"fresh brown sugar body polish exfoliator"
รวบตึง 8 ไอเทมลดรอยแตกลาย ขาแตก แขนแตก ก้นแตก ช่วยได้!
รอยแตกลาย!! ทำยังไงก็ไม่หายสักที ใครที่กำลังมองหาไอเทมลดรอยแตกเหมือนกัน ตามมาดูเลย~
Bobi
Nude Glow Collection
Bobi
Nude Glow Collection
Nectar and Nudes Collection
Nectar and Nudes Collection
Old Hollywood Collection
Old Hollywood Collection
บอกต่อ! 8 สครับผิวหน้า ช่วยผลัดเซลล์ผิว หน้าเนียนใส ไร้สิวเสี้ยนกวนใจ
สครับขัดหน้า ย้อห้อไหนดี? ปัญหาผิวหมองคล้ำ สิวเสี้ยน สิวอุดตัน จัดการได้ด้วย 8 สครับหน้าลดสิวเสี้ยนที่เราคัดมาแนะนำในวันนี้ ว่าแต่จะมียี่ห้อไหนติดโผบ้าง รีบตามมาดูกันเลยค่ะ
The
Shop
ลด 15%
ตั้งแต่วันนี้ - 31 ส.ค. 59 ที่ เดอะบอดี้ ช็อป ทุกสาขา
รวม Special Lip Care 7 แบรนด์ดัง ทั้งแบบ Balm, Mask, Scrub ปาดไว้ ตื่นมาปากนุ่มชุ่มชื้นแน่นอน
ไปดูแต่ละแบรนด์เด็ด ๆ ดัง ๆ ว่าตัวไหนบ้างที่สาว ๆ เค้าพูดถึงกันเยอะ และควรค่าแก่การตำค่ะ
Brown
Holiday Gift Giving Collection
The first peel-off UV nail
polish
The first peel-off UV nail
polish
กับ The
Shop Superfood Mask<3
ตั้งแต่วันนี้ 9 ต.ค. 59 ที่ช็อป The
Shop ทุกสาขา
The
Polish
Look เคล็ดลับผิวสวย หมดจด สมบูรณ์แบบ แนบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ
Nars The
Look
FRESH
FROM THE BEACH.. MIAMI COLLECTION จาก Bobbi
แจกตาราง
sugar
detox วิธีลดน้ำตาลให้หุ่นเป๊ะ สิวหาย หน้าไม่เหี่ยว
พร้อมแจกตาราง
Detox เอาไว้ไปกินตามกันได้เลย
Sugar
House Cafe คาเฟ่สไตล์คันทรี่โฟล์ค ซอยลาดพร้าว 101
พาไปนั่งชิค ๆ ที่ร้าน
Sugar
House Cafe คาเฟ่สไตล์วินเทจคันทรี่โฟล์คที่มีทั้งของคาว ของหวาน เครื่องดื่มต่าง
SUPERFOOD FOR YOUR FACE <3
มาส์กหน้าล่าสุดจาก THE
BODY
SHOP ที่ทำมาจากพืชธรรมชาติ 100 %
รวมทุกหมวด! สกินแคร์ Unisex เพศไหนก็ใช้ได้ LGBTQ+ ผิวไหนก็มีให้ครบ
รวมสกินแคร์ Unisex มาฉลองโค้งสุดท้ายของ Pride Month กันหน่อย เพราะหันมามองดูรอบตัวเราจริง ๆ ชาว LGBTQ+ เค้าก็หาสกินแคร์ใช้ยากเหมือนกันนะ
11 สครับปาก ยี่ห้อไหนดี กู้ริมฝีปากคล้ำ แห้งลอก ให้กลับมาอมชมพูน่าจุ๊บ!
ปากดำ ทำไงดี? ชวนสาว ๆ มาผลัดเซลล์ผิวด้วยสครับแก้ปากดำ เปลี่ยนปากดำให้อมชมพูน่าจุ๊บ ถ้าอยากรู้ว่าสครับปาก ยี่ห้อไหนดี วันนี้เราคัดมาแนะนำกันแล้วค่าาา
“รองพื้นคุชชั่นที่คงความสดใหม่ และให้สีที่ตรงตามผิวจริงในทุกๆครั้งที่ใช้” – Bobbi
Brown
คุชชั่นที่ออกแบบมาเพื่อสาวเอเชียอย่างเราโดยเฉพาะ ใหม่จาก BOBBI
BROWN
“รองพื้นนี้จะช่วยให้ผิวดูดีขึ้น – ทั้งจากภายในและภายนอก” – Bobbi
Hot Collection Spring 2015
Surf &Sand คอลเลคชั่นอันเปี่ยมด้วยสีสันและความสดใสจาก Bobbi
SURF & SAND COLLECTION
Vaseline