"JUMBO CURL 32 mm"
แนะนำ 12 เครื่องม้วนผมยี่ห้อไหนดี ให้ลอนผมเด้งสวย อยู่ทนนาน!
แนะนำเครื่องม้วนผม ยี่ห้อไหนดีทำเองได้ง่าย ๆ แบบไม่ต้องง้อช่าง *Cosmenet พารีวิว 12 ที่ม้วนผมสไตล์เกาหลี ราคาถูกและดี
[Cosme*Review] 4U2 Slim Brow 1.5
mm
. บาง คม เขียนง่าย คิ้วปังทั้งวัน
รีวิว 4U2 Silm Brow 1.5
mm
ดินสอเขียนคิ้วที่หัวเล็กมากกกกกกกก
IN2IT Lash define mascara Volume &
Curl
บอกลาหน้าฝน ไปโต้ลมหนาวกันเถอะ กับโปรโมชั่น Rip
!!
ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ Rip
Curl
Shop ทุกสาขา ช้าหมดอดนะ!
Curl
Setting Hair Spray จับลอนผมดัดหรือผมหยักศก ให้ลอนสวยเด้ง 24 ชม.
Setting Hair Spray
Curl
Defining Hair Mousse ให้ลอนเด้งสวยแบบไม่ต้องกลัวความร้อน อยู่ทรงยาวนาน 24 ชม.
Lolane Z Cool
Defining Hair Mousse
11 มาสคาร่าขนตายาวพุ่ง ถูกและดีงบไม่เกิน 500
มาสคาร่าขนตายาว มาสคาร่ายี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วขนตายาวพุ่ง เรียงเส้นสวยไม่เป็นก้อน เรามีมาแนะนำแล้วค่ะ 11 มาสคาร่าที่ดีที่สุด ถูกและดีไม่เกิน 500 บาท
เลอซาช่า AIR MAX จับคู่ ให้คุณสวยยกเซ็ท
HOW TO : สอนเทคนิคม้วนปอยผมหน้าสไตล์เกาหลี สวย ง่าย เพียง 2 Step!
วันนี้เรามีวิธีม้วนปอยผมหน้าแบบง่าย ๆ ผมพริ้ว ลอนคลาย แบบสาวเกาหลีมาฝากกันค่าาา วิธีม้วนผมง่าย ๆ แค่ 2 Step! จะมีวิธีการยังไงไปดูกันเลย (เรามีคลิปฮาวทูทำผม ทำตามได้ง่าย ๆ ด้วยนะ)
“เลอซาช่า อีซี่ เคิร์ล” จัดแต่งทรงผมลอนสวยได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง
LE'SASHA EZ
Curl
รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวัน
แนะนำครีมจับลอนผม Belonné Hair
Curl
Cream ที่พัฒนามาจากลักษณะและปัญหาของผมหยิกโดยเฉพาะ เพราะตัวนี้จะช่วยให้การจับลอนอยู่ทรงนาน
RIP
CURL
WAREHOUSE SALE!!
ตั้งแต่วันนี้ - 7 ธ.ค. 58 ที่ BANANA WALK หาดป่าตอง
13 เครื่องสำอาง 7-11 แต่งหน้าไปโรงเรียน ลุคคุณหนูครูจับไม่ได้
ไปเรียนก็สวยได้! ด้วย 13 เครื่องสำอาง 7-11 แต่งหน้าไปโรงเรียนลุคใส ๆ สมวัย ดูเป็นธรรชาติจนคุณครูจับไม่ได้ ว่าแต่จะมีไอเทมชิ้นไหนน่าสนใจบ้าง รีบตามมาดูกันเลยค่าา
มาสก์ Skindom ลดพิเศษ 50% ที่ Watsons
ในราคาเพียงแค่
บาท ที่วัตสันทุกสาขา วันนี้ - 23 ม.ค. 62
12 ที่หนีบผม ยี่ห้อไหนดี หนีบตรงก็สวย ม้วนลอนก็เริ่ด
ที่หนีบผมเป็นอุปกรณ์สามัญที่สาว ๆ แทบทุกคนจะต้องมีประจำโต๊ะเครื่องแป้ง แต่ถ้าอยากได้เครื่องหนีบผมอันใหม่ ที่หนีบตรงก็สวย ม้วนลอนก็เริ่ด จะเลือกของยี่ห้อไหนดี cosmenet คัดมาให้แล้ว การันตีความจึ้งทุกรุ่นเลยค่าา
iPink by VS Sassoon
กินรับปีใหม่! ที่ SUSHI DEN กับ Winter Promotion 50%
ตั้งแต่วันนี้ - 31 ม.ค. 59 ที่ร้าน SUSHI DEN เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ
OLE HENRIKSEN ส่งท้ายปีด้วย Holiday Set 2021 จัดหนักจัดเต็ม!
จับเซตสกินแคร์สุดว๊าวมาให้แล้ว.. จะมีตัวไหนจากแบรนด์ OLE HENRIKSEN น่าสนใจบ้าง ไปดูกันนนนน
ป้ายยา! 8 ดินสอเขียนคิ้ว กันน้ำกันเหงื่อ ถูกและดี หาซื้อได้ที่ 7-11
8 ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนานที่สามารถหาซื้อได้ที่เซเว่นใกล้บ้าน ทั้ง Browit, Merrezca, Ran และแบรนด์ชั้นนำอีกเพียบ ตัวไหนน่าซื้อสุดไปดูกัน ~
DENTISTE'