"DOLCE & GABBANA Rose the One Women"
[Cosme*Update]
DOLCE
GABBANA
MAKE UP COLLECTION
DOLCE
GABBANA
ยกย่องความเป็นผู้หญิง และเสน่ห์แห่งความงามภายในตัวของพวกเธอแต่ละคน และทุกคน ด้วยเมกอัพคอลเล็กชั่นใหม่ในปี
แกะกล่อง น้ำหอมกลิ่นใหม่ D&G Light Blue Italian Love ใครที่ชอบกลิ่นสดชื่น ๆ ในช่วงซัมเมอร์ ห้ามพลาด
น้ำหอม
Gabbana
Light Blue ที่ครองใจใครหลายคน วันนี้จะมาแกะกล่องกลิ่นใหม่ พร้อมทริคเล็กน้อยในการฉีดน้ำหอมให้ติดทนมาฝากด้วยน้าาา
[Cosme*Mini Review] รีวิว คุชชั่นงานผิว
Gabbana
Solar Glow Healthy Glow ผิวสวยในตบเดียว!
สายคุชชั่นเชิญงมุง.. น้องใหม่จากแบรนด์ D&G Beauty ที่ออกมาคอมพลีทงานผิว ส่วนจะจริงเหมือนที่ว่ามั้ย ไปดูรีวิวพร้อมกันเลยค่า
10 น้ำหอมผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี กลิ่นหอมสะอาด ดูแพง ติดทนนาน
สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังมองหาตัวช่วยเสริมลุคให้ดูดี บอกเลยว่า 10 น้ำหอมผู้ชายกลิ่นสะอาดที่เราคัดมาแนะนำเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ!
สวยแบบ Working
สวยแบบ Working
เสมือนถูกโอบกอดด้วยหนุ่มๆ
One
Direction กับ Between Us..
น้ำหอมกลิ่นใหม่ล่าสุดจากสี่หนุ่ม
One
Direction ที่สาวๆไม่ควรพลาด!
[Cosme*Update] สงกรานต์ทั้งที มาส่องกันหน่อยว่ามีแบรนด์ไหนสาดไอเทมใหม่ ๆ ออกมาบ้างงง ง ~
สงกรานต์ทั้งที แต่ปีนี้อดเล่นน้ำ แต่ไม่ต้องเสียใจไปน๊าาา เพราะวันนี้เรายกขบวนไอเทมใหม่ ๆ มาปลอบใจเพื่อน ๆ เพียบเลยยย
[Cosme*Update] เข้าสู่กลางเดือนมิถุนาแล้ว มีอะไรออกใหม่น่าสนใจบ้างน๊า
กลางเดือนมิถุนมีไอเท็มอะไรออกใหม่น่าสนใจเพียบ ! ไม่รอช้าไปดูกันเลยดีกว่าาา า
มหัศจรรย์ 7 ประการ เพื่อผมสวย Lolane Natura Daily Hair Serum Magic In
และ Magic In
For Color
For Color Care
New Fragrance for
Women
: MONTBLANC LEGEND POUR FEMME Exclusive Launch
Beauty All-In-
One
พบกับสินค้าลดสูงสุด 80% พร้อม Magic Hour ที่ทุกคนห้ามพลาด แค่วันที่ 21-23 ก.ย. 64 นี้เท่านั้น
11 ลิปสติกสีแดง 2021 ไม่อยากโดนแกงต้องแดงแล้วปะ!
ปี 2021 นี้ใครไม่อยากโดนแกง! ต้องจัดลิปสติกสีแดงสักแท่งแล้วน้าา คัดมาให้แล้ว 11 สี สวยฉ่ำทุกลุคแน่นอน!
รีวิวลิปแมตต์ตัวใหม่ล่าสุด!! NARS Powermatte High-Intensity Lip Pencil
ลิปแมตต์ NARS ตัวใหม่ล่าสุด รูปแบบดินสอ สีสวยเป็นธรรมชาติ มีให้เลือกถึง 10 เฉดสี ติดทนกว่า 12 ชั่วโมง ความปังมันอยู่ตรงนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว
50% OFF! End of Season SALE
ตั้งแต่วันนี้ - 31 ส.ค. 59 ที่ร้าน MORGAN สาขา
Emquartier และ Siam Square
One
[Cosme*Update] เดินหน้าความปังไม่หยุด KIKO MILANO กับคอลใหม่
Diva Collection
จากแรงบันดาลใจภาพยนต์ยุค 60's สู่เครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่นี้ จะเด็ด จะแพง แค่ไหน ไปดูกันเลย!!!
[Cosme*Update] เข้าสู่เดือนมีนา 2021 ! ไอเทมไหนเด็ด ไอเทมไหนน่าโดน ไปดูกันนน น !!
กลับมากันครั้งแล้วกับ Cosme*Update สำหรับสัปดาห์นี้จะมีไอเทมใหม่น่าโดนตัวไหนบ้าง ไปดูกันค้าาา
เซลล์ปัง! กลางปี SEPHORA MID YEAR SALE ลดสูงสุด 50%
สายบิวตี้ห้ามพลาด Sephora จัดสินค้าแบรนด์ดังมาลดกลางปี แบบสุดคุ้ม ไปช้อปกันเลยจ้าา
Face Shop
Therapy
Face Shop
Therapy
[Cosme*Update] ปีใหม่ เดือนใหม่ มีอะไรเด็ด ๆ มาอัปเดตบ้าง ไปดูกันค่า ~
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ปี 2021 ค่ะทุกคนนน น ~ เข้าสู่ปีใหม่ เดือนใหม่กันแล้ว ทางเราก็ไม่พลาดที่จะมาอัปเดตของใหม่ให้เพื่อน ๆ ค่ะ พร้อมแล้วไปดูกันเล๊ยยย ย
La Beauté des
Roses