลัฟนะคะ เห็นหลายคนรีวิวแล้วอยากลองบ้างแต่กลัวจะพูดตามคำสั่งมาอะไรแบบนี้อะ

คหสต. เราฟังๆ ดูจากในยูทูป ที่บล็อกเกอรรีวิว ก็ดูโอเคนะคะ เทียบกับแบรนด์อื่นๆ ขอไม่เอ่ยนาม^^  ที่ดาราเหมือนกัน

November 21, 2018

เอาจริงๆ นี่ก็แอบวงวารเหมือนกันนะ 5555 เพราะเป็นแป้งดาราอีกตัวที่อยากลองใช้เหมือนกัน แต่พอมีกระแสเลยแบบพักก่อน

November 21, 2018

ใช้อยู่แต่ไม่ค่อยได้รีวิว 5555 เราว่าเหมาะกับคนผิวไม่ค่อยมีสิวอ่ะ แบบเน้นงานผิวสวยผิวผ่องงี้ เพราะปกปิดได้ปานกลาง แต่เรื่องกันน้ำกันเหงื่อดีอยู่นะ ไม่เป็นคราบเลย

November 22, 2018

@มะละกอกล้วยส้ม เคยเห็นของขวัญรีวิว นางบอกว่า แป้งเนียน เบาบางดีมากๆ

November 23, 2018
รู้แต่ ราคาน่ารัก ไม่แพง
November 24, 2018

ชอบความเบาของแป้งและความแมทช์ผิวของมัน คือ ไม่หนา ไม่ต้องตบมาก ผิวก็เนียนล่ะ แล้วเนียนไม่ลอยไม่วอก ดีจริง

November 26, 2018
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่รีวิวเจาะลึกโทนเนอร์แพด MEDIHEAL กระปุกสีขาว เคลียร์ปัญหาสิว ผิวกระจ่างใสจนต้องบอกต่อ!9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!เปิด 5 เหตุผลที่การมี Ranking สูง ช่วยเพิ่มยอดขายให้แบรนด์เครื่องสำอางแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 – 17 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!