คุณมีคำแนะนำเกี่ยวกับการป้องกันไม่ให้เกิดสิวบ้างไหมคะ
อย่างแรกเลย ต้องเลือกรับประทานอาหารที่ไม่ก่อให้เกิดอาการอักเสบ ถ้าทำได้ให้หลีกเลี่ยงแอลกอฮอล์ บุหรี่ น้ำตาล แป้งขัดขาว และไขมันชนิดอิ่มตัว ให้ผิวคุณลุกขึ้นมาสู้ด้วย Tea Tree Anti-Imperfection Daily Solution และใช้ Tea Tree 3-in-1 Wash.Scrub.Mask อย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ทา Tea Tree Oil ทันทีที่เห็นสิวเกิดขึ้น อย่าลืมว่าต้องซักปลอกหมอนเป็นประจำ ทำความสะอาดโทรศัพท์ของคุณให้สะอาดและก็ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ
มีวิธีรับมือกับสิวแบบเจ๋งๆอีกไหมคะ?
ไม่ว่าในกรณีที่คุณรู้สึกว่าสิวกำลังจะขึ้นหรือขึ้นมาแล้วก็ตาม ให้เทน้ำเปล่าที่อุณหภูมิห้อง 2 ลิตรลงในอ่างสะอาดๆแล้วหยด Tea Tree Oil 4 หยด ผสมลงไป จากนั้นใช้ผ้าขนหนูจุ่มลงไป แล้วซับเบาๆบนผิว เมื่อทั่วบริเวณผิวที่มีปัญหาแล้ว มาส์ก Tea Tree 3-in-1 Wash.Scrub.Mask ทิ้งไว้ 5-10 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด แล้วทา Tea Tree Anti-Imperfection Daily Solution เป็นอันเสร็จ
ช่วยบอกเหตุผลว่าทำไมคุณถึงหลงรัก Tea Tree Oil ของเดอะบอดี้ ช็อป ให้ฟังหน่อยค่ะ
น้ำมันตัวนี้สกัดจากใบทีทรีออร์แกนิกที่เก็บด้วยมือทีละใบเพื่อให้มั่นใจว่าเราจะได้ใบทีทรีบริสุทธิ์และมีสรรพคุณเต็มเปี่ยม แล้วทีทรีก็เป็นพืชท้องถิ่นของทวีปแอฟริกา - บ้านเกิดของฉันเองค่ะ
SUPPORT
COMMUNITY TRADE
ENRICH NOT EXPLOIT™
IT'S IN OUR HANDS
ตั้งแต่ปี 2007 เป็นต้นมา เราได้ค้นหาแหล่งผลิตน้ำมันทีทรีสกัดบริสุทธิ์จากโครงการการค้าชุมชนออร์แกนิกจากสมาคมเกษตรกรผู้ผลิตน้ำมันออร์แกนิก แห่งเคนยา ซึ่งดำเนินการในลักษณะสหกรณ์ มีสมาชิกเป็นเกษตรกรแบบยั่งยืนรายย่อยกว่า 550 คน ที่แถบอุทยานแห่งชาติยอดเขาเคนยา จากจุดเริ่มต้นการค้าในเคนยาของเรา นำเราไปสู่ความร่วมมือถึง 3 ปี กับ Fauna & Flora International
เราได้ทำงานร่วมกับ OL Pejeta Conservancy ในเคนยาเพื่อช่วยให้ประชาชนท้องถิ่นในเขตยอดเขาเคนยาเข้าถึงแหล่งน้ำสะอาด เพื่ออุปโภคภายในครอบครัว เพื่อการเพาะปลูก และการเลี้ยงสัตว์ โดยการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานเพื่อการกักเก็บน้ำฝน
เรายังให้การศึกษาและอบรมแนวทางการเกษตรแบบยั่งยืนเพื่อให้ประชาชนในท้องถิ่นมีความรู้ สามารถผลักดันอนาคตของพวกเขาเองได้
เราได้ปลูกต้นกล้ากว่า 5,000 ต้น เพื่อรักษาสภาพแวดล้อมของพื้นที่ริมแม่น้ำไว้ เราช่วยให้เกิดแหล่งรายได้ใหม่แก่ชุมชนท้องถิ่น ซึ่งจะช่วย OL Pejeta Conservancy ในการผลักดันชุมชนท้องถิ่นไม่ให้ล่าแรดป่าอย่างผิดกฎหมาย