"Curl Hair"
Setting
Hair
Spray จับลอนผมดัดหรือผมหยักศก ให้ลอนสวยเด้ง 24 ชม.
Setting
Spray
Defining
Hair
Mousse ให้ลอนเด้งสวยแบบไม่ต้องกลัวความร้อน อยู่ทรงยาวนาน 24 ชม.
Lolane Z Cool
Defining
Mousse
รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวัน
แนะนำครีมจับลอนผม Belonné
Curl
Cream ที่พัฒนามาจากลักษณะและปัญหาของผมหยิกโดยเฉพาะ เพราะตัวนี้จะช่วยให้การจับลอนอยู่ทรงนาน
IN2IT Lash define mascara Volume &
Curl
บอกลาหน้าฝน ไปโต้ลมหนาวกันเถอะ กับโปรโมชั่น Rip
!!
ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ Rip
Curl
Shop ทุกสาขา ช้าหมดอดนะ!
Jill Stuart Relax
Hair
Care Series ให้ผมนุ่มลื่น เปล่งประกายเงางามในทุกสัมผัส
ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ที่พร้อมให้ผมเปล่งประกายสะกดทุกสายตาในทุกครั้งที่พริ้วไหว
Hair
Pro by Watson ตัวช่วยใหม่ ให้คุณได้ดูแลผมให้สวยสุขภาพดีง่ายๆ ด้วยตัวเองที่บ้านราวกับช่างผมมืออาชีพ
Pro by Watson
ออยล์บำรุงเส้นผมสูตรชุ่มชื่น MA CHÉRIE
Oil
Oil
ไดร์เป่าผม Travel
Dryer Remington รุ่น D2922
ไดร์เป่าผม Travel
Dryer Remington
Hair
Gelee (Soft Wave)
Hair
Gelee (Soft Wave)
Fragrance *Limited Edition
Fragrance *Limited Edition
Home Tops Ion Travel
Dryer
Home Tops Ion Travel
Dryer
ORBIT เครื่องหนีบผม "
Hair
Straightener Electra II” เซ็ททรงผมให้เรียบตรงดุจการหวีผม
ORBIT เครื่องหนีบผม "
Hair
ล็อครากผมให้สตรองใน 14 วัน ด้วยเซ็ตแชมพูลดผมร่วง CLEAR SCALPCEUTICALS
FALL RESIST
บำรุงผมแข็งแรงสุดสตรองด้วย แชมพูเคลียร์ลดผมร่วง CLEAR SCALPCEUTICALS
HAIR
FALL RESIST ใช้แล้วผมนุ่มเว่อร์
“เลอซาช่า อีซี่ เคิร์ล” จัดแต่งทรงผมลอนสวยได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง
LE'SASHA EZ
Curl
มหัศจรรย์ 7 ประการ เพื่อผมสวย Lolane Natura Daily
Hair
Serum Magic In One และ Magic In One For Color
Lolane Natura Daily
Hair
Serum Magic In One Lolane Natura Daily
Hair
Serum Magic In One For Color Care
RIP
CURL
WAREHOUSE SALE!!
ตั้งแต่วันนี้ - 7 ธ.ค. 58 ที่ BANANA WALK หาดป่าตอง
“FIRSTER by KingPower” ร่วมกับ “BALMAIN PARIS
HAIR
COUTURE” เปิดตัวคอลเลกชัน FALL/WINTER 2023
BALMAIN PARIS
HAIR
COUTURE สัมผัสกลิ่นอายผ่านผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม พร้อมถ่ายทอดความงดงามของเครื่องประดับ
HOW TO : สอนเทคนิคม้วนปอยผมหน้าสไตล์เกาหลี สวย ง่าย เพียง 2 Step!
วันนี้เรามีวิธีม้วนปอยผมหน้าแบบง่าย ๆ ผมพริ้ว ลอนคลาย แบบสาวเกาหลีมาฝากกันค่าาา วิธีม้วนผมง่าย ๆ แค่ 2 Step! จะมีวิธีการยังไงไปดูกันเลย (เรามีคลิปฮาวทูทำผม ทำตามได้ง่าย ๆ ด้วยนะ)
HOW TO : ดัดผมหน้าม้าสไตล์เกาหลี ด้วยที่ดัดขนตา!
*cosmenet จะพาสาว ๆ มา Beauty Hack ใช้ที่ดัดขนตา ดัดผมหน้าม้า!! สวยใส ด้วยการดัดผมหน้าม้าสไตล์เกาหลี จะมีวิธีการทำและผลลัพธ์อย่างไร ตามมาดูกันเลยจ้า