ป้ายยาออยล์น้ำหอม BSC Nook กลิ่นละมุน ใช้ได้แบบ Unisex
ทริคความงาม

ป้ายยา 8 บลัชออนเจลลี่ สีสวย แก้มใส ใช้งานง่ายน่าตำสุด!

564
5 มิ.ย. 2567
บลัชออนเจลลี่ ยี่ห้อไหนดี

8 บลัชออนเนื้อเจลลี่ เนื้อเกลี่ยง่าย แก้มใสแบบผิวเด็ก น่าตำสุด!


  • MILK MAKEUP Cooling Water Jelly Tint Lip + Cheek Blush
  • Bewild Crystal Blush
  • Beautilab VampBlood Rouge Jelly Blush
  • Tokie Jelly Blush
  • Charmiss Crystal Cube PH Changing Blush Gel
  • Browit Jelly Eyeshadow & Blusher
  • IN2IT Paint It
  • BonBon Jelly Blush Stick

อยากแก้มใส ดูมีเลือดฝาดเหมือนเด็กวัยรุ่น ต้องลองบลัชออนเนื้อเจลลี่สีน่ารักแบบตะมุตะมิจุ้บุจิ้บิขั้นสุด รวมมาให้แล้วทั้งแบบแท่ง แบบหลอด แบบตลับ บอกเลยว่าเกลี่ยง่าย สีสวย แถมบางตัวปรับสีตามค่า pH ผิวด้วยนะ จะมีตัวไหนบ้างไปดูกันนน ~

ทริควิธีปัดแก้มลดอายุหน้าเด็กขั้นสุด!


หมดยุคยกยิ้มแล้วปัดแก้มแล้วค่ะ เพราะวิธีนี้ใช้ไม่ได้กับคนแก้มเยอะ เพราะพอหยุดยิ้ม กลายเป็นว่าปัดบลัชออนต่ำกว่าที่ควรจะเป็น ทำให้หน้าดูมีอายุไปอีกกก วันนี้ *Cosmenet จะมาแชร์วิธีปัดแก้มให้หน้าดูเด็ก ดูจุ้บุกว่าที่เคย!

1. ปัดวงกลมหน้าแก้ม : แตะบลัชออนทีละน้อย และจิ้มปุ ๆ ย้ำ ๆ แค่ตรงหน้าแก้ม หรือใต้ตาประมาณ 1 ข้อนิ้ว โดยไม่ปาด ไม่เกลี่ย เน้นทาให้เป็นกลม ๆ เบลอ ๆ ตรงหน้าแก้ม จะให้ลุคสดใส หน้าดูเด็กลงทันใจเลยย

2. ปัด 3 จุด หางตา จมูก คาง : เป็นการปัดบลัชออนแบบสามเหลี่ยมคว่ำ เน้นเกลี่ยเบา ๆ ให้บริเวณหางตา จมูก และคาง ให้มีสีสันฟีลผิวอมชมพูทั่วใบหน้าแบบเลือดไหลเวียนดีผิวมีเลือดฝาดสุด ๆ

3. ปัดใต้ตาและใต้คาง : บริเวณใต้ตาและใต้คางเป็นจุดที่ถ้ามีสีเพิ่มเข้าไป จะเพิ่มความจุ้บุให้ใบหน้าแบบคาดไม่ถึง บางคนเรียกลุคแพ้กุ้ง แต่เรามองว่ามันเป็นความแพ้กุ้งที่สวย ไปลองด่วน!

4. ปัดแก้มแบบตัว W : เป็นทริคปัดแก้มฟีลสาวเฮลตี้ มีเวลาไปอาบแดด บ่มแดดจนแก้มแดงมีเลือดฝาด โดยปัดบลัชออนเป็นตัว W พาดผ่านบริเวณแก้มมาที่จมูกจนถึงแก้มอีกข้าง แค่นี้ก็น่ารักลดวัยแล้ว ~แนะนำ 8 บลัชออนเนื้อเจลลี่ ยี่ห้อไหนดี สีสวย ใช้ง่ายเว่อ ~


MILK MAKEUP Cooling Water Jelly Tint Lip + Cheek Blush


บลัชออนเจลลี่ MILK MAKEUP Cooling Water Jelly Tint Lip + Cheek Blush

บลัชออนเจลลี่ตัวดังจากอเมริกาอย่าง MILK MAKEUP Cooling Water Jelly Tint Lip + Cheek Blush ด้วยเนื้อเจลลี่นุ่มเด้งที่มีสีสันให้เลือกถึง 4 เฉดสี ที่นอกจากจะเติมสีสันแก้มและริมฝีปากให้สดใสขึ้นแล้ว ยังมีสารสกัดบำรุงผิวอีกเพียบ ทั้งว่านหางจระเข้ น้ำทะเล และออแกร์นิกคอลลาเจน ที่ช่วยบำรุงผิวให้กระชับขึ้น เติมความชุ่มชื้นให้ผิว และมอบสัมผัสเย็นสดชื่นทุกครั้งที่ทา แก้มสวยใสแถมบำรุงผิวด้วย เริ่ดเว่อ!

จุดเด่น: เนื้อเด้งดึ๋ง เกลี่ยง่าย ให้สีที่ชัดเจน
ราคา&ปริมาณ: ประมาณ 878 THB / 5g
ช็อปออนไลน์: ตัวนี้ยังไม่เข้าไทย แต่พรีได้ที่ Sephora อเมริกาเลยค่ะสาว ~


Bewild Crystal Blush


บลัชออนเจลลี่ Bewild Crystal Blush

บลัชออนเนื้อเจลลี่คริสตัลใสจาก Bewild เป็นบลัชออนที่เปลี่ยนสีตามค่า pH ของผิว มีกลิ่นฟรุตตี้ ฟีลคุณหนูซูกซน นอกจากจะให้สีที่เป็นธรรมชาติยังอุดมไปด้วย VITAMIN E, HYALURONIC ACID และ Seed Oil ช่วยกระชับรูขุมขน เติมความชุ่มชื้นให้แก้มและปากใสฉ่ำโกลว์แบบสาวสุขภาพดี ~

จุดเด่น: เนื้อเจลลี่ใส เปลี่ยนสีตามค่า pH ของผิว
ราคา&ปริมาณ: 239 THB / 4g
ช็อปออนไลน์: 
Watsons

อ่านรายละเอียดบลัชออนเจลลี่ Bewild เพิ่มเติมที่นี่

Beautilab VampBlood Rouge Jelly Blush


บลัชออนเจลลี่ Beautilab VampBlood Rouge Jelly Blush

บลัชออนเนื้อเจลลี่สีเลือดจาก Beautilab ตัวนี้ เห็นทีแรกอาจจะตกใจเพราะน้องแดงแบบตะโกนนน แต่พอทาลงผิวแล้วแนบสนิทและปรับสีตามค่า pH ของผิว จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว พร้อมให้ลุคสาวผิวใสดูมีเลือดฝาด แถมเขาเคลมว่าติดทนนานและบำรุงผิวด้วยนะ เพราะมีสารสกัดจาก Dragon's Blood, Vitamin C, Vitamin E ที่ช่วยบำรุงให้ผิวสวยชุ่มชื้นกระจ่างใส พร้อม Sodium Hyaluronate ที่กักเก็บความชุ่มชื้นแบบอยู่หมัด ทำให้บลัชไม่แห้งหลุดลอกออกจากผิวตลอดวัน

จุดเด่น: เนื้อเกลี่ยง่าย สีเป็นธรรมชาติ เหมาะกับทุกสภาพผิว
ราคา&ปริมาณ: 690 THB / 3g
ช็อปออนไลน์: Shopee

อ่านรายละเอียดบลัชออนเจลลี่ Beautilab เพิ่มเติมที่นี่

Tokie Jelly Blush


บลัชออนเจลลี่ Tokie Jelly Blush

บลัชออนเจลลี่อย่าง Tokie Jelly Blush ก็เป็นอีกหนึ่งบลัชออนที่น่าสนใจ ด้วยสีบลัชโทนชมพูบาร์บี้ที่น่ารักตะมุตะมิ เนื้อนุ่มเกลี่ยง่าย ทาได้ทั้งแก้มและปากให้สีที่ดูธรรมชาติ ไม่เหนอะหนะรำคาญผิว แต่คงความชุ่มชื้นเอาไว้แบบสุด ๆ สาวผิวแห้งก็ใช้ได้หายห่วงให้ลุคผิวโกลว์ดูเป็นเด็กสาวแก้มใสไปเลยจ้า

จุดเด่น: เนื้อเจลลี่เกลี่ยง่าย โทนสีน่ารัก ผิวแห้งใช้ได้ไม่เป็นคราบ
ราคา&ปริมาณ: 159 THB / 3g
ช็อปออนไลน์: Watsons

อ่านรายละเอียดบลัชออนเจลลี่ Tokie เพิ่มเติมที่นี่

Charmiss Crystal Cube PH Changing Blush Gel


บลัชออนเจลลี่ Charmiss Crystal Cube PH Changing Blush Gel

อีกหนึ่งบลัชออนเนื้อเจลลี่สีใสที่ไม่พูดถึงไม่ได้ อย่าง Charmiss Crystal Cube PH Changing Blush Gel เป็นบลัชออนเปลี่ยนสีตามค่า pH ผิวที่เป็นตัวดังในตต. บอกเลยน่ารักน่าใช้เว่อ ๆ มาในตลับปุ้กปิ้ก พกพาง่าย ดีไซน์ y2k ตัวเนื้อบลัชออนเจลลี่เป็นสีใส บางเบา เกลี่ยง่าย ทาลงผิวแล้วให้สีชมพูระเรื่อและมีความโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ ตัวนี้ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แถมทาทับเมคอัพได้ไม่มีโป๊ะ!

จุดเด่น: เนื้อเจลลี่ เกลี่ยสมูธ ทาทับเมคอัพได้
ราคา&ปริมาณ: 259 THB / 3.6g
ช็อปออนไลน์: Watsons

อ่านรายละเอียดบลัชออนเจลลี่ Charmiss เพิ่มเติมที่นี่

Browit Jelly Eyeshadow & Blusher


บลัชออนเจลลี่ Browit Jelly Eyeshadow & Blusher

บลัชออนเจลลี่ของน้องฉัตร อย่าง Browit Jelly Eyeshadow & Blusher ตัวนี้เป็นบลัชออนเจลลี่ที่มาในรูปแบบหลอดใช้งานง่าย พกพาสะดวก ที่มาพร้อมสารสกัดจากพืชที่มีประโยชน์ต่อผิวแบบจึ้ง ทั้งแตงกวา,โรสแมรี่, ดอกคาโมมายล์, บัวบก, ใบชา, รากชะเอมเทศ, ผักไผ่ญี่ปุ่น และสมุนไพรจีน เนื้อบบางเบา เกลี่ยง่าย ทาได้ทั้งตาและแก้ม สีสวยพร้อมบำรุงผิว ต้องลองแล้วป้ะะ

จุดเด่น: เนื้อบางเบา แพ็คเกจใช้งานง่าย ทาได้ทั้งตาและแก้ม
ราคา&ปริมาณ: 169 THB / 10g
ช็อปออนไลน์: Watsons

อ่านรายละเอียดบลัชออนเจลลี่ Browit เพิ่มเติมที่นี่

IN2IT Paint It


บลัชออนเจลลี่ IN2IT Paint It

บลัชออนเจลลี่ IN2IT พิกเมนต์สุดแน่น สีชัดไม่ไหว มาในแพ็คเกจสุดคิ้วและยูนีค ตัวนี้เป็นลิปและบลัชออนเจลลี่สารพัดประโยชน์ เพราะใช้ได้ทั้งตา แก้ม ปาก แถมติดทนนานเว่อออ มีให้เลือกถึง 5 เฉดสี เหมาะกับทุกสีผิวและทุกสภาพผิว แถมไม่เหนอะหนะ เกลี่ยง่าย และยังมีสารให้ความชุ่มชื้นพร้อมบำรุงผิวและริมฝีปาก อย่างคอลลาเจนจากทะเล วิตามินอี และสารสกัดว่านหางจระเข้ เพียงแค่ใช้ก็เหมือนได้แต่งหน้าพร้อมบำรุงผิวไปในคราวเดียวกัน ^^

จุดเด่น: เนื้อเกลี่ยง่าย เม็ดสีสวยชัด มีสารสกัดบำรุงผิว
ราคา&ปริมาณ: 239 THB / 7g
ช็อปออนไลน์: LazadaShopeeWatsons


BonBon Jelly Blush Stick


บลัชออนเจลลี่ BonBon Jelly Blush Stick

ปิดท้ายกันด้วยบลัชออนเจลลี่ BonBon ตัวดังใน TikTok เป็นบลัชออนไฮยารูปแบบแท่งที่แค่หมุนก็จะได้เจอกับเนื้อลิปสุดดึ๋งดั๋งที่ดูเป็นเจลลี่สมชื่อจริง ๆ เนื้อนุ่ม ใช้ง่าย ทาได้ทั้งแก้ม ตา ปาก พอปาดลงแก้มแล้วค่อย ๆ ปรับสีตามค่า pH ผิว ให้ดูระเรื่อ มีเลือดฝาด ฟินิชลุคแบบไม่วาวเว่อ เป็นธรรมชาติเหมือนกินน้ำมะเขือเทศทุกวันยังไงยังงั้น ~

จุดเด่น: เนื้อเจลลี่นิ่ม สีสวย ใช้งานง่ายในรูปแบบแท่ง
ราคา&ปริมาณ: 359 THB / 8g
ช็อปออนไลน์: Tiktok: BonBon Official


เป็นไงคะ บลัชออนเจลลี่เนื้อเด้งดึ๋งแต่ละตัวคือสมุธ เกลี่ยง่าย ให้สีชัด น่ารักน่าใช้สุบ ๆ ใครชอบของน่ารักปุ๊กปิ๊ก สารพัดเครื่องสำอางอัพความสวยแบบตัวมัม ตัวอินฟูล ห้ามพลาดคอนเทน์เหล่านี้ค่าา

อ่านบทความสกินแคร์และเครื่องสำอางพส.สายเกาอื่น ๆ เพิ่มเติม

What's new
ป้ายยาออยล์น้ำหอม BSC Nook กลิ่นละมุน ใช้ได้แบบ Unisex11 โฟมล้างหน้าคุมมัน 2024 ลดสิว ผิวไม่เมือก!ชี้เป้า! 6 Oil Perfume กลิ่นสะอาด สารสกัดธรรมชาติ ติดทนนานเช้าจรดเย็นใหม่! 3CE POP STAIN #ลิปสักปากเจเนอเรชั่นใหม่ พร้อมเติมสีสันความป๊อป ล็อคสีติดทนชัดตลอดทั้งวัน สายมูต้องเลิฟ! น้องชมพู พาดูดวง Cosmenet ได้ง่ายกว่าที่เคย ~12 น้ำหอมผู้หญิง กลิ่นสะอาด ฉีดแล้วหอมสดชื่น14 ตัวท็อป น้ำหอมผู้หญิง 2024 หอมติดทนทั้งวันจนคนทัก!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 ก.ค. 67 (ทุกราศี) ชมพูดูดวง by *Cosmenet :: เช็กดวงรายวัน 18/07/2024 เป๊ะปังทุกวันจันทร์ - อาทิตย์กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้! เจลโฟมจบทุกสิวและรอยสิวซ้ำซากใน 7 วัน Eucerin Pro Acne Solution 3X Treatment Gel To Foam Cleanser จำนวน 100 รางวัล
COMMENTS
1 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
MILK MAKEUP Cooling Water Jelly Tint Lip + Cheek Blush น่าลองที่สุด อิอิ
7 มิ.ย. 2567 เวลา 17:39 น.