"Seine Hill"
[Cosme*Review]
Seine
Hill
CC Cushion เนียนได้ใจ เหมาะกับผิวคนไทยแน่นอน
บอกลาคุชชั่นสายเกาได้แล้ว เพราะคุชชั่นเนื้อแมตต์ตอบโจทย์สาวไทยมากกว่า
รีวิวลิปมูสตัวใหม่ ANASTASIA BEVERLY
HILLS
เม็ดสีแน่น นุ่มฟูดุจกำมะหยี่
ลิปมูสตัวใหม่ โทนสีนู้ดที่จริงใจจาก ANASTASIA BEVERLY
HILLS
เนื้อลิปนุ่มฟู ดุจกำมะหยี่ พิกเมนต์สีที่แน่น
Anastasia Beverly
Hills
กลับมาอีกครั้งกับ Holiday Collection ที่มาทั้งมินิอายพาเลตต์ และไฮไลท์สุดปัง
เผยลุคแบบใหม่แบบสับด้วย Anastasia Beverly
Hills
ที่มีทั้งมินิอายพาเลตต์รวมสีดังยอดฮิต บอกเลยพิกเมนต์แน่นมาก
Mark
Hill
ดูแลเส้นผมให้สวยเทียบเท่าซาลอนด้วยตัวคุณเอง
จัดไปกับเซ็ตของขวัญจาก Anastasia Beverly
Hill
เรารวบรวมมาให้แล้ว กับ 4 ชุด limited edition เสริมลุคปาร์ตี้สิ้นปีนี้ของคุณให้สนุกยิ่งกว่าเคย
จาก Anastasia Beverly
Hills
ใครกำลังหาลุคไปออกงานช่วงปลายปี มาเลยค่าา อนาตาเซียมีพาเลตต์ออกใหม่แบบแน่น ๆ สีสวยไม่ไหว ไปลองดูกันเลยย *.*
อัปเดตลิปสีใหม่ จาก Anastasia Beverly
ที่สาว ๆ ห้ามพลาด
ใกล้ช่วงเดือนแห่งความรัก ต้องมาอัปเดตเมคอัพแบบหวาน ๆ กันหน่อยค่า ไว้ให้สาว ๆ แต่งไปเดท รับรองสวยฉ่ำ
2 items ใหม่จาก Anastasia Beverly
Hills
ยกระดับความโกลว์และเพิ่มมิติให้การแต่งหน้าด้วย Cream Bronzer และ Stick Blush ใหม่จาก Anastasia
4 รีสอร์ท น้องหมาน้องแมวก็พักได้
อยากพาน้องหมา น้องแมวไปเที่ยว cosme*net แนะนำ 4 รีสอร์ทรักสัตว์ ที่เปิดรับให้สัตว์เลี้ยงของคุณพักได้อย่างสบายๆ
10 อายแชโดว์เคาน์เตอร์แบรนด์ พาเลตต์ตา สีสวยชัด ติดทน ที่ต้องมี
อายแชโดว์ ยี่ห้อไหนดี? แนะนำ 10 อายแชโดว์เคาน์เตอร์แบรนด์ สีสวยชัด ติดทน งานนี้ใครกำลังมองหาพาเลตต์ตาคุณภาพจึ้งใจบอกเลยว่าไม่ควรพลาด!
ANASTASIA เผยไอเท็มใหม่!! มาสคาร่าล็อคขนคิ้วเรียงเส้นสวยตลอดทั้งวัน
เจิดจรัส !! ด้วยสีสันอันน่าหลงใหลกับคอลเลกชั่นสุดจึ้งงจาก Anastasia
ห้ามพลาดดด !! กับคอลเลกชั่นสีสันระยิบระยับสุดจึ้งที่พร้อมให้เพื่อน ๆ เปล่งประกายแล้ววว
มาร์ค ฮิลล์ สุดยอดกูรูด้านเส้นผมระดับโลกผู้ปฏิวัติเทรนด์ใหม่
10 ลิปสายฝอ โทนนู้ดและน้ำตาล Mocha Mousse ทาแล้วปากอวบอิ่ม อัพลุคแซ่บขั้นสุด!
อัพลุคแซ่บขั้นสุด! ด้วย 10 ลิปสายฝอจากหลายแบรนด์ดัง รวมมาทั้งลิปสีนู้ดและลิปโทนน้ำตาล ทาแล้วปากอวบอิ่มแบบสายฝอตัวแม่
13 คอนทัวร์หน้า ยี่ห้อไหนดี ปั้นดั้งพุ่ง สร้างมิติให้ใบหน้า
ตัวจริงก็ปัง ถ่ายรูปมุมหันไหนก็เป๊ะด้วยคอนทัวร์หน้า ไอเทมลับนางฟ้าควรได้ลอง สามารถปรับโครงหน้าด้วยคอนทัวร์ง่าย ๆ จะปั้นดั้ง ทุบโหนก เก็บกรอบหน้าก็ทำได้หมด
แนะนำ 12 ดินสอเขียนขอบปาก กลบปากคล้ำ เบลอปากฟุ้งเป็นธรรมชาติ
ใครอยากปากละมุนหรืออยากกลบสีปากคล้ำให้สีปากอ่อนลงเป็นธรรมชาติ ต้องลองดินสอเขียนขอบปาก แต่จะใช้ลิปไลเนอร์ยี่ห้อไหนดีใช้แล้วเป๊ะ มาดูกันนน~
10 บลัชออนแบบแท่ง ยี่ห้อไหนดี แก้มใสอมชมพู ดูฉ่ำ เป็นธรรมชาติ
บลัชสติ๊ก หรือบลัชออนแบบแท่ง เมกอัพไอเทมสุดฮิตที่สาว ๆ ทุกคนต้องมี! วันนี้เราได้รวบรวม 10 บลัชออนแบบแท่งจากหลายแบรนด์ดังมาป้ายยากันแล้ว ว่าแต่จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง รีบตามมาดูกันเลย
[Cosme*Update] ไอเท็มออกใหม่ต้นเดือนกุมภา จะมีอะไรบ้างไปดูกั๊นนน น !!
เข้าสู่เดือนใหม่กันแล้ว เงินเดือนก็เข้าแล้วเรียบร้อย ทางเราไม่รอช้า รวบรวมไอเทมใหม่น่าโดนมาให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน พร้อมแล้วไปกันเล๊ยยย ย
ชวนเซอร์ไพรส์คนรักด้วยของขวัญที่คนรับต้องกดไลค์! ในงาน Amarin Brand Sale: Crazy In Love Sale Up To 70%
แกะกล่อง Anastasia’s 2022 summer สีใหม่แบบสับ สายฝอ.พลาดไม่ได้
สวยสับ ไม่ยับยุ่ย กับคอลเล็กชั่นซัมเมอร์ของ Anastasia สีใหม่ โทนสีที่เหม๊าะเหมาะกับผิวคนไทยอย่างเรา คอลฯนี้มีครบเซ็ต จบที่เดียว