"โรค"
โรคลิ่มเลือดอุดตันในปอด
ภัยเงียบสุดอันตราย ถึงตายเฉียบพลัน
อันตรายใกล้ตัวสำหรับคนที่ชอบนั่งนิ่งนาน ๆ ไม่ค่อยขยับร่างกาย คือ
โรคลิ่มเลือดอุดตันในปอด
โรคนี้มีอาการอย่างไร
โรคภูมิแพ้
" กับอาการ 5 ประเภทที่บ่งบอกว่าเรากำลัง "แพ้"
มาทำความรู้จักกับ "
โรคภูมิแพ้
" ให้มากขึ้น
โรคที่คนเป็นเยอะ
แต่อันตรายถึงตายได้เลยนะ
มาเช็คอาการว่าคุณเข้าข่าย "
โรคหลงตัวเอง
" หรือเปล่า?
มาเช็คอาการ 9 สัญญาณ ที่กำลังจะบอกว่าคุณเข้าข่าย "
โรคหลงตัวเอง
"
ช่องคลอดอักเสบ(Vaginitis)
โรคยอดฮิตของผู้หญิง
โรคช่องคลอดอักเสบ
(Vaginitis) เกิดขึ้นได้ยังไง
โรคหน้าฝนที่ควรระวัง
พร้อมวิธีดูแลตัวเองในช่วงหน้าฝน
โรคที่มากับหน้าฝนที่ควรระวัง
นอกจากไข้หวัดใหญ่ และโรคไข้เลือดออกแล้ว ยังโรคตามฤดูกาล มีอะไรบ้าง ถ้าอยากรู้เราได้รวบรวมโรคที่มากับหน้าฝนมาไว้ที่นี่แล้ว
ฉันเป็น "
โรคกระเพาะ
" หรือเปล่านะ??
มาเช็คอาการของตัวเองว่าเข้าข่าย "
โรคกระเพาะ
" หรือเปล่า? และมากินแก้อาการด้วยเมนู "กล้วยดิบต้มขิง"
โรคหัวใจ
โรคที่ย่องมาหาคุณแบบไม่รู้ตัว
ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณ เข้าข่ายเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจหรือเปล่า?
ทุกคนมีความเสี่ยง "
โรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง
โรคร้ายที่มาไว้
เห็นผลเร็ว
หากคุณเป็นผู้หญิงที่อายุยังน้อย และเป็นผู้ชายที่อายุเกิน 40 แล้วมีอาการเตือนเหล่านี้ อ่านเถอะ
22 อาการ
สัญญาณบอกโรค
โรคร้ายแรงต่างๆเริ่มมาจากอาการเล็กๆ
ที่ร่างกายส่งสัญญาณเตือนแล้วตั้งแต่แรก แต่หลายคนมักจะมองข้ามไป มาเช็คกันว่าร่างกายของคุณบอกอะไร
โรคขี้ขโมย
" อาจไม่ใช่แค่นิสัย
แต่มันบ่งบอกถึงโรคได้
การชอบขโมย สาเหตุจริง ๆ อาจไม่ได้อยู่ที่นิสัย แต่มันเข้าข่ายเป็นโรคชนิดหนึ่งเลยนะ
Top 10
โรคที่คนตายมากที่สุดประจำปี
2017
มาดูกันว่า 10 อันดับนี้มีโรคไหนบ้างที่มีแนวโน้มเสี่ยงต่อการเสียชีวิตมากที่สุดในปี 2017
10 วิธี สังเกตตัวเองว่าเป็น "
โรคซึมเศร้า
" หรือเปล่า?
ลองสังเกตุตัวเองว่ามีอาการเหล่านี้กันหรือเปล่า!!
Check list 10 ข้อ คุณหรือคนใกล้ตัว เข้าข่ายเป็นไบโพลาร์หรือเปล่า?
ไบโพลาร์
โรคสุดฮิตของคนขี้เหวี่ยง
อารมณ์สองขั้วขึ้นสุดลงสุด มารู้เท่าทันอาการของโรคนี้กันดีกว่า
โรคจิตหรือเปล่า
...ทำไมคนถึงชอบดูคลิปบีบสิว?
5 เหตุผลว่าทำไมคนถึงยังชอบดูมันหนักหนา หากคุณชอบดูคนบีบสิวแล้วสงสัยว่าตัวเองปกติอยู่ไหม ต้องอ่าน!
10 พฤติกรรมแปลก
สัญญาณเตือนของโรคซึมเศร้า
โรคซึมเศร้า
ยิ่งเรารู้ตัวเร็ว ยิ่งรักษาให้ดีขึ้นได้ ลองเช็คดูว่าตัวเองมีอาการเหล่านี้บ้างหรือเปล่า
"ผิวเป็นพิษ"
โรคที่สาวเมืองต้องรู้จักดูแล
"ผิวเป็นพิษ" มันเกิดขึ้นได้ยังไง แล้วคนในเมืองมีเปอร์เซ็นสูงกว่าคนต่างจังหวัดจริงเปล่า? เรามีคำตอบมาให้
ผู้หญิงระวัง ภาวะอุ้งเชิงกรานอักเสบ
โรคติดต่อจาก
Sex มีสาเหตุมาจากอะไร?
ภาวะอุ้งเชิงกรานอักเสบ หรือ การติดเชื้อในอุ้งเชิงกราน เป็นโรคติดต่ออีกโรคที่สาว ๆ ควรระวัง แล้วโรคนี้มีสาเหตุจากอะไร มีอาการแบบไหน ไปดูกันได้ที่บทความนี้เลยค่ะ
โรค
Perfectionisms" คุณหรือคนใกล้ตัวกำลังเข้าข่ายหรือเปล่า?
ถ้าเริ่มสงสัยแล้วว่าตัวเราเองหรือคนใกล้ตัวกำลังใช่แน่แล้ว ก็มาลองเช็คไปทีละข้อซิ!
4 วิธี ต้านมะเร็ง
"มะเร็ง"
โรคร้ายที่พร้อมเกิดขึ้นได้เสมอกับแทบทุกชีวิต
ดังนั้นการดูแลตัวเองในทุกๆ ด้าน การกิน การใช้ชีวิต
ชาวปวดหลังควรรู้! 5 พฤติกรรมที่ทำให้เกิด "ออฟฟิศซินโดรม"
ออฟฟิศซินโดรม แค่ได้ยินชื่อนี้ก็ทำเอาหลายคนปวดร้าวไปถึงปั้นเอวเลยใช่มั้ยล่ะคะ แท้จริงแล้ว "
โรคออฟฟิศซินโดรม
DENTISTE'