"tip care"
IN2IT Linestay Very matte Flexi-
Bifesta Acne
Care
เพราะเรื่องสิว ไม่ใช่แค่ปัญหาของวัยรุ่น!!
Bifesta Acne
Intense
Care
Hyaluronic Serum ด้วยพลังมหัศจรรย์ของน้ำถึง 6,000 เท่า
Lolane Intense
Hyaluronic Serum
Essential Damage
Limited Edition Sakura Smooth
Essential Damage
Limited Edition Sakura Smooth
ขอแนะนำ “ไซออส โอรีโอ อินเทนส์ ออยล์ แคร์ (Syoss Oleo Intense Oil
)”
Syoss Oleo Intense Oil
Care
มหัศจรรย์ 7 ประการ เพื่อผมสวย Lolane Natura Daily Hair Serum Magic In One และ Magic In One For Color
Care
Lolane Natura Daily Hair Serum Magic In One Lolane Natura Daily Hair Serum Magic In One For Color
รวม Special Lip
Care
7 แบรนด์ดัง ทั้งแบบ Balm, Mask, Scrub ปาดไว้ ตื่นมาปากนุ่มชุ่มชื้นแน่นอน
ไปดูแต่ละแบรนด์เด็ด ๆ ดัง ๆ ว่าตัวไหนบ้างที่สาว ๆ เค้าพูดถึงกันเยอะ และควรค่าแก่การตำค่ะ
WINTER SKINCARE
TIPS
ดูแลผิวสวยใส ในฤดูหนาว
EDELPURE ขอแนะนำวิธีดูแลผิวหน้าในหน้าหนาวเพื่อผิวดูมีสุขภาพดี เปล่งปลั่ง และพร้อมอวดผิวสวยใสในฤดูหนาวนี้
5 เคล็บลับการกิน แต่ก็ยังลดได้สัปดาห์ละ 1 กิโลกรัม
ลองทำทั้ง 5
tips
ไปประมาณ 4-5 วัน สามารถลดน้ำหนักได้จริงสัปดาห์ละ 1 กิโลกรัม อาจลดไม่มาก แต่ดีกว่าไม่ทำอะไรเลยนะ
Embryolisse เปิดตัวไลน์กันแดดส้มไฮบริดตัวใหม่ พร้อมยกทัพคอลแลบชาวแก๊ง “The Pie in The Sky”
Embryolisse Sun
Care
กันแดดไฮบริด พร้อมสารแอนตี้ออกซิแดนท์จากรูคูออยล์ พร้อมพบกับคอลแลบครั้งแรกกับศิลปินไทย
Tips
ชะลอริ้วรอย จัดไปก่อนโดนเรียกป้า!
ริ้วรอยก่อนวัยเป็นอะไรที่เราต้องตั้งรับ เพราะอารมณ์ผู้หญิงมันคุมยาก แต่ริ้วรอยคุมได้
Tip
& Trick เมคอัพฉบับ work from home เบาผิว ใช้เวลาน้อย หน้าสวยพร้อม Call Conference!
ถึงแม้จะ work from home แต่จะให้หน้าสดไป Call Conference ก็ไม่มั่นใจ กลัวเพื่อนแคปตอนหน้าโทรม ๆ T^T เราเลยเอาทริคเมคอัพผิวสวยแบบเบาสบายผิว ไม่อุดตันมาฝากกันค่าาา เครื่องสำอางชิ้นไหนต้องมี ไปดูกัน
Linestay Very matte Flexi-
eyeliner
อายไลน์เนอร์ สูตรกันน้ำ สีแมทท์ ติดทนนาน 24 ชม.
25 Healthy
Tips
อย่ามองข้ามเรื่องเล็ก (แต่ร้าย)
9 ขั้นตอนเลือกสีผมสวยๆ ที่เหมาะกับตัวเรา
สวัสดีสาวๆ Cosme*net จ้าาา พบกันอีกแล้วใน Cosme Intrend วันนี้เรามี
Tip
& Trick มาฝากอีกเช่นเคยจ้าาา
คืนความหวังให้ผมเสีย สู่ผมสวยดูสุขภาพดี TSUBAKI Damage
Care
คืนความหวังให้ผมเสีย สู่ผมสวยสุขภาพดี TSUBAKI Damage
[กิจกรรม]Dove Nourishing Oil
สร้างสรรค์เพื่อผมแห้งโดยเฉพาะ