"ไขมันดี"
กินคอลเลสเตอรอล เลือกได้จะเป็น
ไขมันดี
หรือ ไขมันเลว
"คอเลสเตอรอลเหรอ? ไม่ได้นะนั่นน่ะ ไขมันที่ร่างกายเราห้ามมีโดยเด็ดขาด" ความคิดนี้คือผิด!! คอเลสเตอรอลนั้นจำเป็นต่อร่างกาย ไม่ใช่ผู้ร้ายเสมอไป วิธีการทำยังไงให้คอเลสเตอรอลมีประโยชน์ มาอ่านกัน
ประโยชน์ของไข่แดง หนึ่งวันกินไข่ได้กี่ฟอง?
ไข่แดง 1 ฟอง มีสารอาหารซ่อนอยู่ในใบกลม ๆ มากมาย คุณประโยชน์ยิ่งกว่าไข่ขาวซะอีก อาหารแสนธรรมดาอย่างเมนูไข่มีประโยชน์อะไร อัดแน่นขนาดไหน? มาดูกัน
อยากหน้าเด็กต้องกินอะไร? 5 อาหารชะลอวัย หุ่นเป๊ะ ผิวใส แถมสุขภาพดี
ใครอยากหน้าเด็กอยู่ตลอดเวลา วันนี้เราคัด 5 อาหารชะลอวัย หรืออาหารกันแก่มาแนะนำ บอกเลยว่าดูแลครบทั้งผิวพรรณ รูปร่าง และสุขภาพ
Alese
4.4