"glossy lip paint"
ใหม่ลิปออยล์แท่งฟ้า Gala Camille ริมฝีปากชุ่มชื้น สีสวยชัด ฟินิช
Glow
กลับมาสะดุ้งวงการเมคอัพอีกครั้งกับลิปออยล์ในรูปแบบแท่ง ด้วยเนื้อสัมผัส Light Oil Texture ชุ่มชื้น บางเบา ไม่หนักปาก ฟินิช
Glossy
เติมเสน่ห์น่าเย้ายวนให้ริมฝีปากด้วย Super
Lips
จาก Bloom
[Cosme*Review] THEFACESHOP Flat
Lipstick
แบน ดี ทาง่าย
Cosme*Review ครั้งนี้ เราหยิบลิปสติกรุ่นใหม่จาก THE FACE SHOP Flat
Lipstick
NARS EYE
PAINT
Update ! ไอเทมใหม่จาก 4 แบรนด์สุดหรู
อาทิตย์นี้มีเครื่องสำอางและสกินแคร์จาก 4แบรนด์สุดหรูมาให้เพื่อนๆได้ชมกันค่ะ
KMA I Glam
Color
KMA I Glam
Color
[Cosme*Update] มาอัปเดตไอเทมออกใหม่ในเดือนพฤศจิกากันค่าา า ~
ห่างหายกันไปนานกับ Cosmenet Update แต่วันนี้เรากลับมาแล้วค่ะ ! พร้อมกับขนขบวนของใหม่ ๆ มาให้เพื่อน ๆ เพียบ พร้อมแล้วดูกันเล๊ยยย ย
เอต์ตูเซ่ส์ต้อนรับปีใหม่ด้วยลิปเอสเซ้นส์ดีไซน์สุดชิคจาก Swati แบรนด์เทียนหอมสุดฮิตของญี่ปุ่น “
essence
KIKI LALA
Lip
essence มาอวดริมฝีปากดูอวบอิ่ม ชมพูระเรื่อก่อนใคร ด้วยลิปเอสเซ้นส์ใหม่จาก Ettusais
BOBBI BROWN PARTY COLLECTION.. Holiday 2011 – December
NARS : คอลเลคชั่นสีสันประจำฤดูใบไม้ผลิ 2015
NARS SPRING 2015 COLOR COLLECTION
ปากฉ่ำวาวแบบไม่เจ็บตัว! 8 ลิปกลอสใส ขายในเซเว่น เนื้อฉ่ำวาว ให้ริมฝีปากดูสวยอวบอิ่ม แถมยังอัดแน่นด้วยสารบำรุงที่ช่วยบำรุงปากให้ชุ่มชื้นดูสุขภาพดี
ป้ายยา 8 บลัชออนเจลลี่ สีสวย แก้มใส ใช้งานง่ายน่าตำสุด!
ป้ายยา 8 บลัชออนเจลลี่ สีน่ารัก แพ็คเกจน่าพก ทาได้ทั้งแก้ม ตา ปาก ทาแล้วดูน่ารักน่าจุ้บไปหมดด จะมีบลัชออนเจลลี่ตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเล้ยย
มาแล้วจ้า Collection สนุกกับสีสัน ล่าสุด จากBobbi brown
[Cosme*Review] รีวิวลิปซองเซเว่น 2021 ปากเป๊ะง่าย ๆ แบบถูกและดี
ใครเป็นสายชอบลองลิปซองในเซเว่นมาตรงนี้ วันนี้เราจะมารีวิวลิปสติกซองแบบพกพาง่าย สีสวย ปากเป๊ะ ที่ปี 2021 นี้ต้องตำ! ตามมาดูเลยค่ะ
รวม 10 ลิปปากกาแบบกด สีสวยฉ่ำ มอบฟินิชปากอวบอิ่มน่าจุ๊บ!
มัดรวม 10 ลิปปากกาที่มีให้เลือกทั้งแบบกดตูดและแบบหมุน นอกจากจะใช้งานง่าย พกพาสะดวกแล้ว ยังมอบฟินิชปากอวบอิ่มน่าจุ๊บ งานนี้ใครยังไม่มีบอกเลยว่าเชยมากกก
IN2IT
Treat Lite
Balm SPF15 PA++ With DPHP
IN2IT
Treat Lite
Balm SPF15 PA++ With DPHP
10 ลิปกลอส ยี่ห้อไหนดี ปากชุ่มชื้น อวบอิ่ม สไตล์สาว Y2K
ลิปกลอส ยี่ห้อไหนดี? วันนี้ขอเอาใจสาว ๆ ด้วยลิปกลอสมีสี ลิปกลอสใส และลิปบาล์มจากหลายแบรนด์ดัง ที่จะช่วยเพิ่มมิติให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม ฉ่ำวาว สไตล์สาว Y2K
รวม 9 ลิปสีดำ เปลี่ยนสีตามค่า pH บำรุงปากอมชมพู ดูสขภาพดี
ป้ายยา! 9 ลิปสีดำ เปลี่ยนสีตามค่า pH ลิปเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ บำรุงริมฝีปากเนียนนุ่มชุ่มชื้น พร้อมปรับเรียวปากให้อมชมพูดูสุขภาพดี ถ้าอยากรู้ว่ามีแบรนด์อะไรบ้างก็รีบตามมาดูกันเลย
มัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส
วันนี้ Cosmenet* เลยขอพามัดรวมลิปโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมีไว้ในครองครอง เพราะทั้งสวย ทาง่าย แม้ในวันเร่งรีบหรือวันอยากแต่งหน้าสวยเป๊ะ ก็หยิบมาใช้ได้แบบไม่ต้องลังเล
Alese
4.4