"plu soft facial scrub honey & sugar"
บอกต่อ! 8 สครับผิวหน้า ช่วยผลัดเซลล์ผิว หน้าเนียนใส ไร้สิวเสี้ยนกวนใจ
สครับขัดหน้า ย้อห้อไหนดี? ปัญหาผิวหมองคล้ำ สิวเสี้ยน สิวอุดตัน จัดการได้ด้วย 8 สครับหน้าลดสิวเสี้ยนที่เราคัดมาแนะนำในวันนี้ ว่าแต่จะมียี่ห้อไหนติดโผบ้าง รีบตามมาดูกันเลยค่ะ
New Package :DHC
Scrub
10 เกลือขัดผิว ยี่ห้อไหนดี สครับผลัดเซลล์ เผยผิวเนียนใสออร่า
บอกต่อความจึ้ง! แนะนำสครับเกลือขัดผิวให้กระจ่างใสออร่า ผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยความใสแบบเต็มตา เพราะการสครับผิวสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งก็เป็นสิ่งที่เวิร์กมาก
คุณพร้อม แต่..ผิวคุณพร้อมแล้วหรือยัง? กับเทศกาลแห่งความสุขที่จะมาถึง!
The Body Shop กับคอลเลคชั่น Frosted
Plum
ให้ผิวคุณมีกลิ่นหอมไปพร้อมกับการฉลองเทศกาลแห่งความสุขนี้
MA CHÉRIE Hair Gelee (
Wave)
MA CHÉRIE Hair Gelee (
Wave)
แจกตาราง
sugar
detox วิธีลดน้ำตาลให้หุ่นเป๊ะ สิวหาย หน้าไม่เหี่ยว
พร้อมแจกตาราง
Detox เอาไว้ไปกินตามกันได้เลย
Sugar
House Cafe คาเฟ่สไตล์คันทรี่โฟล์ค ซอยลาดพร้าว 101
พาไปนั่งชิค ๆ ที่ร้าน
Sugar
House Cafe คาเฟ่สไตล์วินเทจคันทรี่โฟล์คที่มีทั้งของคาว ของหวาน เครื่องดื่มต่าง
Dermaction
by Watsons Anti-acne Pure ปฏิบัติการเพื่อการดูแลเรื่องสิว
Dermaction
Majolica Majorca
Pump Gloss Neo
Majolica Majorca
Pump Gloss Neo
รีวิวสเปรย์น้ำแร่ 3 สูตร Cute Press Mineral
Facial
Mist ล็อกความชุ่มชื้น ผิวสดชื่นตลอดวัน!
ขอแนะนำ สเปรย์น้ำแร่ 3 สูตร Cute Press Mineral
SHEER BODY
SCRUB
เพื่อผลัดเซลล์ผิวสุดอ่อนโยน เผยผิวใหม่ด้วย 2 กลิ่นหอม
รวม Special Lip Care 7 แบรนด์ดัง ทั้งแบบ Balm, Mask,
Scrub
ปาดไว้ ตื่นมาปากนุ่มชุ่มชื้นแน่นอน
ไปดูแต่ละแบรนด์เด็ด ๆ ดัง ๆ ว่าตัวไหนบ้างที่สาว ๆ เค้าพูดถึงกันเยอะ และควรค่าแก่การตำค่ะ
MAKE PEACE WITH SENSITIVE SKIN
คอลเลคชั่นใหม่จาก เดอะ บอดี้ ช็อป กับ Almond Milk &
Honey
12 สครับผิวขาว ขัดผิวใส เปล่งออร่าขั้นสุด
อยากให้ผิวขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ก็ต้องหมั่นใช้ “สครับขัดผิว” เลยค่ะ เพื่อเป็นการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส นุ่มเนียนขึ้น
GIVE BACK TO NATURE THIS CHRISTMAS
THE BODY SHOP CHRISTMAS COLLECTION 2018
Software
Expo Asia 2013
Software
Expo Asia 2013
สูตรใหม่ เอาใจคนรักสุขภาพ Coenzyme Q10 Natural
Gel
VISTRA Coenzyme Q10 Natural
Gel
12 สกินแคร์เครื่องสำอางตัวดัง ที่ต้องซื้อใน Sephora ใช้ดีจนอยากป้ายยา
เดินเข้า Sephora ซื้ออะไรดี? วันนี้เรามี 12 สกินแคร์และเครื่องสำอางตัวดัง ที่ต้องซื้อใน Sephora มาแนะนำ งานนี้คัดมาแล้วว่าจึ้งจริงไม่จกตา!
ล้างหน้าสะอาดใส ดีทอกซ์ผิวสว่างสวย กับ BIORE
Biore
Facial
Foam Deep Detoxify 2 in 1 Make Up Remover
Ovy
Breast Lifting Cream