Dyson_BNTop
ทริคความงาม

11 ลิปสติกสีแดง 2021 ไม่อยากโดนแกงต้องแดงแล้วปะ!

4,201
15 ธ.ค. 2563
    
ลิปสติกสีแดง2021

      ฮาโหลลลลล! สาว ๆ ทุกคน เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปีแล้วมีแพลนไปปาร์ตี้ที่ไหนกันบ้างเอ่ย? แต่จะไปเที่ยวทั้งทีต้องสวยรับปี 2021 กันด้วย “ลิปสติกสีแดง” สักแท่ง รับรองทาแล้วสวย แรง ไม่โดนผู้แกงแน่นอนจ้า 555

      วันนี้ * Cosmenet เลยจัด “11 ลิปสติกสีแดง 2021 ไม่อยากโดนแกงต้องแดงแล้วปะ!” กับ 11 สี 11 แบรนด์ที่ Must Have ต้องมีติดเป๋ามาฝากกันจ้า รับรองสวยปังทะลุปี 2021 แน่นอนค่ะซิส! 


♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦


TOP 11 ลิปสติกสีแดง 2021


M·A·C Powder Kiss Liquid Lipcolour


ลิปสีลิซ่า

      ประเดิมปี 2021 ด้วยลิปสติกออกใหม่สีแดงเข้มเลือดนกจาก MAC ที่ทาแล้วขับสีผิวม๊าก ดูเป็นสาวมั่นสุด ๆ เนื้อลิปนุ่มไม่แมตต์จนเกินไป เกลี่ยง่ายสามารถกลบสีปากได้ดี และที่สำคัญ “ลิซ่า Blackpink” รีวิวลิปสติกแท่งนี้ว่าสวยและสามารถเข้าได้กับทุกสีผิวเลย ในเมื่อลิซแนะนำขนาดนี้พี่ก็เชื่อจ้าาา >_<

สี :: Make Love To The Camera
ราคา :: 1,200 THB / 5 ml
พิกัด :: M·A·CEVEANDBOYSEPHORACentral OnlineROBINSONLANCÔME L'Absolu Rouge Intimatte


ลิปสติกสีแดงชมพู

      ลิปสติกปี 2021 ต้องได้มากกว่าสีสวย! เพราะตัวนี้เค้าผสม “ไฮยาลูรอน” ซึ่งเป็นลิปสติกออกใหม่จาก LANCOME เนื้อเบาสบายเกลี่ยง่าย ทำให้ปากชุ่มชื้นแต่ไม่มันวาว แนะนำเป็นสี 525 สีแดงชมพู ๆ สดใสน่าร๊ากก ดูเป็นธรรมชาติสามารถทาได้ทุกวันเลยจ้า

สี :: Sexy Cherry
ราคา :: 1,400 THB / 3.4 g
พิกัด :: LANCOMECentral OnlineROBINSON 
4U2 HARDER BABY


ลิปสีแดงตุ่น

      ยกให้เป็นลิปสติกถูกและดีประจำปี 2020 เลยจ้า และเชื่อว่าจะมาแรงต่อเนื่องถึงปี 2021 แน่นอน!! กับลิปสติกออกใหม่รุ่น HARDER BABY ที่มีขนาดเพียง 5 ซม.เท่านั้น!! พกพาง่าย เนื้อสีแน่น และสีแนะนำคือเบอร์ 13 เมื่อทาลงปากจะได้ลิปสติกสีแดงน้ำตาลตุ่น ๆ ละมุนสุด ๆ

สี :: Kiss Me Now
ราคา :: 159 THB / 1.1 g
พิกัด :: 4U2EVEANDBOYWatsonsBEAUTRIUMDOLCE&GABBANA Passionlips


ลิปสติกสีแดงสด

      หรูหราจนพูดไม่ออกเลยกับรุ่นนี้!! กับลิปสติกออกใหม่จาก DOLCE&GABBANA รุ่นนี้ดีมาก แพคเกจสีทองสลับดำทำให้ดูน่าใช้ขึ้นอีกหลายเท่า!!! และสีที่ชอบที่สุดก็คือ เบอร์ 630 เป็นลิปสติกสีแดงที่ติดชมพูนิด ๆ ผสมกลิตเตอร์เล็ก ๆ สีทอง ทาแล้วดูสวยโดดเด่น บอกเลยมันดีย์มาก!!!!!

สี :: Delicious Cherry
ราคา :: 1,500 THB / 3.5 g
พิกัด :: M Beauty Hall ที่ Siam Paragon, 
Central OnlineBOBBI BROWN Luxe Defining Lipstick


ลิปสติกออกใหม่

      หายใจเข้าลึก ๆ ก่อนทุกคน!! เพราะสิ่งนี้คือลิปสติกออกใหม่ล่าสุดจาก BOBBI BROWN ที่เพิ่งเปิดตัวในไทยได้ไม่กี่วันเอง และสีที่มาแรงแน่ ๆ ในปี 2021 ก็คือสี Terracotta สีแดงอมส้มตุ่น ๆ ละมุนอีกเช่นเคย มาในรูปแบบแท่งพกพาง่าย ใช้เขียนขอบปากได้เป๊ะปังมากเวอร์

สี :: Terracotta
ราคา :: 1,450 THB / 6 ml
พิกัด :: BOBBI BROWNEVEANDBOYCentral OnlineROBINSONLazada


Cute Press Never Too Matte Lipstick


ลิปสีแดงตุ่น

      มาถึงลิปสติกถูกและดียอดฮิตอีกรุ่นนึงของ Cute Press ให้ความรู้สึกแมตต์แต่ชุ่มชื้น เนื้อลิปเนียนนุ่มลื่นมาก สีที่ต้องมีเลยคือเบอร์ 05 ค่ะซิส! จะได้ลิปสติกสีแดงที่อมน้ำตาลหน่อย ๆ เหมาะมากกับคนผิวเข้มสีน้ำผึ้งคือสวยมาก ขับผิวมาก ให้เต็ม 10 ไม่มีหัก!!

สี :: Mademoiselle
ราคา :: 299 THB / 3.5 g
พิกัด :: Cute Press, Watsons, Tops Market, EVEANDBOYBEAUTRIUMLazadaL'Oreal Paris Rouge Signature


ลิปสีแดงก่ำ

      ต่อด้วยลิปสติกสีแดงก่ำรุ่นยอดฮิตจาก L'Oreal Paris ที่หลาย ๆ คนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีเพราะเป็นลิปสติกถูกและดีอีกแบรนด์นึงที่คนนิยมมาก และสีที่สวยแบบฉุดไม่อยู่คือเบอร์ 126 บล็อกเกอร์หลายคนรีวิวลิปสติกแท่งนี้ว่าเป็นของจำเป็นต้องมี เพราะทายังไงก็รอด!!

สี :: I Play
ราคา :: 299 THB / 7 ml
พิกัด :: L’Oreal Paris, Watsons, EVEANDBOY, Central Online, LazadaShopeeROBINSONBEAUTRIUM YSL Vernis A Levres Water Glow Liquid Lipstick


ลิปสติกออกใหม่

      เราจะไม่ยอมเห็นสิ่งนี้คนเดียวแน่นอน!! สายเกาหลีฉ่ำวาวจะต้องกรีดร้อง กับลิปสติกสีแดงเนื้อน้ำที่ให้ความแวววาวทาแล้วปากดูอวบอิ่มสุด ๆ แถมยังติดทนไม่มันไม่เหนียว แนะนำสี 204 จ้าสีขายดีของรุ่นนี้เลย เป็นสีแดงเข้มกำลังดี ทาเดี่ยว ๆ ก็ได้ หรือจะทาแค่ด้านในก็เก๋กรุบบ

สี :: Private Carmine
ราคา :: 1,500 THB / 6 ml
พิกัด :: 
Yves Saint LaurentSHISEIDO ModernMatte Powder Lipstick


ลิปสติกสีแดง

      ลิปสติกสีแดงขายดีที่สุดของ SHISEDO ต้องยกให้ตัวนี้เลย กับสี Exotix Red สีแดงอมชมพูดูเป็นสาวมั่นสุด ๆ ทาแล้วขับผิวมาก ใช้ทาออกงานคือดูสวย ดูแพง! รุ่นนี้เนื้อลิปเป็นแบบแมตต์แต่ให้ความเบาสบายไม่หนักปาก แท่งลิปสติกเป็นเหลี่ยม ๆ ทาง่ายเก็บขอบปากได้ดีเลยน้า

สี :: Exotix Red
ราคา :: 1,100 THB / 4 g
พิกัด :
SHISEIDOROBINSONMamonde Creamy Tint Squeeze Lip


ลิปสติกเกาหลี

      ลิปสติกสีแดงสดส่งตรงจากเกาหลี รุ่นนี้เนื้อสีคือสีมากกลบสีปากได้ดี ถ้าใครกำลังหาสีแดงเอาไว้ทาวันตรุษจีน สี 03 คือตอบโจทย์ที่สุด ด้วยสีแดงสดเข้ากับสีชุดได้ดีเหมาะกับสีผิวของคนไทยด้วย และที่สำคัญอยู่ในหมวดลิปสติกถูกและดีด้วยจ้า คุณภาพเกินราคาแน่นอน

สี :: Chic Red
ราคา :: 450 THB / 9 g
พิกัด :: Mamonde, EVEANDBOY, 
SEPHORAROBINSONCharlotte Tilbury Matte Revolution


ลิปสีแดงตุ่น

      ปิดท้ายกันด้วยลิปสติกสีแดงจากแบรนด์ Charlotte Tilbury ที่เข้ามาเปิดช็อปในไทยไม่กี่เดือนนี้เอง กรี้ดดด!! ไม่ต้องพรีออเดอร์กันอีกต่อไป และสีที่ฮอตสุด ๆ ก็คือ Walk Of Shame เป็นอีกสีที่ขายดีมากด้วยความสีแดงตุ่น ๆ ทาแล้วดูมีสเน่ห์น่าดึงดูด แถมยังเข้าได้กับทุกสีผิวอีกด้วยจ้า

สี :: Walk Of No Shame
ราคา :: 1,350 THB / 10 g
พิกัด :: M Beauty Hall ที่ Siam Paragon และ The Emporium, 
MCARD SHOP ONLINE♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦   ♦

เป็นยังไงกันบ้างกับ “11 ลิปสติกสีแดง 2021 ไม่อยากโดนแกงต้องแดงแล้วปะ!” ที่เราเอามารีวิวป้ายยากันในวันนี้ และสาว ๆ เลือกให้ลิปสติกแท่งไหนไปต่อในปี 2021 กันบ้างคอมเมนต์บอกกันหน่อยน้าา 


What's new

รีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion แป้งน้ำรักษาสิวที่หลัง สูตรใหม่[cosme*mini review] รีวิว FOAMIE SHAMPOO BAR ดีจริงไหม ควรมีรึเปล่า?Cosme*Blind Test Ep.17 จับสำลีเช็ดหน้ามาทดสอบ.. ยี่ห้อไหนเช็ดเครื่องสำอางดีสุด?[Cosme*Update] นู้ดที่สวยที่สุด! ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่ 'Super Nudes Collection'ผิวแพ้ง่ายควรหลีกเลี่ยงอะไร ส่วนผสมที่คนผิวแพ้ง่ายต้องระวัง! หลีกเลี่ยงได้ให้หลีก ก่อนผิวพัง7 ครีมกันแดดทาหน้าเซเว่น แบบซอง พกง่าย ประหยัดงบ!รวม Activity ที่สาว ๆ ควรทำ เพื่อเป็นคุณใน “เวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิม”ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 19 - 25 ก.ย. 64 (ทุกราศี)ELEMIS ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดแคมเปญ "The Power of Pro-Collagen" พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้น BSC Smoothing Matte Powder SPF20/PA++ จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

4 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 4
สีสวย
23 ก.พ. 2564 เวลา 10:04 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ปากไม่แดง ไม่มีแรงดด น
8 ก.พ. 2564 เวลา 8:22 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ใช้ Shiseido​ Modern​ Matte​ Powder​ อยู่ค่ะ confirm ว่าใช้ดีค่ะ
6 ก.พ. 2564 เวลา 14:36 น.
ความคิดเห็นที่ 1
Wowwww
31 ธ.ค. 2563 เวลา 18:31 น.
Cosmenet.in.th

Loading...