5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021
มาใหม่

ผิวหน้าสะอาดใส ไกลสิว ด้วย นีเวีย เมคอัพ เคลียร์ ผลิตภัณฑ์ที่ใช่ สำหรับสาวรักการแต่งหน้า

5,372
20 พ.ค. 2558
 Nivea_Logo.png 

ผิวหน้าสะอาดใส ไกลสิว ด้วย นีเวีย เมคอัพ เคลียร์ 

ผลิตภัณฑ์ที่ใช่ สำหรับสาวรักการแต่งหน้า 

NIVEA MAKE UP CLEAR CLEANSING WATER


เคยสงสัยกันมั้ยคะว่า ทั้งที่ล้างหน้าสะอาดแล้ว แต่ก็ยังมีปัญหาสิว และผิวหมองคล้ำวนเวียนอยู่
นั่นเป็นเพราะผิวหน้าที่คุณคิดว่าสะอาดแล้วนั้นไม่ได้สะอาดจริงๆ ยังคงมีคราบเครื่องสำอางตกค้างที่คุณมองไม่เห็นหลงเหลืออยู่นั่นเอง ซึ่งก่อให้เกิดปัญหาน่ากลุ้ม ตามมาดังนี้

1. เป็นสิวซ้ำซากที่กลายเป็นวงจรอุบาทว์สำหรับผิวหน้าคุณ เรียกว่าสิวเม็ดเก่ายังไม่ทันหาย เม็ดใหม่ก็ผุดขึ้นมาอย่างที่คุณไม่ทันตั้งตัว
2. ผิวหน้าหมองคล้ำ ที่เกิดจากการถูกเครื่องสำอางตกค้างปกปิดผิวไว้ ทำให้ผิวหน้าหายใจรับออกซิเจนได้ไม่สะดวก ทำให้หน้าแลดูหมองคล้ำขึ้นทุกวัน 

พอเสียที...กับการใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าอะไรก็ได้ เพราะเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ใช่! ปัญหาเหล่านี้ก็จะหมดไป 
นีเวีย เฟซแคร์ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เข้าใจผิวของผู้หญิงทุกวัย แนะนำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด สำหรับผู้หญิงแต่งหน้าโดยเฉพาะ ให้สามารถแต่งหน้าได้อย่างมั่นใจไร้กังวล สามารถคงความสวยของผิวไปตราบนานเท่านาน โดยมีผลิตภัณฑ์ 2 กลุ่มดังนี้ 

1. NIVEA MAKE UP CLEAR CLEANSING WATER 

นีเวีย เมคอัพ เคลียร์ คลีนซิ่ง วอร์เตอร์ สำหรับสาวแต่งหน้าจัดเต็ม

ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางสูตรน้ำ สำหรับสาวแต่งหน้าจัดเต็ม แตกต่างด้วยนวัตกรรม “ไมเซล่า ออกซิเจน บูสท์” ที่ช่วยสลายเมคอัพกันน้ำ พร้อมเติมออกซิเจนเข้าสู่ผิว เติมการบำรุงด้วยมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้นด้วยสารสกัดจากเมล็ดองุ่นและวิตามินอี ให้ผิวดูกระจ่างใสไกลสิว อ่อนโยนกับผิวด้วยสูตร 0% แอลกอฮอล์ ไม่ระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย มีสองสูตรให้เลือก NIVEA MAKE UP CLEAR CLEANSING WATER

สำหรับผู้ต้องการผิวกระจ่างใส (ขวดจุดชมพู) และผู้มีปัญหาผิวมัน หมองคล้ำ เป็นสิวง่าย (ขวดจุดเขียว) 2.NIVEA MAKE UP CLEAR WHITE OIL CONTROL MUD FOAM

นีเวีย เมคอัพ เคลียร์ ไวท์ ออย คอนโทรล มัดโฟม สำหรับสาวแต่งหน้าเบาๆในชีวิตประจำวัน 

โฟมล้างหน้าสูตรโคลน ที่ผสานพลังจากโคลนมาส์ค เมคอัพรีมูฟเวอร์ และไวท์เทนนิ่ง ไว้ใน 1 เดียว ช่วยจัดการวงจรสิวอุดตัน ผิวมัน หมองคล้ำ ตรงเข้าสลายคราบเครื่องสำอางสะสมตามรูขุมขนให้สะอาดใสได้ในขั้นตอนเดียวของการล้างหน้า ทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขน ผิวจึงดูสะอาดกระจ่างใสทันทีที่ใช้ ไร้ความมันส่วนเกินตลอดวัน โดยไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน


NIVEA WHITE OIL CONTROL MAKE UP CLEAR MUD FOAM


พบกับ นีเวีย เมคอัพ เคลียร์ คลีนซิ่ง วอร์เตอร์ และ นีเวีย เมคอัพ เคลียร์ ไวท์ ออย คอนโทรล มัดโฟม ได้แล้วตั้งแต่วันนี้
ที่ร้านเพื่อสุขภาพและความงามและซูเปอร์มาร์เก็ตในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป  


  • เขียน Comment ผลิตภัณฑ์ NIVEA MAKE UP CLEAR CLEANSING WATER  BRIGHT ACNE OIL CONTROL คลิ๊ก! ที่นี่
  • เขียน Comment ผลิตภัณฑ์ NIVEA MAKE UP CLEAR CLEANSING WATER  คลิ๊ก! ที่นี่
  • เขียน Comment ผลิตภัณฑ์ NIVEA MAKE UP CLEAR WHITE OIL CONTROL MUD FOAM  คลิ๊ก! ที่นี่
  • คลิ๊กดูรีวิวผลิตภัณฑ์อื่นๆของ NIVEA  ได้ที่นี่

What's new

11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Review] รีวิว Invisibobble รุ่นไหนดี แต่ละรุ่นเหมาะกับใคร?รวบตึง ! 15 คุชชั่นผิวฉ่ำ #ผิวมันก็ใช้ได้ #ผิวแห้งก็ใช้ดี ที่ต้องมีในปี 2021L’Oréal Paris Revitalift Pro-Retinol Serum ที่สุด ! ของนวัตกรรมของการลดเลือนริ้วรอยวิธีเก็บเงิน 1 ปี แบบง่าย ๆ จากวัน เดือน ปีเกิด เริ่มวันนี้ สิ้นปีเตรียมตัวรวย!คัดเน้น ๆ 7 แชมพูลดผมร่วง 2021 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 ม.ค. 64 (ทุกราศี)Watsons Fabulous Treasure Hunt ลดครึ่งราคา !ตามหานักรีวิว | cosmenet.in.th

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...