navigate_before
ย้อนกลับ
Pimchanok
27 มี.ค. 2561 เวลา 14:28 น.
เมคอัพ
REVIEW : GENESIS LIP ลิปออแกนิคจากสารสกัดธรรมชาติ เด็กๆสามารถใช้ได้นะคะ
หยุดทำร้ายริมฝีปากจากสารเคมี ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติดีกว่าค่ะ
วันนี้เราก็ขอหยิบเอาลิปจิ้มจุ่มจากแบรนด์
G e n e s i s
มารีวิวให้ดูกัน
ซึ่งความดีงามคือเขาเป็นลิปorganicมีส่วมผสมและสารสกัดมาจากธรรมชาติ
ทั้ง
น้ำมันมะพร้าวและน้ำมันแมคคาเดเมีย
เพิ่มความชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อริมฝีปาก
เอาใจสำหรับ
สาวๆที่แพ้ลิป
รวมถึง
เด็กๆ
ที่ต้องออกงานแต่งหน้าก็สามารถใช้ได้ คุณแม่หมดห่วง!
ตอนนี้แบรนด์
G e n e s i s
ก็ทำออกมา 3 เฉดสี
คือ แดง ส้ม ชมพู
ด้วยคุณภาพแล้ว เราก็อยากให้แบรนด์พัฒนาผลิตสีให้ออกมาหลากหลายขึ้นด้วยค่ะ
Texture
: ของลิป เนื้อจะบางเบามาก ไม่เหนียวเหนอะ เหมือนลิปจิ้มจุ่มอื่นๆ
เม็ดสีจะไม่แน่นมาก ต้องทาย้ำหน่อยนะคะ สำหรับคนที่ต้องการปกปิดสีปาก
ชุ่มชื้นมาก
ไม่แห้งไม่ตกร่อง เนื้อนุ่มเกลี่ยง่าย ใช้เวลาเซทตัวสักครู่
ติดทนในระดับนึงเลยค่ะ สามารถเติมระหว่างวันได้
♥ RD01 – RED MAPLE ♥
เป็นสีแดงcherry red สีแดงนี้พอทาออกมาแล้วจะไม่แมทซะทีเดียวนะคะ
เ
นื้อลิปจะมีความชุ่มฉ่ำ ปกปิดได้ดีในระดับนึง สีสวย ไม่แดงเข้มจนเกินไป
ทาออกมาเป็นโทนแดงธรรมชาติ ดูสุขภาพดีค่ะ
♥ OR02 – ORANGE LILY ♥
สีนี้เป็นสีโทนส้มอิฐ พิกเมนต์สีแน่นกว่าRed Maple
ทาแล้วสวยมากกกก
ชอบมากๆ สำหรับคนที่ชอบลิปโทนสีส้ม
ทาแล้วดูหรูดูแพงมากค่ะ
♥ PK03 – PINK HOLLYHOCK ♥
สีชมพูแบบpink rose ชมพูแบบสวยสไตล์สาวหวาน สุภาพดูเรียบร้อย
สีนี้สามารถใช้ได้หลายโอกาสด้วยค่ะ
พิกเมนต์ไม่แน่นมาก
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
ให้คะแนนกัน
ความติดทน : ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ 5/5
ความชุ่มชื้น : ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ 5/5
ความหลากหลายของเฉดสี : ♥ ♥ ♥ 3/5
( อยากให้แบรนด์ผลิตเฉดสีให้มากกว่านี้ค่ะ)
ทาง่ายtexture : ♥ ♥ ♥ ♥ 4/5
Gengesis
เขียนคอมเมนต์
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน