[Cosme*Review] รีวิวลิปสติกซองเซเว่น 2021 ปากเป๊ะง่าย ๆ แบบถูกและดี
มาใหม่

FRESH FROM THE BEACH.. MIAMI COLLECTION จาก Bobbi Brown

3,259
29 พ.ค. 2555
 

 BOBBI BROWN May 2012
FRESH FROM THE BEACH
คอลเล็กชั่นที่จะปลุกความสดฉ่ำและประกายแห่งผิวที่แลดูปลั่งระยับแทนสวย ดุจได้รับจุมพิศจากแสงแดดอ่อนริมชายหาด


MIAMI COLLECTION


      ลองจินตนาการถึงความเปล่งปลั่งที่คุณได้รับหลังจากใช้เวลาทั้งวันอยู่ริมชายหาด – นั่นคือเบื้องหลังแรงบันดาลใจในคอลเล็กชั่นใหม่ของ Miami Collection มันให้อารมณ์ของผิวแทนบางเบาดุจจุมพิศของแสงแดดอ่อนและโทนสีส้มละมุน ผสานลงตัวกับชมพูส้มอมทองที่นำพาคุณเข้าสู่ฤดูกาลแห่งความมีชีวิตชีวาอย่างเต็มตัว นอกจากนี้ที่ขาดไม่ได้คือ “กลิ่นอาย” ของทะเลที่บ็อบบี้ส่งผ่าน Beach Fragrance และ Shimmering Fragrance Oil ที่จะทำให้คุณดูสดใสแต่ทว่าแฝงความเย้ายวนใจสะกดสายตา


New Shades


LONG-WEAR CREAM SHADOW ราคา 1,050 บาท

     นวัตกรรมแห่งอายแชโดว์เนื้อครีมของบ็อบบี้ที่นำเสนอเนื้อสัมผัสอันนุ่มลื่นละมุน อีกทั้งยังเกลี่ยง่ายและสร้างพื้นผิวในแบบ “build” ได้ ที่ใช้ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัสหรือจะใช้แปรงเพื่อความเรียบเนียนกริบก็ไม่ผิดกติกา ให้สีตามจริงอย่างที่ตาเห็นโดยไม่ทิ้งรอยคราบตามรอยพับเปลือกตาระหว่างวัน หากคุณคิดว่าเครื่องสำอางที่มีอยู่ไม่สามารถอยู่ติดทนนานโดยไม่ละลายเลือนหายในช่วงฤดูกาลอันร้อนแรงนี้ บ็อบบี้สร้างสิ่งนี้มาเพื่อคุณ


New Shades, Limited Edition

TREATMENT LIP SHINE ราคา 950 บาท

Treatment Lip Shine คือลิปสติกที่มีเนื้อบางเบา ให้ประกายของสีในแบบ “soft” ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากไปด้วยในตัวและให้สัมผัสที่เบาสบายริมฝีปากรวมถึงให้ความชุ่มชื้นยาวนานด้วยส่วนผสมของ Cocoa, Shea Butters, Jojoba, Apricot Kemel, Avocado Oils, Peptides, Vitamin C และ Paracress ช่วยลดเลือนริ้วรอยและร่องลึกบริเวณริมฝีปากได้อย่างทันกาล เพื่อให้คุณต้อนรับซัมเมอร์ได้อย่างไร้ที่ติ


New, Limited Edition


SHIMMER CHEEK GLOW ราคา 2,200 บาท


Shimmer Cheek Glow คือเนื้อสัมผัสแห่งผงฝุ่นบางเบาที่ให้ความรู้สึกเรียบลื่นนุ่มละมุนผิวและเกลี่ยง่าย อีกทั้งยังให้ประกายความเงาระยับของชิมเมอร์อ่อน ๆ ที่ทำให้คุณดูเหมือนไปต้องลมทะเลแถบไมอามี่มาจริง ๆ
 


 

BOBBI BROWN BEACH FRAGRANCE ราคา 2,400 บาท

ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความเจิดจ้าของพระอาทิตย์ ทรายนุ่มละมุนและเซิร์ฟบอร์ดที่ให้อารมณ์ของความสนุก สดชื่นและเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง Beach Fragrance และ Limited Edition Beach Shimmering Fragrance Oil คือความเพอร์เฟคของชีวิตในช่วงซัมเมอร์นี้ของคุณ ผสานกลิ่นหอมบางเบาในแบบบ็อบบี้และอารมณ์ตื่นเต้นที่ช่วยเสิรมความรู้สึกสดชื่นให้ถึงขีดสุดด้วย Sand Jasmine, Sea Spray และ Mandarin เรียกได้ว่าเป็น “the essence of summer in a bottle”.


Limited Edition

SHIMMERING FRAGRANCE OIL ราคา 1,650 บาท

หากกำลังมองหาผิวแทนดุจต้องแสงแดดอ่อนที่มาพร้อมประกายระยับแห่งชิมเมอร์บางเบาอย่างเป็นธรรมชาติ Limited Edition Shimmering Fragrance Oil คือเอกลักษณ์แห่งความชุ่มชื้นของน้ำมันตามธรรมชาติ ที่จะให้ประกายความเปล่งปลั่งแห่งสุขภาพผิวดี ด้วยคุณค่าบำรุงของ Olive, Sesame, Avocado และ Jojoba ผนวกกับ Vitamine E และ C และเพิ่มเสน่ห์แห่งกลิ่นอีกนิดด้วยการฉีด Beach Fragrance ซ้อนทับบนผิว จะยิ่งเสริมให้ซัมเมอร์ของคุณสดใสซาบซ่ากว่าเคย


What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขนแดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Review] รีวิว Vichy Mineral 89 เผยความลับของเซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟ 89% บูสผิวแข็งแรง ไอเท็มที่ต้องมีติดบ้าน แจกขนาดทดลอง 200 รางวัล[Cosme*Update] มองแว๊บแรกแอบตกใจ ไม่คิดไม่ฝันว่า FASIO จะปรับโฉมรับปี 21 ได้น่ารักขนาดนี้!น้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิวอัพเดททริค 2021! วิธีลงคอนซีลเลอร์ให้หน้าเล็ก ยกกระชับแบบไม่ต้องเจ็บตัวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18-24 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...