"โคโดโม คิดส์ คอนดิชั่นเนอร์ ซิลกี้แอนด์สมูท"
Central เปิดโซนใหม่เอาใจเด็ก!
ต้อนรับวันเด็กด้วยพื้นที่แห่งความสนุก พร้อมเสริมสร้างพัฒนาการของเด็กๆ
วัตสัน ฉลองครบรอบ 17 ปี จัดโปรโมชั่น “แจกทองสะใจทุกวัน”
NIVEA In-Shower Singing Concert
NIVEA Body Lotion In-Shower Smooth Milk skin conditioner เพื่อความเรียบเนียน เด้ง อิ่มน้ำ แบบไม่มีสะดุด!
ครั้งแรกของเอวอน กับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับซาลอน..เปิดตัวด้วย Lotus Shield
แพนทีน โปร-วี เนเจอร์แคร์ บันดาลใจให้ผมสวยจากธรรมชาติ เป็นจริงได้ด้วยนวัตกรรมล่าสุด
“เอสพี วอลุ่มไมซ์” กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลพลิกฟื้นสุขภาพเส้นผม พร้อมบำรุงอย่างล้ำลึก
สวย.. ช็อปสนุก.. และคุ้มค่า! เลือกซื้อสินค้าราคาพิเศษกับโปรโมชั่น 1 บาท!!
ตั้งแต่วันที่ 18 ก.พ. - 23 มี.ค. 59 ที่ร้านวัตสันทั่วประเทศ
แคล์รอล โปรเฟสชั่นแนล ดีป มอยส์เจอร์ ใหม่ กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมเพื่อผมแห้งเสีย คืนชีวิตเส้นผมให้กลับมาดูเงางาม พริ้วสวย
Winter Buffet Party ช้อปสุด Fun…Mix สุดมันส์ ตามสไตล์คุณ
3 ชิ้น สามารถคละได้ ในราคาพิเศษ เพียง 199 บาท และ 299 บาท
Watsons Summer Buffet ในราคาเพียง 199 และ 299 บาท (คละกันได้ 3 ชิ้น)
ท้าลมร้อน ต้อนรับซัมเมอร์ จัดโปรโมชั่น “Summer Buffet” บุฟเฟ่ต์สินค้าสุขภาพและความงาม เลือกช้อปได้...ตามสไตล์คุณ
Watsons It’s New Year ชิ้นที่สอง ลด 50%
เลือกซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ชิ้นแรกในราคาปกติ ชั้นที่สอง ลด 50%
วัตสันจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษรับเดือน Member
Watsons ลดจัดหนัก รับ 2 ต่อ! Fabulous Treasure Hunt
รีบไปช้อปกันได้ ตั้งแต่วันนี้ - 23 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ร้านวัตสันทุกสาขา และ Watsons Online
เจ เอฟ ลาซาร์ทีก แนะนำ “ซอย มิลค์” เพื่อผมสวย
วิดัล แซสซูน สร้างปรากฏการณ์ “เก็ท แซสซูน” อิสระแห่งสไตล์ที่แตกต่าง
[Cosme*Review] ย้อมผมสีน้ำตาลอ่อนประกายหม่นทองด้วย L’Oréal Excellence Gold Obsession
ย้อมผมสีหม่นเขียวเองก็ได้ด้วย L’Oréal Excellence Gold Obsession เบอร์ 6.13
“นุ่น-วรนุช” ควงคู่แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ “ญาญ่า-อุรัสยา” อวดผมสวย เปิดตัว แพนทีน โปร-วี เนเจอร์ แคร์ ล่าสุด ในแคมเปญ “Perfect Swing Perfect Shine”
เพื่อเส้นผม นุ่มสลวย หอมสดชื่น MA CHÉRIE Moisture และ MA CHÉRIE Air Feel