"frank body lip scrub"
Paul
Frank
Mid Year Sale!!
ตั้งแต่วันนี้ - 3 ก.ค. 59 เฉพาะ paul
frank
shop ที่ร่วมรายการเท่านั้น
12 สครับผิวขาว ขัดผิวใส เปล่งออร่าขั้นสุด
อยากให้ผิวขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ก็ต้องหมั่นใช้ “สครับขัดผิว” เลยค่ะ เพื่อเป็นการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส นุ่มเนียนขึ้น
SHEER
SCRUB
เพื่อผลัดเซลล์ผิวสุดอ่อนโยน เผยผิวใหม่ด้วย 2 กลิ่นหอม
รวบตึง 8 ไอเทมลดรอยแตกลาย ขาแตก แขนแตก ก้นแตก ช่วยได้!
รอยแตกลาย!! ทำยังไงก็ไม่หายสักที ใครที่กำลังมองหาไอเทมลดรอยแตกเหมือนกัน ตามมาดูเลย~
รวม Special
Lip
Care 7 แบรนด์ดัง ทั้งแบบ Balm, Mask,
Scrub
ปาดไว้ ตื่นมาปากนุ่มชุ่มชื้นแน่นอน
ไปดูแต่ละแบรนด์เด็ด ๆ ดัง ๆ ว่าตัวไหนบ้างที่สาว ๆ เค้าพูดถึงกันเยอะ และควรค่าแก่การตำค่ะ
คุณพร้อมร่วมเล่นเกมส์ไปกับเรารึยัง ?
THE
BODY
SHOP'S SEASONAL GIFT COLLECTIONS
คุณพร้อม แต่..ผิวคุณพร้อมแล้วหรือยัง? กับเทศกาลแห่งความสุขที่จะมาถึง!
Body
Shop กับคอลเลคชั่น Frosted Plum ให้ผิวคุณมีกลิ่นหอมไปพร้อมกับการฉลองเทศกาลแห่งความสุขนี้
Promotion Buy 1 Get 1 Free
ตั้งแต่วันนี้ - 2 ส.ค. 59 ที่ร้าน Paul
Frank
Cafe
GIVE BACK TO NATURE THIS CHRISTMAS
THE
BODY
SHOP CHRISTMAS COLLECTION 2018
Shop SPRING TREND
Shop SPRING TREND
Body
Shop จัดเซลล์ครั้งยิ่งใหญ่!
ตั้งแต่วันที่ 23 - 31 พ.ค. 59 ที่ร้าน The
Shop ทุกสาขา
Neal's Yard Remedies จัดเต็มโปรโมชั่นพิเศษสำหรับเดือนมิถุนายนนี้
บูสต์ความสุขให้ WFH และ Online Study เป็นช่วงเวลาแห่งความสดชื่น.. โปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ - 30 มิ.ย. 64
อัพเดทผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมอัพเกรดเคาน์เตอร์ใหม่ กับ THE
SHOP
ผลิตภัณฑ์ Hair Care สูตรธรรมชาติ ใหม่ล่าสุด พร้อมคอนเซ็ปต์เคาน์เตอร์สุดชิค!
Skin &
Body
Time! Redeem 2021 เติมสกินแคร์ บอดี้แคร์ แบบจุกๆ
จะปีใหม่แล้ว แลกของมาบำรุงผิวให้สวยตั้งแต่หัวจรดเท้ากันดีกว่า ใครเล็งชิ้นใหญ่อยู่ เก็บพอยต์กันต่อได้ยาว ๆ ถึงปีหน้าเลยนะค้า แต่ถ้าใครอดใจไม่ไหว ขอแลกชิ้นเล็กหลาย ๆ ชิ้น เลื่อนไปดูของใหม่วีคนี้กันได้เลยค่า พอยต์เบา ๆ เพิ่งหัดเก็บก็แลกได้แน่นอนน
Shop FORBIDDEN FLOWER
RANGE
Shop FORBIDDEN FLOWER
RANGE
FENTY BEAUTY มัดรวมไอเทมสุดฮิตผ่านคอลเลกชั่น HOLLA'FAME ต้อนรับช่วงเทศกาลแห่งความสุข
ต้อนรับฮอลิเดย์แบบตัวแม่กับไอเทมสุดฮิตจาก FENTY BEAUTY ที่ขนทัพมาแบบจัดเต็มทั้ง เมคอัพ และสกินแคร์ บอกเลยว่าซื้อให้ตัวเองก็ปัง มอบให้เป็นของขวัญก็ถูกใจ
พลพรรคซุปเปอร์ฮีโร่ผู้พิชิตสิวตัวร้ายมาช่วยแล้วววววว
ใหม่จาก The
Shop..
9 เซทน่าโดน !! CLARINS HOLIDAY SEASON 2019 PLAYFUL & ENCHANTED
สำหรับปี 2019 นี้ คลาแรงส์ขอนำเสนอ การปรนนิบัติผิวผ่านชุดของขวัญถึง 24 ชุด ซึ่งละลานตาไปด้วยผลิตภัณฑ์ระดับไอคอนิค เพื่อให้ทุกหัวใจที่ได้รับจะสุขล้น เสมือนได้ของเล่นชิ้นโปรดในวัยเด็ก
Body
Oil Anti Cellulite คืออะไร? วิธีใช้ยังไงให้เห็นผล พร้อมแนะนำ 6 ตัวช่วยผิวเรียบเนียน
Body
Oil Anti Cellulite คืออะไร?,รู้จักประโยชน์ วิธีใช้ให้เห็นผล และเคล็ดลับนวดลดผิวเปลือกส้ม พร้อมแนะนำ 6
Oil ตัวช่วยผิวเรียบเนียน
Give Origins... Care Environmental คุณค่าชุดของขวัญจาก ORIGINS
ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนถึงช่วงปีใหม่ ที่เคาน์เตอร์ออริจินส์ทุกสาขา