"MUD SCRUB"
FOAM
[Cosme*Review] เคล็ด(ไม่)ลับกับ Ziiit Power
Mud
ใช้อย่างไรให้คุ้มที่สุด!
รีวิวใช้ ziiit power
mud
ฉบับบสุดคุ้ม ใช้ได้ทั้งคนหน้ามัน และคนหน้าแห้ง จัดไป!
ความลับของ "กอล์ฟ" หล่อใส สะดุดใจต่างดาว!!!
Ziiit Power
Mud
FOAM
จุดเริ่มต้นของความใส….
แนะนำ 9 โฟมล้างหน้าสครับ ลดสิวเสี้ยน ผิวเรียบเนียนขั้นสุด!
หน้ามัน เป็นสิวเสี้ยน ผิวหมองคล้ำไม่กระจ่างใส ต้องลองใช้ 9 โฟมล้างหน้าสครับ ลดสิวเสี้ยน ผิวเรียบเนียนขั้นสุด! จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกัน!
SHEER BODY
SCRUB
เพื่อผลัดเซลล์ผิวสุดอ่อนโยน เผยผิวใหม่ด้วย 2 กลิ่นหอม
New Package :DHC Facial
Scrub
เปิดมิติแห่งการดูแลผิวขาดน้ำ ด้วย “Hydrabio Exfoliating Cream Gentle Moisturizing
”
สครับปัญหาวัยรุ่น โดย Smooth-E Babyface
Scrub
[Cosme*Update] อัพเดทไอเทมสไตล์มินิมอล บำรุงผิวให้ใสปิ๊ง !
กำเงินไว้ให้แน่นค่ะสาว ๆ เพราะสัปดาห์นี้มีไอเทมใหม่โดนใจสาว ๆ เพียบเลยจ้าาา
ผิวใสไร้สิว เพราะเพิ่มสครับชาเขียวคู่ใจ กับ St.Ives Blackhead Clearing Green Tea
Scrub
ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 100% ช่วยขจัดสิวเสี้ยน และสิวหัวดำ รวมถึงเคลียร์สิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน
ประกวดคลิปล้อโฆษณา กับ Smooth E Babyface
Scrub
รวม Special Lip Care 7 แบรนด์ดัง ทั้งแบบ Balm, Mask,
Scrub
ปาดไว้ ตื่นมาปากนุ่มชุ่มชื้นแน่นอน
ไปดูแต่ละแบรนด์เด็ด ๆ ดัง ๆ ว่าตัวไหนบ้างที่สาว ๆ เค้าพูดถึงกันเยอะ และควรค่าแก่การตำค่ะ
ทุกปัญหาผิวเหล่านี้ จะหมดไปในชั้นตอนเดียวด้วย POND’S Tan Removal
Scrub
สครับความหมองคล้ำทุกเย็น เผยผิว
ดูแลเรียวมือ ในยามค่ำคืน ด้วยทรีตเมนท์ฟื้นบำรุงผิวในช่วงค่ำคืน Hand Relief™ Night Renewal Serum
AVEDA Hand Relief™ Night Renewal Serum
8 ลิปสติกโทนสีน้ำตาลชมพูตุ่น นัวละมุน แบบสาวปรุงจืด
รวม 8 ลิปสติกโทนสีน้ำตาลชมพูตุ่น นัวละมุนแบบสาวปรุงจืด อัปเดตลิปสีชมพูตุ่น ลิปสติกสีชมพูนม และลิปสีชมพูกลีบบัว พร้อมรู้จัก Low Saturation Makeup และเทคนิคแต่งหน้าปรุงจืด
คัดมาแล้ว! 8 ครีมซองแต้มสิวในเซเว่น แต้มปุ๊บ สิวยุบทันใจ แถมไม่ทิ้งรอย! งานนี้ใครกลุ้มใจกับปัญหาสิวและกำลังมองหาครีมซองแต้มสิว หรือเจลแต้มสิวแบบซองที่ทั้งถูกและดี บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเลยค่ะ
รวม 10 ลิปปากกาแบบกด สีสวยฉ่ำ มอบฟินิชปากอวบอิ่มน่าจุ๊บ!
มัดรวม 10 ลิปปากกาที่มีให้เลือกทั้งแบบกดตูดและแบบหมุน นอกจากจะใช้งานง่าย พกพาสะดวกแล้ว ยังมอบฟินิชปากอวบอิ่มน่าจุ๊บ งานนี้ใครยังไม่มีบอกเลยว่าเชยมากกก
ผิวหน้าสะอาดใส ไกลสิว ด้วย นีเวีย เมคอัพ เคลียร์ ผลิตภัณฑ์ที่ใช่ สำหรับสาวรักการแต่งหน้า
NIVEA MAKE UP CLEAR
แคล์รอล โปรเฟสชั่นแนล เผยเทรนด์สีผมคอลเลคชั่นใหม่ “เซเรนนิตี้” ตราตรึงด้วยสีสันที่เรียบง่ายแต่ล้ำลึก