"Elixir Jeunesse City Detox Liquid Day Care"
7 เซรั่มหน้าเนียน ปี 2020 ver.สู้ฝุ่น PM2.5 ป้องกันมลภาวะ ผิวสวยแข็งแรง
ฝุ่น PM 2.5 หนาแน่นไม่หยุด ทำให้ผิวเราแพ้ง่าย พัง! ยิ่งกว่าเดิม ทางเราเลยจัดสกินแคร์ Anti-Pollution เซรั่มที่ช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะ ผิวแข็งแรง ผิวเนียนกระจ่างใส จะมีตัวไหนน่าสนใจในปี 2020 นี้ ไปดูกัน
ของใหม่รีวิวโลชั่นและอิมัลชั่นตัวล่าสุดจาก
Elixir
Elixir
เปิดตัวโลชั่นและอิมัลชั่นสูตรใหม่ให้ผิวมีสุขภาพดีแบบ Glass Skin
JEUNESSE
ส่งต่อความสุขรับซัมเมอร์
รีวิวเรตินอล
ELIXIR
Retinol Power Wrinkle Smoothing Cream ลดเลือนริ้วรอย เผยผิวเนียนกระชับ
ครีมเรตินอลบริสุทธิ์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยสูตรใหม่ล่าสุด
ELIXIR
ซึ่งเค้าได้เคลมว่าช่วยทำให้ริ้วรอยร่องลึกแลดูลดเลือน
เช็กสัญญาณผิวแพ้ฝุ่นพร้อมแนะนำ 10 สกินแคร์เสริมเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะ PM 2.5
สัญญาณเตือนผิวหน้าแพ้ฝุ่น มลภาวะ PM2.5 ผิวเป็นสิว แพ้ฝุ่น ใช้สกินแคร์อะไรดี เรามี 10 สกินแคร์เสริมเกราะป้องกันผิวมาบอกถ้าอยากรู้ตามมาอ่านกันเลย
แจกตาราง sugar
detox
วิธีลดน้ำตาลให้หุ่นเป๊ะ สิวหาย หน้าไม่เหี่ยว
พร้อมแจกตาราง Sugar
Detox
เอาไว้ไปกินตามกันได้เลย
5 วิธีปกป้องผิวจากมลภาวะ PM 2.5 ฝุ่นเยอะแค่ไหนก็เอาอยู่!
แพ้ฝุ่น ใช้อะไรดี? ช่วงนี้ฝุ่น PM 2.5 กลับมาสูงเกินเกณฑ์มาตรฐานอีกครั้ง เราจะพาสาว ๆ มาดูวิธีป้องกันผิวจากฝุ่น PM 2.5 พร้อมแนะนำสกินแคร์ Anti-Pollution เพื่อป้องกันฝุ่น
Cosme*Review Seoul Secret
Detoxify
Facial Cleanser
รีวิว Seoul Secret
Detoxify
Facial Cleanser เจลล้างหน้า 2in1 ที่ล้างช่วยล้างเครื่องสำอางแบบไม่ง้อสำลี
day
ACUVUE define เพื่อดวงตาสดใส เปล่งประกายตลอดวัน
one
day
acuvue define
Xclusive Sale in The
City
ลดสูงสุด 80%
ภายในงานยังรวบรวมแบรนด์ชั้นนำทั่วโลกกว่า 100 แบรนด์ เช่น Fitflop, Nike, Adidas, Herschel Supply และ AllZ
Clarins X Robinson ส่วนลด 15% ผลิตภัณฑ์คลาแรงส์ทุกรายการ
Clarins X Robinson Beauty in the
City
มอบสิทธิพิเศษสุดคุ้ม และโอกาสรับของขวัญสูงสุดถึง 10 ชิ้น เพียง
แคริ่ง แฮร์เอ็กซ์เพิร์ท ขอแนะนำ Caring Double
Care
Treatment
8 กันแดดสำหรับคนอายุ 30+ กันผิวแก่ ป้องกันฝ้ากระ ชะลอริ้วรอย
อย่าปล่อยให้หน้าแก่เพราะแสงแดด ป้องกันด้วย 8 กันแดดกันแก่ กันแดดป้องกันริ้วรอย และกันแดดลดฝ้ากระ ตัวช่วยที่คนอายุ 30+ ต้องมี!
รวมเซ็ตของขวัญรับช่วงเทศกาลแห่งความสุข จาก 6 แบรนด์ดัง
ใครกำลังหาของขวัญช่วงเทศกาลแบบนี้ วันนี้เรารวบรวมมาให้แล้วถึง 6 แบรนด์ให้ทุกคนได้เลือกช้อปกัน ออกมาได้เป๊ะปังทุกแบรนด์เลยค่าา ♡
Liquid
Eyeliner 5 อันดับ บน Ranking Cosmenet ราคาดี เขียนง่าย เอาใจคนชอบกรีด
cosme*net เลยหยิบเอา 5 อันดับ
Liquid
Eyeliner บน Ranking ของเรามานำเสนอ มาดูกันซิว่า
Liquid
Eyliner แบรนด์ไหนบ้างที่ถูกใจสาว
10 โทนอัพ (Tone Up) ยี่ห้อไหนดี ปรับผิวขาว อัพผิวฉ่ำ ไม่วอกไม่ลอย
มัดรวม 10 โทนอัพปรับผิวขาว และโทนอัพกันแดด ปรับผิวกระจ่างใสขึ้นทันทีที่ใช้ พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวี งานนี้ใครอยากผิวเนียนใสออร่าจับต้องไม่พลาด!
Za RICH GLAM
CELEBRATE "MOTHER’S
" WITH PANDORA
LUNASOL SKIN MODELING
LIQUID
FINISH ผิวหน้าสวยเป็นธรรมชาติดั่งปรารถนา
Kanebo LUNASOL SKIN MODELING
FINISH
อีกขั้นตอนของการปรับสภาพผิวก่อนการแต่งหน้า POLA B.A THE
SERUM
POLA B.A THE