11 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2022 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!
ACSEINE
ACSEINE

ACSEINE

มุ่งเน้นพัฒนานวัตกรรมเพื่อผิวแพ้ง่าย โดยใช้หลักการความสวยงามบนพื้นฐานทางกายภาพของผิว

เครื่องสำอางช่วยให้ผู้หญิงดูดีขึ้น และช่วยดูแล ป้องกัน ผิวของผู้หญิงที่บอบบางแพ้ง่ายให้สามารถใช้เครื่องสำอางได้อย่างมั่นใจและมีโอกาสแพ้เครื่องสำอางน้อยลง

ในยุคสมัยใหม่เราต้องยอมรับว่าเครื่องสำอางมีความปลอดภัยมากขึ้น แต่ในปี 1970 การแพ้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางมีผลกระทบร้ายแรงต่อผิวของผู้หญิง บางครั้งทำให้การแต่งหน้าดูเป็นอันตรายมาก ACSEINE จึงเริ่มต้นโดยการร่วมมือกับแพทย์ผิวหนังเพื่อดำเนินการวิจัยร่วมกันเกี่ยวกับทฤษฎีที่มุ่งเน้นการหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ตัวอักษรสามตัว "A.C.S." เป็นสาระสำคัญของต้นกำเนิดของ ACSEINE ย่อมาจาก "Allergen Control System" ซึ่งหมายถึงระบบบำบัดเสริมที่มีเป้าหมายเพื่อหาสารก่อภูมิแพ้ที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ (สารที่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิวหนัง) เพื่อนำออกจากชีวิตประจำวันและป้องกันการเกิดซ้ำของโรคภูมิแพ้ ในปี พ.ศ. 2516 ACSEINE ได้ร่วมมือกับแพทย์ผิวหนังและ 9 บริษัท เพื่อจัดตั้ง ACS Research Society ซึ่งทำหน้าที่เป็นแผนกเครื่องสำอางและยังคงพัฒนาเครื่องสำอางในปัจจุบัน

ในศตวรรษที่ 21 สภาพแวดล้อมมีผลต่อผิวพรรณทำให้เกิดปัญหาที่รุนแรง ยังคงรักษาสาระสำคัญของตัวเองไว้ เช่น A.C.S. และพัฒนาเครื่องสำอางที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ง่าย และมุ่งมั่นทำให้ผิวของคุณดูดียิ่งขึ้น


Contact

ผลิตภัณฑ์

Cosmenet.in.th

Loading...