"SHEER CALMING SUGAR LAVENDER SCRUB"
BODY
SCRUB
เพื่อผลัดเซลล์ผิวสุดอ่อนโยน เผยผิวใหม่ด้วย 2 กลิ่นหอม
Sheer
Tea Therapy Collection Soothing
COFFEE TREAT COLLECT
SHEER
COFFEE TREAT COLLECT DETOXIFYING & ENERGIZING
บำรุงเป็นพิเศษให้มือเนียนนุ่มน่าสัมผัสด้วย
HAND THERAPY
HAND THERAPY
อวดเรือนร่างกระชับได้สัดส่วน ไร้ปัญหาผิวเปลือกส้ม กับ
BODY FIRMING CREAM
BODY FIRMING CREAM
แจกตาราง
sugar
detox วิธีลดน้ำตาลให้หุ่นเป๊ะ สิวหาย หน้าไม่เหี่ยว
พร้อมแจกตาราง
Detox เอาไว้ไปกินตามกันได้เลย
Sugar
House Cafe คาเฟ่สไตล์คันทรี่โฟล์ค ซอยลาดพร้าว 101
พาไปนั่งชิค ๆ ที่ร้าน
Sugar
House Cafe คาเฟ่สไตล์วินเทจคันทรี่โฟล์คที่มีทั้งของคาว ของหวาน เครื่องดื่มต่าง
Sheer
Breeze Collection เติมเต็มฤดูร้อนด้วยสีลิปสติกที่เด่นชัด กับดวงตาที่บริสุทธิ์บางเบา
Sheer
Breeze Collection Kanebo LUNASOL 2015 Summer Makeup Collection
[Cosme*Review] รีวิวลิปเหลี่ยมจัดเนื้อใหม่ YSL Rouge Pur Couture The Slim & The Slim
Matte
Beauty ส่งท้ายปี 2019 นี้กันค่าา กับลิปสติก #ลิปเหลี่ยมจัด YSL Rouge Pur Couture The Slim & The Slim
Sheer
รวม Special Lip Care 7 แบรนด์ดัง ทั้งแบบ Balm, Mask,
Scrub
ปาดไว้ ตื่นมาปากนุ่มชุ่มชื้นแน่นอน
ไปดูแต่ละแบรนด์เด็ด ๆ ดัง ๆ ว่าตัวไหนบ้างที่สาว ๆ เค้าพูดถึงกันเยอะ และควรค่าแก่การตำค่ะ
มัดรวม 8 ไอเทมสปาผิวที่บ้าน บำรุงผิวแบบฉ่ำ เพิ่มความผ่อนคลาย
สปาผิวที่บ้านได้ง่าย ๆ แค่มี 8 ไอเทมสปาผิว บำรุงผิวใสแถมเพิ่มความผ่อนคลาย ทั้งน้ำมันหอมระเหย เทียนหอม สครับผิว ออยล์ทาผิว *Cosmenet ลิสต์มาให้ครบ ไปดูกันเลย ♥
NEW
LIP COLOR
SHEER
ขอแนะนำชุดบำรุงผิว HONEY & SESAME COLLECTION
HONEY & SESAME COLLECTION
11 สครับปาก ยี่ห้อไหนดี กู้ริมฝีปากคล้ำ แห้งลอก ให้กลับมาอมชมพูน่าจุ๊บ!
ปากดำ ทำไงดี? ชวนสาว ๆ มาผลัดเซลล์ผิวด้วยสครับแก้ปากดำ เปลี่ยนปากดำให้อมชมพูน่าจุ๊บ ถ้าอยากรู้ว่าสครับปาก ยี่ห้อไหนดี วันนี้เราคัดมาแนะนำกันแล้วค่าาา
SHEER
FEMININE GENTLE FOAM WASH มอบความรู้สึกสะอาด สดชื่นด้วยฟองโฟมเนื้อนุ่ม
บอกต่อ! 8 สครับผิวหน้า ช่วยผลัดเซลล์ผิว หน้าเนียนใส ไร้สิวเสี้ยนกวนใจ
สครับขัดหน้า ย้อห้อไหนดี? ปัญหาผิวหมองคล้ำ สิวเสี้ยน สิวอุดตัน จัดการได้ด้วย 8 สครับหน้าลดสิวเสี้ยนที่เราคัดมาแนะนำในวันนี้ ว่าแต่จะมียี่ห้อไหนติดโผบ้าง รีบตามมาดูกันเลยค่ะ
12 สครับผิวขาว ขัดผิวใส เปล่งออร่าขั้นสุด
อยากให้ผิวขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ก็ต้องหมั่นใช้ “สครับขัดผิว” เลยค่ะ เพื่อเป็นการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส นุ่มเนียนขึ้น
NYX Professional Makeup ลดแรงมว๊าก!! 50% OFF
เหลือแค่ครึ่งราคาทั้งคอล
SugarTrip
10 เกลือขัดผิว ยี่ห้อไหนดี สครับผลัดเซลล์ เผยผิวเนียนใสออร่า
บอกต่อความจึ้ง! แนะนำสครับเกลือขัดผิวให้กระจ่างใสออร่า ผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยความใสแบบเต็มตา เพราะการสครับผิวสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งก็เป็นสิ่งที่เวิร์กมาก
แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Paula 's Choice
Skin Balancing Ultra
Daily Defense SPF 30