11 โฟมล้างหน้าคุมมัน 2024 ลดสิว ผิวไม่เมือก!
1028 Visual Therapy
1028 Visual Therapy

1028 Visual Therapy

Made in: TAIWAN

More Information
1028 VISUAL THERAPY เครื่องสำอางระดับพรีเมี่ยมจากประเทศไต้หวัน ที่เหมาะสำหรับผู้หญิงเอเชียโดยเฉพาะ ด้วยความทุ่มเทในการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ก้าวล้ำนำสมัยอยู่เสมอ เราจึงมั่นใจว่า 1028 VISUAL THERAPY จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงไทยในปัจจุบัน

Our Slogan
Bringing the Best of Your Beautiful Self (ให้คุณได้สวยที่สุดในแบบของคุณ)

Our Origin
1028 VISUAL THERAPY คือ แบรนด์เครื่องสำอางยอดนิยมที่ติดอันดับขายดีและโด่งดังที่สุดในประเทศไต้หวันจนสามารถครองใจ สาวๆ ทั้งประเทศ และยังได้รับความนิยมแพร่หลายไปยังประเทศต่างๆ ในเอเชีย ทั้งในสิงคโปร์ ฮ่องกง และ มาเลเซีย

Our Story
1028 VISUAL THERAPY ถูกบอกเล่าด้วยชื่อที่บ่งบอกถึงตัวตนของเราอย่างชัดเจน โดยมีที่มาจากจุดเริ่มต้นเมื่อแบรนด์ถือกำเนิดขึ้นในวันที่ 28 เดือนตุลาคม ด้วยคอนเซ็ปต์ VISUAL THERAPY ซึ่งเกิดขึ้นจากแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์งานศิลปะการแต่งหน้าที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์และงามอย่างลงตัวในแบบฉบับของสาวเอเชีย ด้วยความเชื่อที่ว่า ผู้หญิงเอเชียสวยไม่แพ้ผู้หญิงใดๆ ในโลก

Our Products
1028 VISUAL THERAPY โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ในด้านคุณภาพ มีคุณสมบัติพร้อมสรรพและให้ประสิทธิภาพสูงในราคาที่คุ้มค่า ทุกชิ้นล้วนได้รับการคิดค้นและศึกษาอย่างลึกซึ้งเพื่อผู้หญิงเอเชียโดยเฉพาะ ผ่านทีมงานผู้เชี่ยวชาญและกระบวนการผลิตจากโรงงานที่มีเทคโนโลยีระดับต้นๆ ของโลกที่มุ่งมั่นและใส่ใจในการสร้างสรรค์บนพื้นฐานความเข้าใจในความงามของสาวเอเชียอย่างแท้จริง โดยเน้นการใช้งานที่ง่ายและสะดวก เหมาะกับสภาวะแวดล้อมและวิถีชีวิตของผู้หญิงสมัยใหม่ ทั้งยังเลือกสรรเพียงส่วนผสมที่ไม่ทำร้ายผิวหน้า ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญและสถาบันที่ได้มาตรฐาน ด้วยปณิธานและปรัชญาของแบรนด์ที่ว่า เราจะมอบสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อ “ให้คุณได้สวยที่สุดในแบบของคุณ”


Our Stores: Watsons ทั่วกรุงเทพฯ, ร้านค้าออนไลน์ชั้นนำ


Our Contact 
Tel: -
Address: -
Website: -
ผลิตภัณฑ์