"hourglass hidden corrective concealer"
[Cosme*Update] พาส่อง
Hourglass
พาเลตใหม่ เน้นสร้างงานผิวที่สมบูรณ์
พาเลตที่แฟน ๆ
Hourglass
ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง!
[Cosme*Review] รีวิว รองพื้นแบบแท่งผิวเนียนสวย และ ไพรเมอร์คุมมันตัวดัง จาก
Hourglass
รีวิวรองพื้นแบบแท่งที่ปกปิดแต่เป็นผิว และไพรเมอร์คุมมันสุดฮอตจาก
ค่ะ
[Cosme*Review] ไฮไลท์ 3 หลุม
HOURGLASS
Ambient Lighting Palette
วันนี้ฟ้านำไฮไลท์จากแบรนด์
HOURGLASS
Ambient Lighting Palette มารีวิวค่ะ พาเลทไฮไลท์สามหลุมสุดเลอค่า
นวัตกรรมอันชาญฉลาด ดูแลผิวรอบดวงตา 360 องศา Super Multi-
Eye-Opening Serum
Kiehl’s Super Multi-
Eye-Opening Serum
มาร่วมค้นหาสีสันที่ใช่ ดั่งเจอกรุสมบัติอันเลอค่าในแบบคุณ
The
Hidden
Treasure เปิดกรุสมบัติแห่งสีสันอันเลอค่า ที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณ
[Cosme*Review] รีวิวเซรั่มลดรอยสิว Kiehl's Clearly
Corrective
Dark Spot Solution แบบเรียล ๆ !!
เซรั่มลดรอยสิวที่ปังที่สุดก็ต้องเป็น Kiehl's Clearly
Corrective
Dark Spot Solution เลยค่า มาดูรีวิวหลังใช้เซรั่มคีลส์กันดีกว่า
Cosme Poll : เหตุผลที่อยาก
Hidden
เพื่อนใน Social มากที่สุด
ลองมาดูผลโหวต ว่าคนส่วนใหญ่ เค้าเบื่อคนประเภทไหน ในโซเชี่ยลมากที่สุด !!
IPSA SUPER MATTE
IPSA SUPER MATTE
SUPER MULTI-
CORRECTIVE
CREAM
Clearly
Corrective
White Hydrating & Clarifying Treatment Masque
KIEHL’S DERMATOLOGIST SOLUTIONS CLEARLY
CORRECTIVE
WHITE เคลียร์ทุกปัญหาจุดด่างดำอย่างอ่อนโยน
YURA แนะนำ “Super
Corrective
Serum Recovery Complex ”
11 คอนซีลเลอร์ตัวปังยี่ห้อไหนดี กลบรอยสิว ปกปิดใต้ตาไม่มีโป๊ะ!
นอนน้อยใต้ตาคล้ำใช้คอนซีลเลอร์ยี่ห้อไหนดี กลบใต้ตามิด กลบรอยสิวก็เริ่ด รวมคอนซีลเลอร์ปกปิดได้ดีไม่มีโป๊ะ จะมีตัวไหนบ้างมาดูกัน!
SALE! คุ้มสุด ๆ Sephora ลดสูงสุด 50%
จากแบรนด์ชั้นนำมากมายไม่ว่าจะเป็น Nudestix, FENTY BEAUTY by RIHANNA, Too Faced, SEPHORA COLLECTION,
Hourglass
12 สกินแคร์เครื่องสำอางตัวดัง ที่ต้องซื้อใน Sephora ใช้ดีจนอยากป้ายยา
เดินเข้า Sephora ซื้ออะไรดี? วันนี้เรามี 12 สกินแคร์และเครื่องสำอางตัวดัง ที่ต้องซื้อใน Sephora มาแนะนำ งานนี้คัดมาแล้วว่าจึ้งจริงไม่จกตา!
เคล็ดลับใช้คอนซีลเลอร์ให้ไม่ตกร่อง กลบรอยมิด ติดทนนานทั้งวัน!
คอนซีลเลอร์คือไอเทมกันตาย แต่ถ้ารู้เทคนิคการใช้ให้จึ้งก็ยิ่งทำให้ผิวสวย ปิดรอยสิว รอยคล้ำใต้ตามิด ไม่ตกร่องแน่นอน!
RADIANT CREAMY
CONCEALER
[Cosme*Update] item ออกใหม่ต้อนรับเงินเดือนออกจ้าาาา า !!
ใกล้จะถึงวันเงินเดือนออกแล้ว ทางเราเลยรวบรวมไอเทมเด็ดๆออกใหม่มาให้เพื่อนๆกันค่าาา
ปกปิดความหมองคล้ำและริ้วรอยรอบดวงตาได้ดั่งใจ ย้อนวัยผิวให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์
Ettusais Premium Perfect Clear Up
Concealer
[Cosme*Review] อัพเดทเมคอัพใหม่จากกระเป๋า Sephora ประจำฤดูกาล Spring/Summer 2018
cosme*net เลยเลือกหยิบเอาเมคอัพใหม่ที่น่าสนใจที่เราได้มาในกระเป๋าใบนี้มาอัพเดทให้สาว ๆ ได้ดูกัน ว่ามีอะไรน่าสนใจ ที่ต้องโดนบ้าง