ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 - 17 ต.ค. 69 (ทุกราศี)
8 ครีมแต้มสิวในเซเว่น แต้มปุ๊บ สิวยุบทันใจ แถมไม่ทิ้งรอย!
8 เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ที่ต้องมีติดบ้าน
starstar Top 100 จัดอันดับผลิตภัณฑ์ที่มีรีวิวมากที่สุดใน 3 เดือน starstar

date_range 11 ก.ค. 2569 - 11 ต.ค. 2569

รีวิวจากผู้ใช้จริงล่าสุด
LABS PRO-RETINOL

ใครเป็นบ้าง อยู่ในจุดที่เริ่มกังวลเรื่องริ้วรอยเล็กๆ แล้ว! 🥺
ถึงเวลาหาเรตินอลมาใช้!!! เลยเริ่มจากตัวนี้ Artistry Labs PRO-RETINOL ที่โดดเด่นเรื่องสูตรผสม 3 เทคโนโลยี
⭐️Pro-Retinol ที่ออกฤทธิ์เร็วและนาน
⭐️CellResponse Technology ที่ช่วยกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน
⭐️Ultra Soothing Complex ที่ปลอบประโลมผิว ลดสัญญาณการระคายเคือง ตอบโจทย์คนที่อยากเริ่มใช้เรตินอลแต่กลัวผิวแพ้มากๆ
👉🏻ตัวนี้ใช้ทาเฉพาะกลางคืน แบบวันเว้นวัน🌃
เราได้ลองใช้ต่อเนื่อง 14 วัน (รวมใช้ไปทั้งหมด 7 ครั้ง)
เนื้อสัมผัสดีมากกกก เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ หลังใช้ตื่นมาไม่รู้สึกยิบๆ หรือระคายเคืองผิวเลย!!! ได้ไปต่อ ไม่แพ้🙅🏻‍♀️
👉🏻สิ่งที่สังเกตได้ชัดเจนหลังผ่านไป 14 วันคือ ผิวดูอิ่มฟูขึ้น จับแล้วรู้สึกเฟิร์มกระชับ ริ้วรอยเล็กๆ ดูตื้นขึ้นแบบสัมผัสได้จริง (ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)
👉🏻ที่ชอบอีกอย่างคือหลอดปิดสนิทแบบอะลูมิเนียม ก่อนใช้ครั้งแรกต้องดึง Red Safety Ring ออกก่อน แถมมีปลายหลอดบีบพร้อมวาล์ว (Anti-Suck Back Valve) ป้องกันอากาศเข้า ช่วยล็อกความสดใหม่และประสิทธิภาพของเรตินอลจนถึงการใช้งานครั้งสุดท้ายเลย
ใครที่กำลังมองหาเรตินอลใช้ แนะนำให้ไปลองตัวนี้เลยค่ะ เราว่าเหมาะกับคนที่เริ่มใช้เรตินอล และต้องการเรตินอลที่อ่อนโยนมากๆ 🫶🏻🩵

LABS PRO-RETINOL

วัยใกล้เข้าเลข 3 อย่างวาก็คงหนีไม่พ้นความกังวลเรื่องริ้วรอย บอกตามตรงว่าทุกวันนี้เริ่มเปลี่ยนสกินแคร์ที่ใช้ ไปเป็นสายลดเลือนริ้วรอยเป็นหลักไปเรียบร้อยแล้วค่ะ อย่างวันนี้ก็ลองเก็บผลหลังลองใช้ >> Artistry Labs PRO-RETINOL ต่อเนื่องแบบวันเว้นวันมา 14 วันแล้ว เรตินอลหลอดสีน้ำเงินหลอดนี้เค้าใช้สูตรผสม 3 เทคโนโลยีทั้ง 1. Pro-Retinol 2. CellResponse Technology 3. Ultra Soothing Complex ทั้งปลอบประโลมผิวและบำรุงผิวดูกระชับไปในตัวเลยค่ะ เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อครีมที่เกลี่ยง่าย ซึมไว ส่วนตัววาใช้แค่ช่วงเย็น (ก่อนนอน) ค่ะ ชอบใช้ทั้งตรงริ้วรอยร่องแก้มและตามใต้ตาเลย หลังจากที่ได้ลองใช้แล้วส่วนตัวรู้สึกว่าริ้วรอยร่องแก้มดูตื้นขึ้นตามรูป (ใช้มาประมาณ 14 วันนะคะ) ส่วนตามรอยใต้ดวงตาส่วนตัวว่ายังไม่ค่อยเห็นผลชัดเจนมากนักค่ะ แต่รวมๆชอบมาก เพราะว่าเคยอ่านมาว่าเรตินอลบางคนก็ใช้ไม่ถูกจริตกัน แต่สำหรับวาคือใช้แล้วชอบเลยค่ะ ใช้ต่อวนไปจ้า ใครสนใจลองไปช้อปได้ที่ Amway หรือออนไลน์ https://amway.co.th/product/artistry-labs-pro-retinol/128138V ดูน้า #Retinol #ArtistryLabsProRetinol #เรตินอลมิติใหม่ #Cosmenetรีวิว
LABS PRO-RETINOL

ล่าสุดมายได้ลองใช้ Artistry Labs Pro-Retinol เป็นเวลา 14 วัน สิ่งที่สังเกตเห็นได้เลยคือผิวมีความเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยเล็ก ๆ โดยเฉพาะรอบดวงตา และร่องน้ำหมาก ดูเรียบเนียน ตื้นขึ้น แม้จะเป็นเวลาแค่สั้น ๆ อีกสิ่งที่มายชอบสำหรับ Artistry Labs Pro-Retonal เลยก็คือเนื้อผลิตภัณฑ์ไม่ได้หนา จึงไม่ได้ทำให้ผิวเหนอะหนะ สามารถลงสกินแคร์อื่นตามได้ไม่หนักผิว กลิ่นก็ดี ไม่น้ำหอมเกินไป ส่วนตัวมายใช้เฉพาะตอนกลางคืน วันเว้นวัน และเน้นบำรุงควบคู่กันกับการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว (มอยส์เจอร์ไรเซอร์) ส่วนกลางวันทากันแดดตามปกติ ด้วยครีมที่เค้ามีส่วนผสมของเรตินอลประสิทธิภาพดี ทำให้ผิวไม่ระคายเคืองเลย ถือว่า Artistry ทำตัวนี้ออกมาได้ตอบโจทย์ทุกสภาพผิวเลยแหละ สรุปคือมายให้ Artistry Labs Pro-Retinol ที่ 9/10 เลยนะสำหรับกลุ่มที่เป็น Retinol จากที่มายได้ลองใช้แบรนด์อื่น ๆ มาด้วย คือว่าเป็นครีมที่ใช้แล้วหวังผลได้จริง แพ็คเกจจิ้งก็ดูหรูหรา ใช้งานได้สะดวก พกพาง่าย เลิฟเลยค่ะ
event Cosmenet_Horoscope_2026
สิวอักเสบ สิวอุดตัน เป็นซ้ำไม่หาย? เจาะส่วนผสม Moleculogy AcneDecode Serum เซรั่มลดสิว